Chủ nhật của bạn (24/6): Cự Giải hãy chăm sóc ngoại hình

Horoscope ngày cuối tuần cho rằng ngoại hình của Cự Giải cần được chăm sóc tỉ mỉ hơn...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Chuyện tình cảm có lẽ sẽ khiến Bạch Dương kém vui một chút. Bạn nhận thấy thời gian gần đây anh/cô ấy có hơi lạnh nhạt. Lăn tăn là vậy nhưng Cừu vẫn phải vui cười cho qua chuyện, ôm mọi ấm ức vào lòng. Sức khỏe không tốt cộng thêm không có ai ở bên chăm sóc nên bạn càng cảm thấy khó vượt qua. Bạch Dương đừng quên bên cạnh bạn luôn có người thân, bạn bè tiếp sức.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Một ngày cuối tuần tốt lành đang chờ đón Kim Ngưu. Những trở ngại nhỏ không thể cản trở bạn tiến về phía trước, chưa kể sẽ có "quý nhân" xuất hiện và giúp đỡ khi bạn mở lời. Mối quan hệ của bạn và một nửa còn lại có xu hướng trục trặc. Thực ra không có vấn đề to tát, chỉ là do lâu ngày Kim Ngưu và người ấy chưa có cơ hội hâm nóng tình cảm mà thôi.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Lúc này Song Tử chỉ muốn được yên tĩnh. Chỉ có điều bạn muốn vậy mà đâu có được khi công việc gặp trục trặc, người yêu không hiểu ý rồi biết bao chuyện không vui đổ xuống đầu. Sức khỏe của Song Tử cũng có dấu hiệu đi xuống. Nếu không muốn tình hình tồi tệ thêm, bạn hãy sớm cân bằng lại chế độ dinh dưỡng và lịch trình sinh hoạt trước khi quá muộn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Horoscope ngày cuối tuần cho rằng ngoại hình của Cự Giải cần được chăm sóc tỉ mỉ hơn. Đừng ngần ngại ghé trung tâm mua sắm để sắm sửa thêm trang phục cũng như dành thời gian làm đẹp. Cùng ngày, có thể bạn sẽ gặp chút chuyện không may. Nếu mọi thứ không quá to tát, Cự Giải đừng nóng nảy mà hãy bỏ qua cho người gây rắc rối và tập trung vào việc của mình.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử của ngày Chủ nhật dễ phát sinh xung đột với người khác. Tính tò mò bộc lộ không đúng chỗ có thể mang đến rắc rối cho bạn. Sự thực thì không phải chuyện gì cũng có thể đem ra làm đề tài bàn tán. Horoscope ngày mới cho rằng nếu không phải chuyện của mình thì Sư Tử tuyệt đối đừng xen vào. Chuyện tình cảm của bạn cũng có đôi chút trục trặc trong hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Tinh thần của Xử Nữ khá phấn chấn do vừa được tiếp thêm năng lượng. Động lực mạnh mẽ cùng tham vọng sục sôi giúp bạn làm đến đâu trơn tru đến đó, từ đó có thể giải quyết một lúc hàng tá việc. Cùng ngày, bạn thoải mái giao lưu gặp gỡ nhiều người mà không cảm thấy mệt mỏi. Làm gì cũng nhiệt huyết hăng say, Xử Nữ chính là tấm gương sáng trong mắt nhiều người.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Tài chính của người thuộc cung Thiên Bình ở thời điểm hiện tại vô cùng dồi dào. Hôm nay không chỉ là ngày để bạn kiếm bộn tiền mà còn đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Chỉ có điều, vì mọi chuyện trong ngày thuận lợi quá mức nên bạn càng phải thận trọng. Thiên Bình cũng hãy mở lòng hơn với những mối quan hệ xung quanh. Bạn không muốn tự cô lập bản thân đấy chứ?

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tốc độ của Bọ Cạp trong hôm nay khá chậm chạp, bao giờ cũng đi sau người khác. Đương nhiên bạn biết mình nên làm gì và không nên làm gì, chỉ cần không chậm quá mức thì thực ra mọi chuyện cũng chưa đến nỗi tệ. Chuyện tình cảm gặp rắc rối là lí do khiến tâm trạng Bọ Cạp đi xuống. "Người ấy" gần đây thường xuyên có những biểu hiện bất thường khiến bạn hoài nghi.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên thận trọng, chú ý trong lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với mọi người, đặc biệt là khi có ai đó mời bạn đi tiệc tùng, sự kiện. Một vài chén có thể khiến bạn say và nói những điều không nên nói. Chuyện tình cảm của Nhân Mã có phần không thuận lợi. Bạn hào phóng, vui vẻ với bạn bè, đồng nghiệp nhưng đối với chính người mình yêu lại khá hờ hững, thờ ơ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bị người khác dạy bảo phải làm thế này thế nọ quả thực chẳng vui vẻ gì với người tự ái cao như bạn. Chính điều đó đã khiến Ma Kết mệt mỏi, chán chường, thiếu tập trung. Cùng ngày, do được nhiều bạn bè, người quen ghé thăm nên bạn phải tiếp đón khá mệt mỏi. Và tình hình càng "nghiêm trọng" hơn bởi đến lúc này bạn vẫn chưa được thỏa mãn niềm mơ ước khi chưa tìm được "một nửa" cho mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hãy thoải mái tận hưởng không khí ngày cuối tuần bởi mọi chuyện đã đâu vào đấy cả. Có thể nói đây là một ngày vô cùng êm đềm, thanh thản với bạn. Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong ngày cuối tuần cũng có phần khởi sắc. Nhờ chịu chia sẻ với nhau mà bạn và "người ấy" cảm nhận được tình cảm sâu sắc mà đối phương dành cho mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Chuyện tình yêu của Song Ngư lúc nào cũng ngọt ngào, lãng mạn. Hai bạn hãy cùng tham gia một hoạt động chung để tăng cường sự chia sẻ và thấu hiểu. Biết đâu bạn sẽ khám phá ra những điều rất thú vị về anh/cô ấy thì sao? Bên cạnh đó còn một tin vui đó là do sức khỏe được cải thiện nên hôm nay tâm trạng của Song Ngư cũng tích cực, phấn chấn hơn hẳn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm