Chuyện tình “hai số 0” và bộ ảnh cưới hài hước chụp tại sân bóng

Ngắm trọn bộ ảnh cưới hài hước của “hai số 0” Thế Đạt và Nguyễn Hoài, chắc hẳn ai cũng phải buồn cười vì những khung hình “khó đỡ” như: nàng cầm bơm thổi bóng, chàng đóng vai trái bóng tròn bị nàng đá lăn vào lưới hay những pha “bạo hành” vui nhộn trên xe ô tô…

Tên chàng: Nguyễn Thế Đạt
Nghề nghiệp: Bộ đội

Tên nàng: Nguyễn Thị Hoài
Nghề nghiệp: Bộ đội

Nàng – cô gái hoạt bát, nhanh nhẹn, chàng – tròn như quả bóng, thân thiện dễ gần. Duyên số đã đưa cả hai đến bên nhau, với câu chuyện tình 6 năm đầy vui nhộn.

Chuyện tình của “hai số 0”

Đạt và Hoài từng là đôi bạn thân học chung một lớp tại Học viện kỹ thuật quân sự. Tính đến ngày cưới, hai người đã ở bên nhau tổng cộng 6 năm. Còn nhớ ngày đầu nhập học, Hoài đã nhanh chóng để ý tới anh chàng “có ngoại hình như quả bóng, tính tình vui vẻ, lại hay bắt chuyện với con gái nên thấy thân thiện”. Vì có cảm tình với nhau nên hai người cũng khá thân thiết. Không ngờ, qua những lần tiếp xúc, chuyện trò, những câu chuyện phiếm không đầu không cuối, Đạt và Hoài đã lờ mờ nhận ra tình cảm đặc biệt mình dành cho nhau. Ngoại hình có nhiều điểm tương đồng, bạn bè thường gọi vui là cặp đôi “hai quả bóng”. Riêng chàng và nàng thì tự an ủi: thôi thì đôi mình là hai số 0 tròn trĩnh, dễ thương!

chuyện tình cặp đôi hai số 0
Tình yêu của Đạt và Hoài đã trải qua 6 năm gắn bó.

Một ngày tháng 6/2009, anh chàng bóng số 1 đánh bạo ngỏ lời với cô nàng bóng số 2. Chàng bẽn lẽn cầm tay nàng và viết lên đó câu ngỏ lời “I Love U”. Chẳng ngờ, khi ấy nàng phũ phàng lắc đầu từ chối. “Thấy mặt chàng ta xị xuống, mình thấy thương ghê nên lại gật đầu”, Hoài cười vang khi nhắc lại lần đầu tỏ tình “khó đỡ”.

Tuy đã xiêu lòng nhưng cô nàng vẫn chưa thực sự nhận lời yêu, hai người chỉ chính thức trở thành một đôi sau đúng 1 năm kể từ ngày đầu tiên chàng ngỏ lời. “Hôm ấy đúng 12h đêm, chàng ta cùng 2 anh bạn nữa đến trước cửa phòng mình và gõ cửa. Thấy có người gọi nên mình tỉnh dậy, nghe giọng chàng nên mình lật đật chạy lại mở cửa. Lúc đi ra thì thấy trước cửa có đặt một chiếc bánh, nhưng vì va vào cánh cửa nên bị mất nguyên một mảng luôn”, Hoài kể lại. Không biết vì cảm động trước sự quan tâm của chàng hay vì chiếc bánh tội nghiệp, mà nàng yêu chàng kể từ ngày đó. Nhưng ngày kỷ niệm tình yêu, cả hai vẫn quyết định lấy ngày chàng viết lời tỏ tình lên tay nàng, để nhớ về kỷ niệm khó quên của mối tình thời sinh viên.

“Anh ơi, mình đi đăng ký nhé!”

Yêu nhau 6 năm, nghe có vẻ khó tin khi cặp đôi này tiết lộ: mình chưa chán “đằng ấy” lần nào. Nhưng sự thực là vì tính chất nghề nghiệp, thời gian bên nhau không được nhiều nên mỗi giây mỗi phút gần nhau, hai người đều hết sức trân trọng. Đến giờ, những tờ giấy viết cho nhau trong giờ học vẫn được giữ cẩn thận trong một hộp giấy hình trái tim, để thỉnh thoảng lôi ra đọc và lại thấy yêu đời. Có lẽ, trải qua đủ thử thách trong tình yêu, thứ quý giá nhất mà cô nàng 25 tuổi nhận được chính là tìm thấy người đàn ông quan trọng nhất của cuộc đời mình, người tưởng rằng phải đi tìm cả đời nhưng lại ở ngay gần trước mặt. “Mình sẽ chẳng thể nào quên được thời gian mình bị đau ruột thừa, bố mẹ ở xa, chỉ có anh trai và bạn ấy là người chăm sóc. Đó là lần mình nhận ra rằng mình cần cậu ấy đến nhường nào. Hay lúc mình được phân công công tác lên Ba Vì, ngày đầu tiên đi làm, bạn ấy tặng mình quà và một tấm thiệp. Tấm thiệp đó có ghi lại cảm xúc lúc chờ quyết định công tác của mình, và lần nào đọc lại nó, mình cũng khóc. Đó là lần mình nhận ra bạn ấy yêu mình nhiều đến thế nào”, cô dâu mới xúc động tâm sự.

chuyện tình cặp đôi hai số 0
Bộ ảnh cưới hài hước được chụp tại Hà Nội.

Tình yêu vượt qua cả một chặng đường dài, cho đến khi cả hai nhận ra tình cảm đủ lớn, mình cũng đã đủ trưởng thành để bước sang một trang mới: hôn nhân. “Bọn mình vẫn định sang đầu năm 2015 mới tổ chức đám cưới nhưng đúng đợt cuối năm 2014 do có chút việc cần tới giấy đăng ký kết hôn nên mình bỗng nhiên trở thành người chủ động trước. Nhớ hôm đó, mình cầm điện thoại gọi cho anh người yêu và nói: anh ơi, mai mình đi đăng ký kết hôn nhé! Thế là hôm sau hai đứa dẫn nhau đi đăng ký. Đến giờ nghĩ lại mình vẫn còn buồn cười vì bị vuột mất một màn cầu hôn hụt”, cô dâu 25 tuổi hài hước cho hay.

Để kỷ niệm tình yêu, bộ ảnh cưới của Hoài và Đạt được thực hiện ngay tại trường cũ và khu bãi đá sông Hồng. Ngắm trọn bộ ảnh cưới hài hước, chắc hẳn ai cũng phải buồn cười vì những khung hình “khó đỡ” như: nàng cầm bơm thổi bóng, chàng đóng vai trái bóng tròn bị nàng đá lăn vào lưới hay những pha “bạo hành” vui nhộn trên xe ô tô… “Kỷ niệm vui nhất của hôm chụp hình có lẽ là cả hai vợ chồng lẫn bạn chụp ảnh đều cười toe toét. Đi chụp nguyên một ngày mà lúc chụp chẳng ai thấy mệt mỏi gì cả, đến lúc về mới thấy chân tay rã rời”, Hoài kể.

Cuối tháng 3/2015, Đạt và Hoài chính thức tổ chức đám cưới, đặt dấu mốc mới cho tình yêu đã bước sang tuổi thứ 6. Cuộc sống mới vẫn còn không ít khó khăn nhưng đối với cả hai, trước mắt vẫn là một thế giới nhiều điều thú vị và rất đáng để chờ đợi. “Sau đám cưới, bọn mình sẽ đi tuần trăng mật ở Vũng Tàu, Sài Gòn và trở lại làm việc như bình thường. Vợ chồng mỗi người làm một nơi, cuối tuần mới được gặp nhau một lần, chắc rằng sẽ nhớ nhung nhiều lắm. Nhưng vì đã xa nhau một năm nay nên mình cũng quen rồi. Bộ đội mà!”, cặp đôi lạc quan tâm sự.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới hài hước của Thế Đạt và Nguyễn Hoài:

chuyện tình cặp đôi hai số 0

chuyện tình cặp đôi hai số 0

chuyện tình cặp đôi hai số 0

chuyện tình cặp đôi hai số 0

chuyện tình cặp đôi hai số 0

chuyện tình cặp đôi hai số 0

chuyện tình cặp đôi hai số 0

chuyện tình cặp đôi hai số 0

chuyện tình cặp đôi hai số 0
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm