Clip bé gái 3 tuổi "biến" em thành ngựa vằn khiến các mẹ cười nghiêng ngả

Biểu cảm đáng yêu của cô chị khi "trót" biến em thành ngựa vằn và bị mẹ phát hiện trong clip đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem.

Cô bé Sovenreign 3 tuổi bị mẹ bắt quả tang khi cố gắng "biến" em gái nhỏ của mình thành chú ngựa vằn bằng bút mực không phai. Chỉ vừa không để mắt đến hai chị em một lát, bà mẹ trẻ Amy Herrmann đồng thời là nữ nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ thị giác ở Adelaide (Úc) đã phải phì cười. Cô chị 3 tuổi và Pippen 18 tháng tuổi bày ra trò đùa nghịch đáng yêu này. Quá bất ngờ với trí tưởng tượng của hai con, cô đã quay lại một đoạn video và đăng lên trang facebook cá nhân.

Đoạn video quay lại cảnh hai con đáng yêu của Herrmann.

Có vẻ như hai chị em nhà Herrmann đã thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ mẹ. Cô chia sẻ: “Chúng tôi là một gia đình sáng tạo. Tôi thường cùng các con vẽ tranh bút chì hoặc màu nước. Tôi vẽ khuôn mặt các con thành những con vật chúng thích, nhưng dĩ nhiên tôi dùng loại bút màu có thể xóa được.”

Trong đoạn video ngắn, cô hỏi: “Cái gì đây?” Bé Sovenreign đáp một cách tự tin: “Một chú ngựa vằn ạ!”.

"Đây là một chú ngựa vằn", cô bé tự hào khoe với mẹ.

Cô bé này đã sớm phát huy năng khiếu nghệ thuật được thừa hưởng từ mẹ.

"Con muốn em trở thành ngựa vằn."

Herrmann nói: “Ngớ ngẩn quá!”. Bé gái lớn mỉm cười với cặp mắt long lanh: “Nhưng con thích ngựa vằn.”

Herrmann đã giải thích cho bé rằng không được biến em gái thành ngựa vằn, nhưng câu trả lời hồn nhiên của Sovenreign đã chứng minh cho cô thấy “nghệ thuật là không giới hạn với bất kì nguyên nhân hay độ tuổi nào”. Cô bé hồn nhiên đáp: “Con muốn em trở thành ngựa vằn.”

Đoạn video vừa được đăng tải đã thu hút sự chú ý và cán mốc 10 triệu lượt xem trên facebook.

Một khán giả hào hứng bình luận: “Trời ơi, tôi cười đến mức sặc cà phê. Sự bình tĩnh của bà mẹ mới đáng yêu làm sao. Video này khiến tôi cười ra nước mắt.”
(Nguồn: Dailymail)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm