Kem làm từ trứng cá sấu

Ngọc Dung,
Chia sẻ

Thực khách chỉ có thể thưởng thức loại kem khác thường này tại nhà hàng Sweet Spot ở thành phố Davao, Philippines.

Kem làm từ trứng cá sấu 1
Món kem trứng cá sấu

Chủ nhà hàng Sweet Spot, cặp vợ chồng Dino và Bianca Ramos, đã nhận được một số trứng cá sấu từ chú của anh Dino, chủ sở hữu công viên  Davao gần đó. Không biết phải làm gì với số trứng này, anh Dino quyết định thử làm món kem và nhận thấy hương vị kem trở nên ngon hơn rất nhiều. Hiện giờ, kem trứng cá sấu đã trở thành một món ăn “gây sốt”.

Kem làm từ trứng cá sấu 2
Anh Dino Ramos

Tuy nhiên, những người yêu động vật không cần phải lo lắng. Loại kem này không chế biến từ thịt cá sấu mà làm bằng trứng cá sấu không nở hoặc dư thừa. Anh Dino cho biết: "Tất nhiên đây là kem bình thường chỉ khác là được làm bằng trứng cá sấu, chứ không phải thịt. Vì cá sấu là loài quý hiếm, nên chúng tôi chỉ lấy những quả không nở được hoặc dư thừa mà thôi". 

Kem làm từ trứng cá sấu 3

Theo quán Sweet Spot, trứng cá sấu có 80% lòng đỏ và nhiều chất dinh dưỡng hơn trứng gà, điều này khiến nó trở thành một món ăn rất tốt cho sức khỏe. Để tạo nên món ăn khác lạ này, ngoài việc sử dụng trứng cá sấu, anh Dino vẫn dùng những thành phần thông thường khác như sữa, đường và hương liệu.
Chia sẻ