Chuyện bi hài của đề cử top 100 mỹ nam Châu Á: Vương Tư Thông lọt top vì khuôn mặt giống "Nhân dân tệ"

Bên cạnh sự xuất hiện của loạt sao hạng A của showbiz Hoa ngữ, cái tên Vương Tư Thông xuất hiện lừng lẫy khiến ai cũng bất ngờ.

Mới đây, trang web uy tín TC Candler đã chính thức tổ chức cuộc thi tìm kiếm top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á.

Sau gần 2 tuần diễn ra, danh sách đề cử đã chính thức được tiết lộ. Không nằm ngoài dự đoán của mọi người, trong "Top 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á" rất nhiều mỹ nam Hoa ngữ góp mặt trong đó có Ngô Diệc Phàm, Hoàng Hiên, Luhan, Lý Dịch Phong, Dương Dương, Thái Từ Khôn, Dịch Dương Thiên Tỉ, Bành Vu Yến, Phạm Thừa Thừa...

Chuyện bi hài của đề cử top 100 mỹ nam Châu Á: Vương Tư Thông lọt top vì khuôn mặt giống Nhân dân tệ  - Ảnh 1.

Lu Han

Chuyện bi hài của đề cử top 100 mỹ nam Châu Á: Vương Tư Thông lọt top vì khuôn mặt giống Nhân dân tệ  - Ảnh 2.

Ngô Diệc Phàm

Chuyện bi hài của đề cử top 100 mỹ nam Châu Á: Vương Tư Thông lọt top vì khuôn mặt giống Nhân dân tệ  - Ảnh 3.

Bành Vu Yến

Chuyện bi hài của đề cử top 100 mỹ nam Châu Á: Vương Tư Thông lọt top vì khuôn mặt giống Nhân dân tệ  - Ảnh 4.

Hoàng Hiên

Bên cạnh những mỹ nam trẻ tuổi, bảng danh sách này còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao gạo cội như Trần Đạo Minh, Lôi Giai Âm, Từ Tranh...

Thế nhưng, nhân tố gây bất ngờ nhất lại chính là thiếu gia Vương Tư Thông - nhân vật không hoạt động giải trí nhưng nổi tiếng nhất nhì làng giải trí.

Vương Tư Thông có một người cha "siêu giàu" và quyền lực. Bản thân anh cũng sở hữu khối tài sản khổng lồ tự thân làm ra. Mặc dù không làm giải trí nhưng Vương Tư Thông rất có tiếng nói trong giới showbiz Trung Quốc. Những phát ngôn của Vương Tư Thông luôn "có gai" khiến không ít lần các sao lớn xứ Trung phải uất hận mà chẳng làm gì được. Còn nếu như ai được Vương Tư Thông nâng đỡ thì sự nghiệp cứ thế mà thăng tiến như diều gặp gió. 

Giàu có là vậy nhưng có vẻ như để xếp Vương Tư Thông vào danh sách những mỹ nam của Châu Á thì có lẽ danh sách này hơi có gì đó khó hiểu. Về phía mình, một thành viên của ban tổ chức cho biết việc Vương Tư Thông xuất hiện trong danh sách là hoàn toàn phù hợp bởi anh được rất nhiều người đề cử. 

Chuyện bi hài của đề cử top 100 mỹ nam Châu Á: Vương Tư Thông lọt top vì khuôn mặt giống Nhân dân tệ  - Ảnh 5.

Vương Tư Thông

Phản ứng cử cư dân mạng xứ Trung trước thông tin này vô cùng hài hước. Nhiều người cho rằng có vẻ như Vương Tư Thông đã mua cả bảng xếp hạng, người thì khẳng định khuôn mặt chàng thiếu gia này giống nhân dân tệ nên ai cũng yêu mến. 

Được biết, bảng xếp hạng chính thức "100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á" sẽ được công bố vào ngày 15/3, không biết liệu khi ấy Vương Tư Thông có còn lọt top.

Nguồn: Ifeng, QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm