Chương trình lớp học hè kỹ năng mềm cho bé tại Hà Nội

Hè là khoảng thời gian phù hợp để đăng ký học cho trẻ em những khóa học không có trong chương trình nhà trường phổ thông: kĩ năng sống, kĩ năng mềm - giúp con yêu của bạn phát triển cả tư duy và thể chất.

Chúng tôi xin giới thiệu một số chương trình học ngắn hạn phù hợp cho các bé từ lớp 1 đến lớp 8 (độ tuổi tiểu học – trung học cơ sở) được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn tại Hà Nội.

Khóa học giao tiếp – thuyết trình – tự tin phát biểu trước đám đông

Có một thực tế là trung bình ở 1 lớp học, chỉ có 20% học sinh được coi là năng nổ, hoạt bát và thường xuyên xung phong trở thành người thuyết trình, trình bày trước lớp. Các bé còn lại thường ngại tạo sự chú ý trước người khác (dù có thể ở nhà thể hiện khác hẳn, rất hiếu động, nghịch ngợm).

Chương trình lớp học hè kỹ năng mềm cho bé tại Hà Nội - Ảnh 2.
Chương trình lớp học hè kỹ năng mềm cho bé tại Hà Nội - Ảnh 3.

Để tăng sự tự tin cho các con qua cách nói lưu loát, rành mạch, trình bày chủ đề, trả lời câu hỏi, chủ động phát biểu hơn trong học tập và giao lưu cùng bè bạn, gia đình – những khóa học của các trung tâm đào tạo kĩ năng mềm cho trẻ em đã được hình thành. Các khóa học này thường kéo dài từ 3-5 buổi, thời lượng học không quá dài (chỉ 2-3 tiếng) để các em phát huy lối tư duy vấn đề cũng như cách sắp xếp và phát ngôn chuẩn xác.

Khóa học MC nhí – người dẫn chương trình tí hon

Chương trình lớp học hè kỹ năng mềm cho bé tại Hà Nội - Ảnh 4.

Với sự sát cánh của nhiều MC có khả năng sư phạm được chứng nhận và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy kĩ năng mềm đến từ trường Đại học Sân khấu điện ảnh, Cao đẳng truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam VTV, Đài phát thanh VOV, Nhà hát tuổi trẻ… các bé sẽ được tiếp xúc với nhiều bộ môn mới lạ như: luyện tiếng nói – phát âm, giải phóng ngôn ngữ cơ thể - diễn xuất, xây dựng ý tưởng kịch bản, kỹ năng dẫn chương trình, văn hóa giao tiếp ứng xử khi làm MC, và kết thúc khóa học bởi một chương trình dẫn trong trường quay studio và một chương trình dẫn phỏng vấn ngoài trời dã ngoại để làm bản tin.

Chương trình lớp học hè kỹ năng mềm cho bé tại Hà Nội - Ảnh 5.

Khóa học này được rất nhiều cha mẹ lựa chọn cho con với thời lượng 10 buổi (chọn học ban ngoài hoặc học cuối tuần linh hoạt), giảng viên phong phú, trẻ em được tiếp xúc với nhiều bạn nhỏ cùng tuổi năng động và hồn nhiên. Những học viên có tài năng sẽ được thể hiện bản thân và tỏa sáng khi có sự dẫn dắt bởi những đạo diễn, biên tập, biên kịch, MC người dẫn chương trình bản tin – sự kiện rất nổi tiếng và yêu trẻ.

Chương trình lớp học hè kỹ năng mềm cho bé tại Hà Nội - Ảnh 6.
Chương trình lớp học hè kỹ năng mềm cho bé tại Hà Nội - Ảnh 7.

Lớp học luyện chữ - nơi rèn luyện bản thân cho bé

Chương trình lớp học hè kỹ năng mềm cho bé tại Hà Nội - Ảnh 8.

Luyện chữ đẹp không còn là khóa học xa lạ với các bậc cha mẹ ở Hà Nội, bởi nhu cầu này đến cả những người lớn như quản lí, chủ doanh nghiệp, giám đốc, doanh nhân cũng mong muốn được học. Với các bé đã học xong lớp 1, bắt đầu bước vào lớp 2 khi hình thành những nét chữ đầu đời – mùa hè là thời điểm thích hợp để uốn từng “nét chữ, nết người”.

Chương trình lớp học hè kỹ năng mềm cho bé tại Hà Nội - Ảnh 9.

Nhiều bạn học sinh dù đã học hết cấp 1, lên cấp 2, thậm chí cấp 3, song song với tốc độ ghi bài ngày càng nhanh, là chữ viết ngày càng ngoáy, ẩu, thậm chí cẩu thả, khó đọc. Tại trung tâm rèn viết chữ đẹp, bạn sẽ được học cách viết kĩ thuật của nét thanh, nét đậm, nét rời với bảng chữ cái, bài thơ, bài văn mẫu theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo. Nhiều người nghĩ rằng nếu có giáo viên đến dạy tại nhà thì sẽ hiệu quả hơn, nhưng thực tế tại nhiều cơ sở cho thấy, nếu trẻ em có bè bạn cùng lứa học tập với nhau, sẽ có những sự cố gắng phấn đấu lẫn nhau, tạo động lực hơn cho bé khi học tập viết.

Chương trình lớp học hè kỹ năng mềm cho bé tại Hà Nội - Ảnh 10.

Để tham khảo các khóa học bên trên các bạn có thể vào trang web của Trung tâm đào tạo kĩ năng mềm You Can Now, cơ sở ở Hà Nội: https://youcannow.vn

Số điện thoại tư vấn: 19001860 (máy lẻ 4) - 0985349755

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm