Clip: Chưa cần biết có "ra gì" hay không, chỉ cần anh em vào bếp là đã xứng đáng được trao tạp dề cống hiến

V, Theo Helino

Trước nỗ lực vào bếp của anh nhà, chị em đang thi nhau trao tặng "tạp dề cống hiến", thậm chí còn làm hẳn lễ trao giải tại gia vô cùng hài hước.

Đàn ông quả là một giống loài kì bí. Họ có thể tự nhận mình là đầu đội trời chân đạp đất, công to việc lớn gì cũng có thể giải quyết được, ấy vậy mà cứ hễ dính đến chuyện bếp núc, nấu nướng là lại hiện nguyên hình thành những cậu nhóc vụng về ngay.

Nếu chẳng phải là nấu cơm khê 4 tầng thì cũng là "bắp luộc bóng đêm" hay "lẩu cá nguyên vây". Nhiều khi muốn nhờ các chàng nấu cho một bữa cơm mà cứ nơm nớp lo sợ không biết có biến gì xảy ra đây không.

Tuy nhiên nói gì thì nói, chưa cần biết là nấu ngon hay dở, chỉ cần các anh các chàng chịu bỏ cái smartphone ra và bước vào bếp để phụ giúp việc nấu nướng là đã đáng quý lắm rồi. Nhằm ghi nhận sự cố gắng cũng như tấm chân tình của nửa kia, chị em khắp nơi đang thi nhau tổ chức lễ trao "tạp dề cống hiến" ngay tại nhà dành cho các anh.

Nghe lễ thì thấy hoành tráng thế thôi chứ chỉ đơn giản là bắc một cái ghế để các anh đứng lên cho long trọng, sau đó các chị em sẽ đeo tạp dề cho các anh như một sự công nhận cho nỗ lực vì bữa cơm gia đình, kèm theo đó là những "hiện vật" khác như... đồ múc canh, bó rau, nước rửa chén... 

Clip: Chưa cần biết có ra gì hay không, chỉ cần anh em vào bếp là đã xứng đáng được trao tạp dề cống hiến - Ảnh 1.

Biểu cảm của các anh trong clip cũng rất đáng chú ý. Nếu có như những người bẽn lẽn, ngại ngùng kiểu "đây là đâu và tôi là ai?" thì có người lại trông rất hứng khởi, tay bắt mặt mừng giống như mình đang thật sự được nhận một giải thưởng danh giá. 

Clip: Chưa cần biết có ra gì hay không, chỉ cần anh em vào bếp là đã xứng đáng được trao tạp dề cống hiến - Ảnh 2.

Dù chỉ là một đoạn clip ngắn, nội dung cũng đơn giản là để vui vẻ, giải trí nhưng sau một thời gian ngắn, dân tình đã chia sẻ rần rần khoảnh khắc này. Nhiều bạn nữ đã tag chồng/ bạn trai của mình vào với nội dung "Anh đâu rồi? Tối về nhà em tặng cho chiếc tạp dề màu hồng cánh sen như trong clip nhé!"

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm