Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chung lớp và bộ ảnh cưới biển đẹp như mơ

Học chung lớp suốt những năm học Đại học nhưng Giang - Hà lại không chính thức thành đôi khi còn là sinh viên mà phải đợi tới sau buổi gặp gỡ định mệnh lúc đã ra trường, chuyện tình của họ mới bắt đầu...

Tên nàng: Phạm Ngọc Hà

Tuổi: 26

Nghề nghiệp: Công an

Tên chàng: Đỗ Thái Giang

Tuổi: 26

Nghề nghiệp: Công an

 Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chung lớp và bộ ảnh cưới biển đẹp như mơ 1
Cặp đôi Giang - Hà.

Chàng sinh viên si tình ôm mối tình đơn phương suốt những năm Đại học

Chuyện tình của Hà – Giang bắt đầu manh nha từ hồi cả chả và nàng học cùng lớp Đại học. Khi đó, chàng đã thầm để ý và quý mến cô bạn Hà cùng lớp. Sau một thời gian dài mê mệt vì nụ cười hút hồn nhưng vẫn rất trong sáng, hồn nhiên của nàng, Giang quyết định tỏ tình để "giữ chân" người đẹp cho riêng mình.

Theo đúng kế hoạch, sau 1 năm yêu đơn phương thầm lặng, trong một buổi tối trời mưa lất phất, Giang ôm bó hoa chặn Hà trên đường đi học về để tỏ tình. Nhớ lại kỷ niệm đó, Hà kể: "Nhìn mặt Giang lúc đó vừa có vẻ hình sự, vừa mang chút trẻ con khiến mình không kìm lòng được, bật cười ngay tức khắc. Và có lẽ vì bị mình cười mà Giang bỗng xấu hổ. Rồi Giang càng bối rối thì càng luống cuống, thành ra mình lại càng buồn cười".

Chính vì sự luống cuống đó mà cuộc tỏ tình của chàng sinh viên thất bại. Mặc dù nàng không nói lời nào tổn thương trái tim si tình của chàng nhưng hành động không đón nhận bó hoa và câu từ chối "chưa nghĩ tới chuyện yêu đương" của Hà khiến Giang vô cùng buồn bã. Thất bại là vậy nhưng Giang vẫn không nản lòng mà tìm phương thức tiếp cận khác. Có lợi thế là bạn cùng lớp, Giang hàng ngày bắt chuyện với Hà như bạn bè và chờ đợi một cơ hội.

Nhưng rồi bài vở và những buổi luyện tập đã chiếm hết thời gian và tâm trí của cả hai. Thời gian trôi nhanh, thấm thoát đã đến ngày tốt nghiệp mà Giang vẫn chưa tìm được cơ hội nào để ngỏ lời một lần thứ hai.

Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chung lớp và bộ ảnh cưới biển đẹp như mơ 2
Sau những cuộc gặp gỡ thường xuyên hơn, nàng nhận ra mình đã “xiêu lòng” trước lối tán tỉnh như gần như xa của chàng.

Phải tới hơn một năm kể từ khi ra trường, tình cờ gặp lại Giang trong một lần công tác, Hà bỗng nhận ra chàng trai có khuôn mặt trẻ con cùng nụ cười tươi rói ngày nào giờ đã trưởng thành, chín chắn hơn rất nhiều. Qua những cuộc nói chuyện thường xuyên và thân thiết hơn, Hà mới phát hiện ra Giang có biệt tài làm thơ và là người sống tràn đầy tình cảm. Từ ấn tượng đó, nàng nhận ra mình đã “xiêu lòng” trước lối tán tỉnh như gần như xa của chàng.

"Có tiếp xúc gần và thường xuyên mới biết Giang khá am hiểu cuộc sống, cách nói chuyện cũng rất tình cảm. Nếu không có lần gặp lại đó, có lẽ chúng mình đã bỏ qua nhau", Hà tâm sự.

Vài tháng sau ngày định mệnh đó, Giang tỏ tình lần thứ hai và đã được Hà đồng ý. Biết người yêu thích thơ của mình, nên mỗi lần mâu thuẫn mà Hà giận dỗi, Giang lại làm thơ và nhắn qua điện thoại như một lời nhận lỗi ngầm khiến trái tim Hà cảm động, không thể không tha thứ.

Sau 2 năm yêu đương, cuối cùng Giang cũng “tu thành chính quả” rước được nàng về dinh. Khi lên kế hoạch chụp ảnh cưới, biết người yêu quê ở Quảng Ninh lại thích biển từ nhỏ, Giang liền đưa Hà ra biển Quan Lạn chụp ảnh kết hợp đi chơi một chuyến cho đỡ nhớ nhà.

Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chung lớp và bộ ảnh cưới biển đẹp như mơ 3
Sau 2 năm yêu đương, cuối cùng Giang cũng “tu thành chính quả” rước được nàng về dinh.

Mới cưới 3 ngày đã phải chịu cảnh xa nhau

Tháng 12 vừa rồi, cặp đôi này đã có một đám cưới rất lãng mạn và ngọt ngào, viết nên cái kết hạnh phúc cho câu chuyện tình dài thú vị của mình. Nhưng trớ trêu thay, vừa cưới xong 3 ngày, nàng lại phải vào đơn vị công tác trong Quy Nhơn, còn chàng ở lại Hà Nội. Vừa qua ngày cưới đã phải chịu cảnh chồng một nơi vợ một nẻo, chàng cười buồn tâm sự: “Sao chẳng có cảm giác lấy vợ gì cả, vẫn lủi thủi một mình”. Nghe lời Giang nói, Hà cũng rất xót xa, song cả hai đều an ủi nhau rằng bây giờ còn trẻ, cố gắng hết sức vì công việc trước để sau này không hối hận.

Giang mỉm cười chia sẻ: "Có lẽ trong cuộc đời Giang, ngày vui nhất không phải ngày cưới mà là ngày Hà được về Hà Nội để vợ chồng đoàn tụ". Khoảng thời gian này, bao nhiêu nhớ nhung hai vợ chồng trẻ đều chỉ biết gửi vào những dòng tin nhắn và điện thoại. Nhưng những cuộc trò chuyện kéo dài hàng tiếng đồng hồ mỗi đêm cũng không thể làm vơi đi nỗi nhớ.

Cuối tháng 12 năm ngoái, vào ngày sinh nhật Hà, vì đặc thù công việc nên Giang không thể xin nghỉ phép để dành tặng điều bất ngờ cho vợ mới cưới. Chàng chỉ có thể gửi vào Quy Nhơn một bó hoa tặng vợ và một cuộc gọi chúc mừng khi đêm về. Chàng thèm lắm được một lần gặp mặt, được trao nhau một cái ôm với vợ mà không thể...

Biết tâm tư của Giang, Hà cũng thường nhắn tin động viên chồng để chồng yên tâm công tác. Dù ở xa nhưng cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất và cùng nuôi dưỡng niềm hy vọng sớm được gần gũi nhau, vợ chồng đoàn tụ và cùng nhau lên kế hoạch chào đón một thành viên mới cho mái ấm của mình.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới "Biển và em" của cặp đôi Giang và Hà:

Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chung lớp và bộ ảnh cưới biển đẹp như mơ 4

Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chung lớp và bộ ảnh cưới biển đẹp như mơ 5

Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chung lớp và bộ ảnh cưới biển đẹp như mơ 6

Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chung lớp và bộ ảnh cưới biển đẹp như mơ 7

Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chung lớp và bộ ảnh cưới biển đẹp như mơ 8

Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chung lớp và bộ ảnh cưới biển đẹp như mơ 9

Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chung lớp và bộ ảnh cưới biển đẹp như mơ 10

Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chung lớp và bộ ảnh cưới biển đẹp như mơ 11

Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chung lớp và bộ ảnh cưới biển đẹp như mơ 12
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm