Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Chuyện chưa từng có ở The Voice: Thí sinh bị Thu Minh loại vì hát tốt hơn!

the voice 2017

HLV Thu Minh đã xin thí sinh Hồng Ngọc nhường cho giọng ca "phi giới tính" Tùng Anh quyền được đi tiếp trong "The Voice 2017" dù cô gái này trình diễn tốt hơn.

Tối 2/4, tập 8 The Voice 2017Giọng hát Việt, đêm thi cuối cùng của vòng Đối đầu gây nhiều bức xúc cho khán giả với cách chọn thí sinh rất "trời ơi" của các HLV: Thu Minh, Noo Phước Thịnh. Trong khi Thu Minh loại thí sinh vì quá giỏi: "Em đương nhiên là một giọng ca nữ xuất sắc không có gì phải bàn cãi", thì Noo Phước Thịnh lại chọn thí sinh vì "bỏ hay lấy độc", anh muốn chọn thí sinh độc lạ hơn là một thí sinh giỏi, rồi đến khi được quyền cứu thí sinh, nam HLV này lại chọn luôn "thí sinh giỏi" mà anh vừa loại bỏ.

Chuyện chưa từng có ở The Voice: Thí sinh bị Thu Minh loại vì hát tốt hơn! - Ảnh 1.

Hai thí sinh Tùng Anh và Hồng Ngọc bị Thu Minh làm khó với phần trình diễn tiết mục opera "Queen of the night" theo phong cách nhạc dance. Trong quá trình luyện tập, Tùng Anh bị nhận xét: Khẩu hình mở ra bị bé nên âm thanh không chuẩn, phần hơi tuột hết ra ngoài nên không đủ hơi, khi thiếu hơi thì thân hình gồng cứng. Cũng vì thế anh chàng bị đuổi theo con chữ. Tùng Anh phải rất vất vả để chạy theo giọng ca nội lực của Hồng Ngọc.

Chuyện chưa từng có ở The Voice: Thí sinh bị Thu Minh loại vì hát tốt hơn! - Ảnh 2.

Cũng trong phần trình diễn kỹ thuật và giọng hát của Hồng Ngọc hoàn toàn lấn át Tùng Anh. Tuy nhiên với lý do Tùng Anh là giọng nam mà phải hát giọng nữ nên các HLV cũng dành sự khâm phục cho chàng trai này. Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi từ các HLV thế nhưng Hồng Ngọc lại phải dừng bước trong cuộc chơi. Thu Minh nói lời xin xỏ: "Em là người chiến thắng trong cuộc đấu này, em hát hay hơn nhưng em hãy cho Tùng Anh một cơ hội". Thu Minh cho hay, cô muốn khai phá hết tiềm năng của Tùng Anh và vì đây là một giọng ca độc lạ nên dù hát kém hơn thì cô vẫn muốn giữ lại.

Chuyện chưa từng có ở The Voice: Thí sinh bị Thu Minh loại vì hát tốt hơn! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khán giả xem "The Voice" lại cảm thấy bức xúc trước cách lựa chọn của Thu Minh. Lý do là bởi mỗi thí sinh trong các phần trình diễn đều muốn đem hết khả năng của mình ra để trổ tài. Hồng Ngọc đã có một màn trình diễn nổi trội hơn, xuất sắc hơn theo đánh giá của tất cả mọi người thậm chí là của Thu Minh. Thế nhưng cô lại bị thua vì quá giỏi. Đây là một điều khá vô lý vì thí sinh đi thi luôn cố gắng làm tốt hết sức lại không thể giành chiến thắng nhưng lại bị loại vì làm tốt. Có khán giả vui tính đặt giả thuyết: Phải chăng vì Hồng Ngọc giỏi quá Thu Minh không phải dạy nhiều nữa nên không cho cô vào vòng tiếp theo? Cũng có khán giả đặt nghi vấn có lẽ các HLV đã có sự lựa chọn ngay từ đầu, bất chấp phần trình diễn trên sân khấu hay hoặc dở như thế nào đi chăng nữa.

"The Voice 2017": "Queen of the night" - Tùng Anh - Hồng Ngọc

Chuyện chưa từng có ở The Voice: Thí sinh bị Thu Minh loại vì hát tốt hơn! - Ảnh 5.

Hiền Mai - Thanh Nga đến từ team Noo Phước Thịnh thể hiện ca khúc "Ta chẳng còn ai". Sau phần thể hiện thử của 2 thí sinh, Phương Thanh đã rưng rưng nước mắt và ôm Hiền Mai - Thanh Nga để khóc. Cô bị thuyết phục bởi cảm xúc của hai thí sinh và yêu cầu hai bạn chỉ cần thể hiện như vậy và tốt hơn trên sân khấu.

Chuyện chưa từng có ở The Voice: Thí sinh bị Thu Minh loại vì hát tốt hơn! - Ảnh 6.

Trong phần trình diễn trên sân khấu. Thanh Nga bị Tóc Tiên đánh giá là ngắt hơi vụng, nhưng Noo Phước Thịnh bật lại: Đó lại là điều mà anh đã chỉ bảo cho thí sinh. Tóc Tiên thích Hiền Mai vì mặc dù cô lép vế hơn so với Thanh Nga nhưng chính sự điều độ, tiết chế đó phù hợp với bài hát. Thu Minh, một người cùng thời với Phương Thanh cũng cho rằng 2 thí sinh quá chú trọng phô diễn kỹ thuật mà không có nhiều cảm xúc. Cuối cùng Noo Phước Thịnh lựa chọn Hiền Mai với lý do: "Đôi khi cần đi với thí sinh cá biệt hơn là thí sinh giỏi". Sự lựa chọn bất ngờ của Noo Phước Thịnh đem lại tiếc nuối cho khán giả. Nhưng cũng chính vì thế, trong phần lựa chọn cứu thí sinh, chàng HLV này đã lựa chọn cho Thanh Nga quay lại với một loại lời khen có cánh và lời thách thức:" Đã đến lúc các đội khác phải dè chừng team Noo Phước Thịnh!".

"The Voice 2017": "Ta chẳng còn ai" - Hiền Mai - Thanh Nga

Chuyện chưa từng có ở The Voice: Thí sinh bị Thu Minh loại vì hát tốt hơn! - Ảnh 8.

Đông Nhi nhận xét, cả hai thí sinh Bảo Trâm và Duy Anh chưa thực sự mở lòng và kết hợp với nhau. Duy Anh gặp khó khăn trong việc nắm bắt giai điệu. Ngay từ lúc luyện tập anh chàng đã phải chạy theo giọng ca nội lực của Bảo Trâm.

Chuyện chưa từng có ở The Voice: Thí sinh bị Thu Minh loại vì hát tốt hơn! - Ảnh 9.

Sau phần trình diễn "Dù tình phôi pha" hai giọng ca nhận được những nhận xét không mấy tích cực từ các HLV khác. Cuối cùng Đông Nhi đã quyết định lựa chọn Bảo Trâm đi tiếp.

"The Voice 2017": "Dù tình phôi pha" - Bảo Trâm - Duy Anh

Chuyện chưa từng có ở The Voice: Thí sinh bị Thu Minh loại vì hát tốt hơn! - Ảnh 11.

Team Đông Nhi cùng 3 mảnh ghép Công Linh - Ngọc Kayla - Đoàn Thanh mang đến không khí tươi vui, rộn ràng qua liên khúc "Bài ca tuổi trẻ - Price tag". Trong quá trình luyện tập, giọng hát của Ngọc Kayla bị đánh giá là cao nhưng chưa dày, lại không có khả năng đọc rap. Với phần thi này sự đồng điệu của cả 3 rất quan trọng bởi nếu một người chệch nhịp sẽ khiến hai người còn lại gặp khó khăn. Công Linh hát được nhiều loại nhạc, luyến láy tốt nhưng phong cách trình diễn chưa tự tin. Đoàn Thanh lại bị chông chênh ở đoạn cao khiến nhịp bài hát bị tuột.

Chuyện chưa từng có ở The Voice: Thí sinh bị Thu Minh loại vì hát tốt hơn! - Ảnh 12.

Ngọc Kayla là thí sinh được Đông Nhi lựa chọn đi tiếp cùng với mình.

"The Voice 2017": "Bài ca tuổi trẻ - Price tag" - Công Linh - Ngọc Kayla - Đoàn Thanh

Chuyện chưa từng có ở The Voice: Thí sinh bị Thu Minh loại vì hát tốt hơn! - Ảnh 14.

Hai cô gái xinh đẹp của đội Tóc Tiên là Hải Linh - Phương Mai thể hiện ca khúc "Buông" đậm chất R&B và Hip Hop. Trong phần luyện tập Mỹ Linh nhận xét Phương Mai hát tốt nhưng tiết tấu không tốt, không có điểm nhấn và cảm xúc. Mỹ Linh ví một người nắm bắt nhịp tốt giống như một người ăn nói tốt. Còn Hải Linh giọng hát bị phô và không hát đúng nốt, không có độ sâu. Hai cô gái đều có vấn đề về tiết tấu.

Chuyện chưa từng có ở The Voice: Thí sinh bị Thu Minh loại vì hát tốt hơn! - Ảnh 15.

Thu Minh nhận xét cặp đôi nên tập trung vào phần giọng hát hơn nữa hơn là trình diễn. Noo Phước Thịnh cũng nhận xét sự kết nối giữa cặp đôi, phần nhịp chưa làm tốt. Tóc Tiên nhận xét Hải Linh bị bất an trong quá trình trình diễn, cuối cùng cô lựa chọn Phương Mai.

"The Voice 2017": "Buông" - Phương Mai - Hải Linh

Tập cuối vòng Đối đầu các HLV sẽ cứu duy nhất 1 thí sinh bị rớt trong team của mình bước tiếp vào vòng trong. Kết quả, Mỹ Linh (team Thu Minh), Thu Hà (team Đông Nhi), Hải Anh (team Tóc Tiên), Thanh Nga (team Noo Phước Thịnh) là những cái tên sẽ quay trở lại cuộc thi và chứng minh tài năng của mình.

Tập 9 The Voice 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 9/4 trên kênh VTV3.

Từ Khóa

the voice

 

giọng hát việt

 

thu minh

 

đông nhi

 

noo phước thịnh

 

Tóc Tiên

 

the voice 2017

Tập 3 "The Debut": Thí sinh Phạm Hồng Phúc gây sốc khi chê bai Đức Phúc

Tập 3 "The Debut": Thí sinh Phạm Hồng Phúc gây sốc khi chê bai Đức Phúc