Chưa kịp lộ diện, cô gái này đã bị cấm không được lên sân khấu "Phi thường hoàn mỹ"

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 543 "Phi thường hoàn mỹ", cô gái xinh đẹp Mộc Tân là nữ khách mời đầu tiên của chương trình thất bại trong phần hỏi đáp nhanh và không được ra sân khấu gặp gỡ các chàng trai.

Tập 543 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp Mộc Tân. Tuy nhiên chưa kịp xuất hiện trên sân khấu để tương tác với các nam khách mời và tỏ tình với người khiến mình rung động thì Mộc Tân đã bị cấm không được xuất hiện.

Chưa kịp lộ diện, cô gái này đã bị cấm không được lên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 1.

Mộc Tân.

Cụ thể, trong phiên bản mới 2018 của Phi thường hoàn mỹ thì trước khi ra sân khấu các nữ khách mời buộc phải trải qua một bài kiểm tra hỏi đáp nhanh. Nếu trong khoảng thời gian quy định có đủ 10 chàng trai bấm nút xoay ghế lại thì cô gái đó được xem như đã thông qua bài kiểm tra và được ra sân khấu. Không may cho Mộc Tân, dù đã có đoạn clip giới thiệu bản thân và cả phần hỏi đáp nhưng chỉ có 5 nam khách mời là bấm nút xoay ghế lại.

Chưa kịp lộ diện, cô gái này đã bị cấm không được lên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 2.

Mộc Tân cũng là cô gái đầu tiên ở phiên bản mới này không vượt qua được phần hỏi đáp nhanh. Hầu hết những cô gái khác đều có ít nhất 10 người bấm nút xoay ghế và thậm chí là chưa hỏi đáp xong thì tất cả các nam khách mời đều đã quay ghế lại để được gặp họ rồi. Lý do Mộc Tân không thuyết phục được các nam khách mời có lẽ là vì đoạn clip giới thiệu bản thân của cô.

Trong clip, Mộc Tân đưa ra quá nhiều tiêu chuẩn và yêu cầu đối với bạn trai tương lai của mình. Cô bắt bạn trai mình phải để kiểu tóc 7-3 mà cô muốn, phải luôn ở bên cạnh cô khi cô cần, đưa cô đi làm, đón cô về... Có lẽ những yêu cầu này đã khiến các chàng trai e ngại. Mặt khác, phần hỏi đáp nhanh của Mộc Tân cũng khá nhàm chán. Âm giọng nhẹ nhàng, không cao không thấp của Mộc Tân chưa đủ sức gây ấn tượng với các nam khách mời nên họ đã không thể bấm nút xoay ghế lại vì cô.

Chưa kịp lộ diện, cô gái này đã bị cấm không được lên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 3.

Dù phải ra về nhưng Mộc Tân hứa rằng cô sẽ quay trở lại.

Tập 543 "Phi thường hoàn mỹ": Cô gái đầu tiên bị cấm ra sân khấu vì chỉ có 5 chàng trai xoay ghế vì cô

Trước Mộc Tân, chương trình chào đón một cô gái bí ẩn mang tên Châu Dật Vân (26 tuổi) với chiếc mặt nạ mèo. Dật Vân đến chương trình nhưng lại không muốn để các nam khách mời thấy diện mạo thật sự của mình. Cô hy vọng rằng họ có thể tìm hiểu tính cách của cô mà không màng đến gương mặt.

Chưa kịp lộ diện, cô gái này đã bị cấm không được lên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 5.
Chưa kịp lộ diện, cô gái này đã bị cấm không được lên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 6.

Dật Vân.

Thay vì tự mình khoe khoang rằng bản thân biết nấu ăn, giỏi giang, tự tin, tinh tế thế nào thì Dật Vân lại chọn cách nhờ người thân và bạn bè "khoe" thay cho mình. Không chỉ có bố và dượng mà cả 2 cô bạn thân của Dật Vân đều khen ngợi cô hết lời.

Chưa kịp lộ diện, cô gái này đã bị cấm không được lên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 7.
Chưa kịp lộ diện, cô gái này đã bị cấm không được lên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 8.

Cô nhờ người thân và bạn bè nói tốt về mình.

Dù vậy nhưng Dật Vân cũng là một cô gái bình thường và cũng từng trải qua tổn thương trong chuyện tình cảm. Khi còn học đại học, Dật Vân từng được một anh bạn học cùng khóa "thả thính". Anh làm nhiều thứ vì cô và còn khen cô trắng trẻo, xinh đẹp. Tuy nhiên anh chỉ muốn làm quen với Dật Vân với tư cách bạn bè chứ không hề có tình ý gì. Chính điều này đã khiến Dật Vân hụt hẫng và tổn thương suốt một thời gian sau đó.

Chưa kịp lộ diện, cô gái này đã bị cấm không được lên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 9.

Cống Miễn.

Sau khi không có chàng trai nào muốn bày tỏ với mình, Dật Vân quyết định mở mặt nạ. Người mà cô muốn tỏ tình chính là anh chàng Cống Miễn. 2 người từng quen biết và trò chuyện với nhau qua weibo trước đó. Cống Miễn cũng khá ấn tượng với cô gái này tuy nhiên anh chỉ xem cô là bạn. Và cũng chính vì xem cô là bạn nên Cống Miễn quyết định từ chối thẳng để không phải tổn thương nhau lâu dài. Anh đề nghị Dật Vân đeo mặt nạ lên lại và xem như chưa từng tỏ tình với anh. Anh cũng sẽ đồng ý quên đi những gì cô nói và trở lại làm người bạn bình thường của cô.

Tập 543 "Phi thường hoàn mỹ": Đeo mặt nạ đến tỏ tình với Cống Miễn nhưng cô gái này lại bị anh từ chối phũ phàng

Cũng trong tập này, một cô gái khác cũng không may mắn như Dật Vân và phải ra về lẻ bóng. Đó chính là Từ Thư Nghi (22 tuổi) đến từ Giang Nam, Trung Quốc. Với vẻ ngoài xinh xắn, tính cách hoạt bát, yêu ghét rõ ràng, Thư Nghi đã thu hút sự chú ý của anh chàng Quách Quắc ngay từ khi mới xuất hiện. Thế nhưng khi anh chàng bấm nút xoay ghế và lên bày tỏ với cô thì lại bị cô từ chối thẳng thừng. Thư Nghi nói rằng cô muốn kiên định với lựa chọn của mình và tỏ tình với chàng trai mà cô thích.

Chưa kịp lộ diện, cô gái này đã bị cấm không được lên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 11.

Thư Nghi.

Chưa kịp lộ diện, cô gái này đã bị cấm không được lên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 12.

Quách Quắc.

Người khiến Thư Nghi rung động và không ngại xa xôi từ Nam Xương đến tận Bắc Kinh tỏ tình chính là Lý Tam Mộc. Anh chàng cũng khá bất ngờ khi biết mình là người rung động của Thư Nghi vì hầu như anh không hề tương tác gì với cô. Dù Thư Nghi cá tính, vui vẻ và rất biết làm nũng thế nhưng Tam Mộc lại cho rằng anh với cô chính là ở 2 hướng trái ngược nhau. Có quá nhiều điểm khác nhau và không phù hợp giữa 2 người. Đó chính là lý do anh không ngập ngừng mà từ chối cô và tiễn Thư Nghi ra về.

Chưa kịp lộ diện, cô gái này đã bị cấm không được lên sân khấu Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 13.

Tam Mộc không suy nghĩ nhiều mà quyết định từ chối lời bày tỏ của Thư Nghi.

Tập 543 "Phi thường hoàn mỹ": Thư Nghi đến tỏ tình với Tam Mộc nhưng bị anh từ chối

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm