Chung Hân Đồng đoạt giải "Nữ diễn viên xuất sắc" giải thưởng Hoa Đỉnh

10-12-2011 12:43:32

Giải thưởng này mang một ý nghĩa khá quan trọng với Chung Hân Đồng, vì sự cố gắng của cô đã được khán giả Trung Quốc chấp nhận kể từ sau scandal ảnh nóng năm xưa.

Vừa qua, lễ trao Giải thưởng truyền hình Hoa Đỉnh 2011 (2011 Huading Award Cadilac Chinese Top 100 TV Plays Awards Presentation Ceremony) đã được tổ chức tại sân vận động Thâm Quyến. Giải thưởng đã trao 26 giải thưởng vinh dự cho các hạng mục "Đạo diễn xuất sắc", "Nam - Nữ diễn viên xuất sắc" cho các thể loại phim truyền hình Trung Quốc dựa trên kết quả chủ yếu từ phiếu bình chọn của khán giả toàn quốc. Đây được xem là giải thưởng phản ánh chân thật nhất sự yêu thích của khán giả đối với giới nghệ sĩ phim truyền hình, giải thưởng đã thu hút hơn 100 diễn viên đến từ Hồng Kông, Đài Loan và Trung Quốc đến dự lễ trao giải tại Thâm Quyến.
Lâm Chí Dĩnh và Chung Hân Đồng tại lễ trao giải Hoa Đỉnh

Bảng thăm dò "Sự hài lòng của khán giả" của Hoa Đỉnh được thành lập vào tháng 7/2007 là hình thức thăm dò khán giả mang tính quần chúng cao. Giải thưởng truyền hình Hoa Đỉnh 2011 được phân chia thành 8 thể loại gồm phim thần tượng, hài kịch, cổ trang, đô thị, nông thôn, truyền kỳ...được mở rộng trưng cầu ý kiến khán giả trên 10 tỉnh, thành phố lớn Trung Quốc. Sau cùng được ban giám khảo gồm các chuyên gia dựa theo quy trình chấm giải để chọn ra nghệ sĩ đoạt giải.


Chung Hân Đồng (Ah Gill) năm nay nhờ vai diễn trong phim truyền kỳ Linh Châu đã vinh dự nhận giải "Nữ diễn viên xuất sắc nhất thể loại truyền kỳ". Khi lên bục nhận giải, cô cho biết đây là tác phẩm đầu tiên cô trở lại làng giải trí, giải thưởng là sự khích lệ tinh thần to lớn dành cho cô. Giải thưởng gần như một sự đón nhận của khán giả Trung Quốc đối với Chung Hân Đồng kể từ sau sự kiện bị tẩy chay vì scandal ảnh nóng năm xưa, đây thật sự là một giải thưởng mang ý nghĩa quan trọng đối với cô.

Các giải quan trọng được trao tại lễ trao giải truyền hình Hoa Đỉnh:


Ngô Tú Ba - giải "Nam diễn viên chính xuất sắc"


Trần Sổ - giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc"


Đặng Tụy Văn - Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất


Chung Hân Đồng - giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc thể loại phim truyền kỳ"


Lâm Chí Dĩnh - giải "Nam diễn viên chính xuất sắc thể loại phim thần tượng"


Vương Tâm Lăng - giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc thể loại thần tượng"


Phan Việt Minh - giải "Nam diễn viên chính xuất sắc thể loại cổ trang"


Hà Thạnh Minh - giải "Nam diễn viên chính xuất sắc thể loại hài kịch"


Ưng Thái Ni - giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc thể loại hài kịch"


 
Nhanh tay khoe những bức ảnh cưới tuyệt đẹp và hạnh phúc ngọt ngào của bạn được chụp tại khắp các vùng miền tại www.anhcuoi.afamily.vn. Xem hướng dẫn chi tiết về thể lệ cuộc thicách up hình tại đây. Bật mí: giải thưởng cực hot đấy nhé!
 Tịnh (TH) /
Từ Khóa

chung hân đồng

"1 tiếng kể hết": Hoa hậu H'Hen Niê thật thà chia sẻ chưa từng nghĩ được vô top 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

"1 tiếng kể hết": Hoa hậu H'Hen Niê thật thà chia sẻ chưa từng nghĩ được vô top 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam