BÀI GỐC Ngày ra mắt nhà bạn trai, tôi muối mặt vì bị cô hàng xóm "chơi" cho một vố đau đớn

Ngày ra mắt nhà bạn trai, tôi muối mặt vì bị cô hàng xóm "chơi" cho một vố đau đớn

Biết rõ bị cô ta "chơi" cho một vố mà tôi không dám nói ra cho cả nhà bạn trai biết vì chẳng có bằng chứng.

2 Chia sẻ

Chưa đối phó được với “bài kiểm tra” của mẹ chồng tương lai, tôi lại phải “ngập mặt” vì tính khí của người yêu

Riêng chuyện mẹ anh có ý nghi ngờ đã khiến tôi bực dọc, bây giờ lại còn cãi nhau với người yêu nữa nên tôi thấy rất nản.

Yêu nhau mấy năm trời chỉ mong ổn định công việc để tính ngày kết hôn. Nhưng đến giờ phút này tôi thật sự lưỡng lự. Không phải vì tôi không còn yêu anh hay đã có người đàn ông khác. Mà vì có quá nhiều thứ xung quanh đám cưới này khiến tôi phải suy nghĩ. Nói thật anh là một người đàn ông rất tốt, ra bên ngoài ai cũng nói tôi có phúc.

Thử nhìn xem, có mấy ai đi ăn với bạn gái mà lấy khăn giấy lau cho tôi từ đôi đũa đến cái bát. Thậm chí tôi đi vệ sinh xong trở ra anh cũng đang cầm sẵn chiếc khăn cho tôi lau tay rồi. Công nhận là những lúc như thế tôi cũng thấy mình được nâng niu, chiều chuộng. Nhưng khổ nỗi đó cũng là sự ám ảnh của tôi bởi vì người yêu tôi sạch sẽ quá.

Có lẽ tôi phải gọi nó là căn bệnh thì đúng hơn. Lần đầu hôn nhau, theo phản xạ, tôi nhắm mắt và chờ đợi một nụ hôn ngọt ngào, nhưng đợi mãi chẳng thấy anh kề môi tôi bèn mở mắt ra. Ôi thôi có lẽ không ai nghĩ lúc chuẩn bị hôn nhau mà anh lại lôi xịt thơm miệng ra xịt. Đã vậy thấy tôi mở mắt ra anh còn hỏi một câu rất vô tư: "Em có cần xịt trước khi chúng ta hôn không?".

Chưa đối phó được với “bài kiểm tra” của mẹ chồng tương lai, tôi lại phải “ngập mặt” vì tính khí của người yêu - Ảnh 1.

Người yêu tôi thì không hiểu được điều đó nên nhiều lúc anh cứ hành động như một đứa trẻ vậy. (Ảnh minh họa)

Quen nhau cũng một thời gian rồi nên tôi biết khá rõ tính anh mới cho qua. Chứ phải cô gái khác có lẽ người yêu tôi đã bị dỗi một trận rồi. Tính tôi khá thoải mái và cũng hiểu rõ nên nhiều lúc tôi không để bụng. Nhưng người yêu tôi thì không hiểu được điều đó nên nhiều lúc anh cứ hành động như một đứa trẻ vậy.

Lại nói đến chuyện này, lần đầu ra mắt bố mẹ tôi anh cũng làm bố tôi một phen ngượng chín mặt. Chẳng là hôm ấy tôi dẫn anh về mà không báo trước nên lúc về đến nhà tôi thì bố mẹ mới đi làm về và chưa chuẩn bị cơm nước gì. Có lẽ cũng ngại để khách đợi cho nên bố tôi vào bàn nói chuyện với anh chứ không đi tắm rửa. Mà công việc của bố tôi ở công trường nên bụi bẩn, mặt mũi lem luốc vốn là chuyện bình thường.

Vậy mà khi bố tôi đang nói chuyện thì anh cứ nhìn chằm chặp vào bố, đợi bố nói xong anh vội rút chiếc khăn ướt ra rồi nói: "Chú ơi, chú ngồi đó một lát nhé". Khi bố tôi còn đang ngơ ngác thì anh cầm chiếc khăn ướt lau vết lem trên má của bố.

Nhìn cảnh tượng anh lau mặt cho bố trong khi bố tôi thì vừa ngượng vừa phải ngồi im mà tôi và mẹ cười không nhịn nổi. Tới khi tiễn anh về tôi mới hỏi sao anh không đưa khăn ướt cho bố tôi lau thì anh cười hề hề: "Tính anh cứ phải cái gì anh tự tay làm mới yên tâm được.".

Nhiều người cứ chê người yêu bẩn. Tôi đây có lúc ước gì người yêu tôi xuề xòa một chút cũng chẳng được.

Có lần rủ người yêu đi xem phim tình cảm. Đến đoạn cao trào, xung quanh tôi mấy cặp cũng đang nắm tay nhau ôm hôn, tôi mới tiến lại gần anh, định hôn một nụ hôn bất ngờ thì phập một cái. Tôi suýt nữa thì ngã chỉ vì anh tránh tôi. Đã thế anh còn chèn vào: "Ôi may anh còn tránh nhé. Miệng em nồng nặc mùi bắp rang bơ mà đòi hôn à?". Dù anh đã nói nhỏ hơn bình thường, nhưng những người ngồi hàng ghế bên cạnh và bên trên đều nghe được. Tôi cúi gằm mặt xuống vì ngượng trong khi mọi người xung quanh thì tủm tỉm cười.

Chưa đối phó được với “bài kiểm tra” của mẹ chồng tương lai, tôi lại phải “ngập mặt” vì tính khí của người yêu - Ảnh 2.

Riêng chuyện mẹ anh có ý nghi ngờ đã khiến tôi bực dọc, bây giờ lại còn cãi nhau với người yêu nữa nên tôi thấy rất nản. (Ảnh minh họa)

Hôm qua khi chúng tôi đến nhà anh thì mẹ anh bắt tôi phải đi khám tiền hôn nhân mới cho kết hôn. Tôi thì hoàn toàn tự tin vào sức khỏe của mình, nhưng ý của mẹ anh là muốn kiểm tra tôi có từng bỏ thai hay sẩy thai lần nào chưa, có mắc bất kỳ bệnh lý gì không? Vì điều này mà tôi có cảm giác nhà anh không tin tưởng mình khiến tôi rất buồn.

Đã thế sáng nay lại thêm một chuyện này nữa. Tôi cùng anh đi ăn với cơ quan tôi. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu anh cứ chăm chăm vào việc chê bai các món ăn. Anh luôn miệng thì thầm vào tai tôi không nên ăn đồ này đồ kia rồi còn nói bẩn, dễ phun thuốc. Cả buổi tôi ngồi ăn mà chẳng nuốt trôi vì thích ăn gì anh lại giật áo ra hiệu.

Thế là tôi đành cáo mệt về trước. Đi đường tôi mới nói với anh vài câu thì anh nói tôi không biết quan tâm sức khỏe, anh lo cho tôi mà tôi cũng không cảm ơn một câu. Rồi chúng tôi cãi nhau ngay giữa đường, tôi bỏ về, anh cũng tự ái không đuổi theo.

Tôi buồn quá, riêng chuyện mẹ anh có ý nghi ngờ đã khiến tôi bực dọc, bây giờ lại còn cãi nhau với người yêu nữa nên tôi thấy rất nản. Có phải tôi đã nghĩ quá nhiều rồi không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm