Chuyện đó không ai ngờ: Quốc Nghiệp ví việc cổ vũ vợ rặn đẻ như làm xiếc thú

Thu Thảo. Ảnh: Leon, Theo Helino

Quốc Nghiệp còn hào hứng kể với mẹ ruột của mình rằng đã khuyên Ngọc Mai cứ nghĩ tới màn xiếc thú, lấy hết sức rặn rồi "tống em bé" ra.

Dẫu chưa một lần bước vào lễ đường với chiếc váy cưới lộng lẫy, song nữ ca sĩ Ngọc Mai vẫn cho biết, cô cảm thấy hạnh phúc, tự hào khi được sống bên cạnh nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp. Tại talkshow 1 tiếng kể hết, Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đã chia sẻ những câu chuyện thú vị về nhau. Trong mắt Ngọc Mai, Quốc Nghiệp là người chồng trên cả tuyệt vời, luôn quan tâm, chăm sóc và lắng nghe cô. Dẫu vậy, khác với vẻ ngoài điềm tĩnh, chín chắn trên sân khấu, ngoài đời thực Quốc Nghiệp lại có tính cách khá vô tư, hài hước.

"1 tiếng kể hết": Quốc Nghiệp ví von vợ rặn đẻ như làm xiếc thú

Chuyện đó không ai ngờ: Quốc Nghiệp ví việc cổ cũ vợ rặn đẻ như làm xiếc thú - Ảnh 2.

Điều này thể hiện rõ nhất ở cái lần Quốc Nghiệp đưa Ngọc Mai đi đẻ. Trước khi Ngọc Mai vào bệnh viện, Quốc Nghiệp cứ liên tục dò hỏi xem có nơi nào cho chồng vào phòng sinh cùng vợ hay không. Quốc Nghiệp thậm chí chẳng thèm quan tâm đến giá cả, tiếng tăm của bệnh viện, anh cứ đặt ra tiêu chí đầu tiên: Bệnh viện nào cho anh vào phòng sinh với Ngọc Mai thì chọn ngay bệnh viện ấy.

Trong lúc Ngọc Mai rặn đẻ, Quốc Nghiệp đứng bên ngoài liên tục la hét, cổ vũ. Vốn bản tính hơi "tăng động", Quốc Nghiệp chẳng màng đến ánh mắt dò xét của người xung quanh, anh chàng gào lên ầm ĩ: "Cố lên em! Ráng chút nữa đi! 1 cú nữa là xong rồi! Cố lên! Mạnh mẽ lên".

Chuyện đó không ai ngờ: Quốc Nghiệp ví việc cổ cũ vợ rặn đẻ như làm xiếc thú - Ảnh 3.

Nói về việc chồng la hét cổ vũ mình, Ngọc Mai chia sẻ: "Phụ nữ lúc sinh con xong, giống như một con cua lột, yếu ớt và dễ tổn thương vô cùng. Lúc đó, anh Nghiệp một tay làm hết việc nhà, không chỉ lau dọn mà còn giặt giũ cho con. Anh Nghiệp chủ động làm hết mọi thứ chứ không để tôi phải bận tâm. Không phải nghĩa vụ nữa, mà đấy là sự yêu thương. Thậm chí, anh Nghiệp còn bảo y tá về hết, để anh tự tay chăm sóc vợ con".

"Khi tôi đẻ, anh cứ la hét ầm ĩ. Dù lúc đó đau đớn lắm, nhưng nhìn anh Nghiệp, tôi cảm thấy buồn cười xen lẫn hạnh phúc. Có chồng tâm lý, yêu thương mình như thế, tôi bỗng trở nên kiên cường. Đau đến cỡ nào cũng không tiêm thuốc, cứ cố gắng hít thở sâu, sau đó ngủ. Ngủ dậy lấy sức rồi lại đau tiếp. Anh ấy cứ bảo cố lên, chỉ 1 cái nữa là em bé ra rồi. Nhưng mình cố đến 10 lần mới được. Anh Nghiệp như một bác sĩ chuyên nghiệp, anh không còn là nghệ sĩ xiếc nữa".

Chia sẻ về chuyện phụ vợ rặn đẻ này, Quốc Nghiệp nói rằng anh áp dụng từ những bài tập xiếc thú, xiếc khỉ của mình. Thậm chí, Quốc Nghiệp còn hào hứng kể với mẹ ruột của mình rằng cứ nghĩ tới màn xiếc thú, lấy hết sức rặn rồi "tống em bé" ra thôi. Sự vô tư, hài hước của Quốc Nghiệp khiến ai cũng phải choáng váng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm