Clip cậu bé 8 tuổi hát tốt 4 thứ tiếng gây sốt cư dân mạng

24-05-2012 12:15:03

Clip của một cậu bé 8 tuổi đến từ Huế, có thể hát chuẩn 4 bài hát bằng 4 thứ tiếng Nhật, Hàn, Anh và Việt Nam đang làm nóng các trang mạng và khiến cư dân mạng thích thú.

Cậu bé 8 tuổi Bạch Phúc Nguyên, đến từ Huế đã gây bất ngờ trong cuộc thi Đồ Rê Mí 2012 khi tự tin song ca cùng MC Trấn Thành trong ca khúc No promises. Cộng đồng mạng càng tỏ ra thích thú khi trên các trang web chia sẻ video xuất hiện đoạn clip rất thú vị của cậu bé. Trong clip, cậu bé 8 tuổi hát 4 thứ tiếng khác nhau ở các ca khúc nổi tiếng như Sakura (tiếng Nhật), Haru haru (Hàn), No promises (Anh), cuối cùng là ca khúc tiếng Việt Đừng ngồi yên trong bóng tối.


Cậu bé 8 tuổi diễn rất tự tin với MC Trấn Thành


Thể hiện phong cách ca sĩ nhí chuyên nghiệp nhé!


Bạch Phúc Nguyên hát tiếng Nhật


Tiếng Hàn


Với No Promises, tiếng Anh


Và "Đừng ngồi yên trong bóng tối"

Không chỉ hát hay và chuẩn giọng, Bạch Phúc Nguyên còn khiến cư dân mạng yêu mến bởi sự hồn nhiên, diễn rất "điệu" mà vẫn không mất đi vẻ đáng yêu của một cậu bé 8 tuổi. Cậu bé họ Bạch đến từ Huế này quả là một đối thủ đáng gờm của các thí sinh nhí dự thi Đồ Rê Mí năm nay!


Clip dự thi của Bạch Phúc Nguyên


Clip Bạch Phúc Nguyên hát 4 thứ tiếng

Nick YenAnh chia sẻ trên trang mạng xã hội "Cậu bé dễ thương quá, hát hay thì chưa nói chắc nhưng trông đáng yêu và tự tin ghê, hát với Trấn Thành như ca sĩ ý!".

Nick Hohuuphu thì chúc cậu bé thành công trong cuộc thi Đồ Rê Mí năm nay "Tự tin phết đấy nhóc. Anh ủng hộ nhóc 2 chân 2 tay luôn. Cố lên nhé!"
 Pacu / Theo Trí Thức Trẻ

Trẻ ồ ạt nhập viện, mẹ cần phân biệt cảm lạnh với cảm cúm để cứu con

Trẻ ồ ạt nhập viện, mẹ cần phân biệt cảm lạnh với cảm cúm để cứu con