Chuyên gia khuyên Meghan cần phải học hỏi điều này từ chị dâu Kate nếu muốn tồn tại lâu bền với gia đình hoàng gia

Meghan cần học tập chị dâu Kate ở nhiều thứ để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, lâu bền trong gia đình hoàng gia.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm làm dâu hoàng gia, Meghan thực sự đã khuấy động cả Cung điện lẫn dư luận trong và ngoài nước bởi những vụ lùm xùm bao quanh mình.

Bà bầu 37 tuổi này được biết đến là người có mối quan hệ gia đình phức tạp, xảy ra xung đột với chị dâu Kate và các nhân viên trong cung điện, luôn muốn mình trở thành tâm điểm bằng những thủ thuật khéo léo và tinh tế của mình.

Amanda Platell, một chuyên gia hoàng gia nhận định rằng Nữ công tước xứ Sussex cần tìm lời khuyên hữu ích từ chị dâu Kate và học tập bà mẹ 3 con này trong việc thích nghi và sinh tồn với cuộc sống hoàng gia. Trên thực tế, Meghan đang phải loay hoay đối phó với khủng hoảng truyền thông đang nhắm thẳng vào mình. Đặc biệt là mối quan hệ rắc rối với cha đẻ của Nữ công tước xứ Sussex, ông Thomas Markle.

Chuyên gia khuyên Meghan cần phải học hỏi điều này từ chị dâu Kate nếu muốn tồn tại lâu bền với gia đình hoàng gia - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa Meghan và cha đẻ thu hút sự chú ý của dư luận.

Chuyên gia Amanda Platell nói rằng Kate không bao giờ mạo hiểm, muốn bản thân trở thành tâm điểm chú ý kể từ khi cô bắt đầu hẹn hò với Hoàng tử William. Kate từ một cô nàng thường dân, có quá khứ thích tiệc tùng giờ đây đã trở thành một trong những nhân vật hoàng gia được yêu thích và có sức ảnh hưởng trên thế giới.

Công nương Kate được biết đến là một người khiêm tốn, không thích phô trương và hiếm khi ồn ào trên báo chí. Gia đình Công nương Kate cũng kín tiếng với giới truyền thông khiến cuộc sống của họ bình yên hơn bao giờ hết.

Trong khi đó, Meghan thường tìm cách tạo ra sự khác biệt nhằm thu hút mọi người. Gia đình bà bầu này cũng khá phức tạp và cũng thích xuất hiện trên truyền thông để chỉ trích lẫn nhau. Chưa kể mới đây, 5 người bạn thân giấu mặt của Meghan cũng lên tiếng bảo vệ nàng dâu này khiến Meghan trở thành trung tâm bị mỉa mai, chế giễu của cư dân mạng khi cho rằng cô tìm cách đánh bóng tên tuổi của mình một cách lộ liễu.

Chuyên gia khuyên Meghan cần phải học hỏi điều này từ chị dâu Kate nếu muốn tồn tại lâu bền với gia đình hoàng gia - Ảnh 2.

Meghan cần học tập chị dâu Kate của mình nhiều hơn.

"Kate cho thấy cô ấy rất nghiêm khắc với bản thân mình. Sau nhiều năm làm dâu hoàng gia, Kate tìm kiếm những lời khuyên hợp lý và chăm chỉ thay đổi bản thân để phù hợp với tư cách là một người trong hoàng gia", chuyên gia Platell nói.

Nữ chuyên gia này cho rằng, Meghan cần phải học tập chị dâu Kate thay vì cứng đầu, cố chấp như bây giờ. Meghan thể hiện cái tôi quá lớn, nóng lòng muốn mọi thứ theo ý của mình và thích những sự mạo hiểm. 

Tuy nhiên, nếu Meghan dành nhiều thời gian hơn để tìm kiếm lời khuyên từ Kate, Meghan sẽ hiểu rằng để có một cuộc hôn nhân bền vững trong hoàng gia thì đó là một cuộc đua cần sức bền, dẻo dai chứ không phải là một cuộc đua chạy nước rút một cách vội vã, gấp gáp.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm