Clip 9 tháng mang thai được làm từ 2000 bức ảnh chụp ở 3 châu lục

Cặp đôi Sherman đã hoàn thành đoạn video về khoảng thời gian ý nghĩa của cả hai từ 2000 bức ảnh được chụp trong suốt 34 tuần thai kì khi đi qua 3 châu lục.

Cặp đôi Sherman đang sinh sống ở Mỹ đã hoàn thành đoạn video về khoảng thời gian ý nghĩa của cả hai từ 2000 bức ảnh được chụp trong suốt 34 tuần thai kì.

Ông bố bà mẹ này đã bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp khi mang thai đứa con đầu lòng Zoey nên nghĩ ra ý tưởng sẽ tạo một video ghi lại khoảng thời gian từ khi mang thai đến khi Gracie - tên em bé thứ 2 chào đời. Cặp vợ chồng khi đó đang sống ở châu Phi, họ dừng chân ở Hà Lan trên đường quay trở về Mỹ nơi chị Britanny sinh bé Gracie. 


Anh Mark Sherman chia sẻ về ý tưởng này: “Bình thường chúng ta sẽ rất lo lắng khi mang thai, nhưng tôi muốn điều này sẽ trở thành một trải nghiệm có một không hai khi vừa mang thai vừa đi du lịch. Trong video có cả cảnh đám đông ở sân bay hay khách du lịch đang chụp ảnh ở bên cạnh, điều đó thật thú vị”.

Chị Brittany trong lần sinh bé thứ 2.

 
Mark cảm thấy hạnh phúc khi cô con gái bé nhỏ chào đời.

Video tái hiện quá trình Zoey từ khi nhỏ xíu đến lúc tập đi và chờ đón sự ra đời của Gracie.

Mark chia sẻ: "Britrtany nói rằng điều đặc biệt nhất ở video này chính là có Zoey ở đó, được nhìn con bé cùng với vợ đang mang thai đứa con thứ hai trong bụng và thấy con lớn lên từng ngày thật thú vị. Ở đoạn đầu, Zoey chỉ mới biết bò và khi đoạn video kết thúc, con bé đã biết đi, nói chuyện, học hỏi và lớn lên".

 
Những khoảnh khắc vô cùng quý giá.


Mark chia sẻ thêm, khi tạo ra video đặc biệt này cũng là lúc anh có thể sống chậm lại và trân trọng những giây phút chuẩn bị cho sự ra đời của những đứa con. "Sau này, đoạn video sẽ nhắc nhở Gracie rằng cuộc sống của con bé quý giá như thế nào và chúng tôi nghĩ về con bé nhiều ra sao từ khi Gracie còn ở trong bụng mẹ".

Mark cảm thấy hạnh phúc khi chờ đợi cô con gái bé nhỏ chào đời.

(Nguồn: H/T)
Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày