Chuyện "nhà giàu cũng khóc": Thiếu gia từng đòi cưới Dương Mịch bị cả mạng xã hội vào chế giễu chỉ vì để lộ khuyết điểm này

Hàng loạt ngôi sao showbiz phải nhường chỗ trên bảng nhiệt sưu cho thiếu gia Vương Tư Thông nhờ chủ đề "hói".

Mới đây, Vương Tư Thông đã góp mặt trong đám cưới một người bạn và tất nhiên như mọi lần tên của anh chàng này lại xuất hiện trên top tìm kiếm. Bên cạnh chủ đề thú cưng đắt tiền của Vương Tư Thông, những từ khóa liên quan tới "đường chân tóc của Vương Tư Thông" cũng bất ngờ gây bão. Nguyên nhân là do trong một số hình ảnh, Vương Tư Thông đã để lộ mái tóc có phần "càng ngày càng ít" của mình.

Nhân cơ hội đó, cư dân mạng đã nhanh chóng chế giễu chàng thiếu gia giàu nhất nhì Trung Quốc rằng có tiền cũng không thể nào khiến tóc bớt hói.

Chuyện nhà giàu cũng khóc: Thiếu gia từng đòi cưới Dương Mịch lộ ảnh bị hói, cả mạng xã hội vào chế giễu - Ảnh 1.

Chuyện nhà giàu cũng khóc: Thiếu gia từng đòi cưới Dương Mịch lộ ảnh bị hói, cả mạng xã hội vào chế giễu - Ảnh 2.

Chuyện nhà giàu cũng khóc: Thiếu gia từng đòi cưới Dương Mịch lộ ảnh bị hói, cả mạng xã hội vào chế giễu - Ảnh 3.

Cư dân mạng cũng cho thấy một bức ảnh khác. Từ quan điểm này, đường chân tóc của Wang Sicong dường như đã tăng lên rất nhiều. Nếu không có tiếng nổ để che nó, nó sẽ rất đáng ngạc nhiên.

Chuyện nhà giàu cũng khóc: Thiếu gia từng đòi cưới Dương Mịch lộ ảnh bị hói, cả mạng xã hội vào chế giễu - Ảnh 4.

Hình ảnh gây chú ý của Vương Tư Thông.

Để xác nhận xem Vương Tư Thông có hói hay không, nhiều cư dân mạng còn lật lại những hình ảnh cũ và phát hiện rằng ở những bức ảnh không để tóc mái, chàng thiếu gia lộ "khoảng không trống rỗng".

Chuyện nhà giàu cũng khóc: Thiếu gia từng đòi cưới Dương Mịch lộ ảnh bị hói, cả mạng xã hội vào chế giễu - Ảnh 5.

Nhiều bình luận hài hước đã xuất hiện như nhà giàu cũng phải khóc vì chuyện không có tóc. Thậm chí, một số còn nói rằng đây chính là lý do Vương Tư Thông phải lòng Dương Mịch, cả hai đều bị lộ ảnh ít tóc. 

Vương Tư Thông có lẽ là cái tên không hề xa lạ đối với làng giải trí Trung Quốc. Chẳng cần phải là ngôi sao nhưng vị thiếu gia giàu nhất nhì Trung Quốc này lại còn được đánh giá nổi tiếng hơn cả những ngôi sao hàng đầu.

Có thời điểm, chỉ cần mỹ nhân nào được Vương Tư Thông follow là ngay lập tức lọt top tìm kiếm. Chàng thiếu gia này còn gây bão vì từng tuyên bố sẽ lấy Dương Mịch nếu cô ly hôn Lưu Khải Uy hay nguyện che chở cho Triệu Lệ Dĩnh suốt đời.

Vương Tư Thông là người không hề kiêng nể bất kì ai trong giới giải trí Hoa Ngữ. Cũng bởi vậy, mà chàng thiếu gia lắm tài nhiều tật này gây hấn với không ít nghệ sĩ, chỉ cần không vừa mắt, Vương Tư Thông lập tức lên tiếng chê bai người này, dè bỉu người kia. Một trong số đó phải kể tới Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng...

Vương Tư Thông còn có kênh truyền hình riêng mang tên Panda TV. Chính vì thế, danh tiếng của anh chàng này trong showbiz quả thật không thể nào đùa được.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm