Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Chủ nhật của bạn (19/3): Thiên Bình chớ ngại "đi đường vòng"

Nếu cảm thấy nhiệm vụ trước mắt quá khó khăn, horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình nên linh hoạt thay đổi mục tiêu hoặc chịu khó "đi đường vòng"

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chủ nhật sẽ là một ngày tương đối yên bình đối với Bạch Dương khi bạn không phải chịu bất cứ áp lực nào từ bên ngoài. Horoscope ngày mới cho rằng bạn nên tranh thủ cơ hội này để giải quyết những vấn đề cá nhân hoặc chăm sóc bản thân. Tuần vừa qua do quá bận nên Bạch Dương cũng chưa dành nhiều thời gian cho "người ây". Hôm nay rảnh rỗi, bạn hãy bù đắp cho đối phương đi là vừa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khả năng kiểm soát cảm xúc của Kim Ngưu trong hôm nay có thể nói là ít ai địch nổi. Ngoài ra, mọi người xung quanh cũng đánh giá rất cao những quan điểm và ý tưởng độc đáo của bạn. Dù vậy, bạn vẫn cần đẩy nhanh tiến độ làm việc nếu không muốn bị tụt lại phía sau. Kim Ngưu hãy phát huy thế mạnh của riêng mình đó là tâm lý ổn định ngay cả khi rơi vào những hoàn cảnh khó khăn nhất.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử của ngày Chủ nhật cảm thấy thoải mái cả về thể chất lẫn tinh thần. Đó chính là lí do khiến bạn cảm thấy lạc quan và hăng hái trong mọi việc. Dù vậy, chút biến động vào nửa cuối của ngày vẫn có khả năng tác động tới tâm trạng của Song Tử ở một mức độ nào đó. Chiêm tinh ngày cuối tuần khuyên bạn hãy giữ bình tĩnh hết mức, bởi càng nóng nảy, vội vàng sẽ càng dễ làm hỏng việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chủ nhật tuần này, mọi hành động và suy nghĩ của Cự Giải dự là đều chỉ xoay quanh chuyện tình cảm. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy quan tâm nhiều hơn đến đối phương, để ý sở thích và mong muốn của "người ấy" song bên cạnh đó cũng nên cho anh/cô ấy không gian riêng tư. Chỉ cần là một người yêu biết chăm sóc nhưng không kém phần tâm lý, "thần Tình yêu" chắc chắn sẽ không phụ lòng bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuối tuần là thời điểm để Sư Tử tận hưởng thành quả ngọt ngào. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn không cần lo lắng hay cảm thấy tội lỗi bởi cả tuần Sư Tử thực sự đã nỗ lực hết khả năng. Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa Sư Tử và "người ấy" đang bắt đầu xuất hiện những chuyển biến tích cực. Tất cả là nhờ cả hai đã chủ động và thành thật hơn trong việc thể hiện tình cảm.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khả năng thích ứng của người thuộc cung Xử Nữ luôn rất tuyệt vời. Hôm nay, dù rơi vào tình huống nào đi nữa thì bạn cũng rất chủ động, xông xáo, không ngại va chạm. Ngoài ra, Xử Nữ cũng là một người bền chí và kiên trì. Bởi vậy nên những nhiệm vụ trong ngày dù "khoai" đến mấy cũng được bạn giải quyết ổn thỏa. Cơ hội "cá kiếm" sẽ xuất hiện vào buổi chiều, bạn hãy chú ý tìm kiếm và nắm bắt.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Nếu cảm thấy nhiệm vụ trước mắt quá khó khăn, horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình nên linh hoạt thay đổi mục tiêu hoặc chịu khó "đi đường vòng". Nhìn chung hôm nay không phải một ngày may mắn đối với bạn. Tuy nhiên chỉ cần Thiên Bình an phận, chịu ở yên trong nhà, loanh quanh giúp đỡ và trò chuyện với người thân, ngày Chủ nhật của bạn nhất định sẽ trôi qua trong êm đềm, vui vẻ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tư duy sáng tạo và đổi mới là điều mà Bọ Cạp còn thiếu và cần bổ sung ngay lúc này. Chỉ cần có được nó, bạn có thể làm được rất nhiều thứ và gây ấn tượng với bất kỳ ai. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp đó là ngay từ đầu ngày, bạn hãy tập suy nghĩ khác biệt, vượt khỏi những chuẩn mực và giới hạn sẵn có. Bọ Cạp cũng đừng ngần ngại chia sẻ nếu nghĩ ra một điều gì đó điên rồ, rất có thể đó sẽ là "mỏ vàng" để khai thác về sau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày Chủ nhật cần kiên trì và quyết liệt hơn khi thuyết phục người khác. Nếu đối phương là phụ huynh hay người lớn tuổi thì ngoài kiên nhẫn và dứt khoát, bạn còn cần giữ một thái độ thật bình tĩnh, lễ độ mới mong nhận được sự ủng hộ. Khi có tranh cãi xảy ra, Nhân Mã có thể tạm dừng cuộc tranh luận và quay trở lại vào thời điểm thích hợp hơn, khi tâm trạng hai bên đều đã dịu lại.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết bước sang ngày mới với tâm trạng thoải mái, nhẹ nhàng. Bạn muốn ngày hôm nay chỉ là của riêng mình, được tha hồ làm điều mình thích, gặp người mình mong. Chiều hoặc tối nay được dự báo sẽ là thời điểm vô cùng thích hợp cho việc hẹn hò. Trước đó, Ma Kết đừng quên gửi cho "người ấy" một lời mời thật nhã nhặn, dễ thương. Lâu lâu làm mới cách thể hiện tình yêu một chút cũng tốt đúng không nào?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dự là người thuộc cung Bảo Bình sẽ trở thành "quân sư quạt mo" bất đắc dĩ trong ngày Chủ nhật tuần này. Tuy hơi miễn cưỡng nhưng nhìn chung bạn vẫn chứng tỏ được độ uy tín của mình khi liên tục góp ý và đưa ra những lời khuyên đầy thiết thực cho những người cần chúng. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Bảo Bình ưu tiên dành cho việc thư giãn, nghỉ ngơi, ở bên gia đình hay họp mặt bạn bè.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chủ nhật tuần này, Song Ngư dễ dàng phát huy sức sáng tạo và tinh thần tập thể khi được làm việc hay sinh hoạt cùng những người có chung sở thích, quan điểm. Những người xung quanh sẽ được chứng kiến sự thay đổi theo hướng tích cực của Song Ngư. Bản thân bạn cũng xác định đây chính là giai đoạn cần phải đổi mới bản thân. Chỉ cần thực sự quyết tâm, bạn chắc chắn sẽ thành công trong công cuộc "lột xác".

Từ Khóa

horoscope

 

horoscope ngày

 

chiêm tinh

Những câu đó bằng que diêm mà người có IQ cao mới giải được

Những câu đó bằng que diêm mà người có IQ cao mới giải được