Chủ nhật của bạn (17/6): Bạch Dương hãy bỏ qua nếu có thể

Horoscope ngày mới khuyên Cừu không nên tranh cãi quá nhiều về những chuyện cỏn con...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Chủ nhật không phải một ngày may mắn với Bạch Dương. Bạn vốn thông minh nhưng hôm nay lại... bỏ quên trí thông minh của mình ở nhà thì phải. Horoscope ngày mới khuyên Cừu không nên tranh cãi quá nhiều về những chuyện cỏn con. Thay vào đó, Bạch Dương hãy tập trung vào kết quả sau cùng để chẳng còn ai nói ngả nói nghiêng được nữa.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Người thuộc cung Kim Ngưu khá dè dặt và không dám bày tỏ tình cảm của mình. Điều đó có thể khiến cho bạn đánh mất tình yêu vào tay người khác nên hãy cố gắng sửa đổi. Cùng ngày, Kim Ngưu được đánh giá cao bởi khả năng truyền cảm hứng cho mọi người. Bạn cống hiến hết mình trong từng việc nhỏ nhất, khiến ai nấy đều thán phục và muốn noi gương, học hỏi.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Người thuộc cung Song Tử đang sở hữu vận đào hoa cực thịnh. Khả năng cao hôm nay chuyện tình cảm của bạn sẽ có những bước tiến vô cùng quan trọng. Giữa hai bạn lúc này dường như chẳng còn vướng mắc nào cản đường. Nếu còn độc thân, sự thân thiện và thoải mái của Song Tử là thỏi nam châm có sức hút vô cùng mãnh liệt, khiến nhiều người liêu xiêu vì bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Mọi chuyện trong ngày chẳng được suôn sẻ như mong đợi của Cự Giải. Bạn làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không được đánh giá cao. Nỗ lực của Cự Giải dường như không được đón nhận, khiến bạn đã chán nản càng thêm thất vọng. Bao nhiêu trách nhiệm trên vai, bạn muốn làm hoàn hảo tất cả nhưng cuộc sống đâu đơn giản cứ mong muốn, cứ cố gắng là được.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Chẳng hiểu vì lý do gì mà hôm nay Sư Tử đen đủi đến thế. Chuyện tình cảm chẳng đi đến đâu, hai bạn có xu hướng tranh cãi vì những chuyện cực nhỏ. Sư Tử và cả đối phương đều không còn là trẻ con, vậy hãy học cách cư xử người lớn hơn. Tâm trạng không tốt, tình cảm không như ý khiến bạn không thể tập trung làm gì. Ngay cả bạn bè rủ đi chơi bạn cũng không có hứng thú.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Người thuộc cung Xử Nữ đang làm rất tốt việc của mình. Nhờ vậy bạn được mọi người xung quanh khen ngợi, đánh giá rất cao. Dù vậy hôm nay lại không phải một ngày ngọt ngào đối với Xử Nữ. Bạn và người ấy rất dễ nảy sinh mâu thuẫn. Chuyện chẳng có gì nhưng cả hai cùng cố chấp, cứng đầu chẳng chịu hòa giải nên mâu thuẫn cứ lớn thêm mỗi ngày.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình hôm nay không được như ý trong nhiều chuyện. Bạn phật ý, đau đầu khi mà chẳng ai chịu hiểu cho ý tốt của mình. Lời nói của Thiên Bình thậm chí còn bị xuyên tạc. Bên cạnh đó, bạn biết mình khá đào hoa nên đã cố vạch rõ ranh giới với những người khác phái, không để cho người ấy hiểu nhầm. Tuy nhiên dường như "nửa kia" vẫn không tin tưởng bạn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp đang gặp phải một số vấn đề về chuyện tình cảm. Bạn và người ấy dù chưa bày tỏ với nhau nhưng hai bên đều hướng về nhau rồi. Nếu đã có đôi, hai bạn cũng xảy ra chút mâu thuẫn khi một người muốn sự chắc chắn rõ ràng còn người kia chẳng rõ đầu đuôi. Với người thân, Bọ Cạp hãy tâm sự thật chân thành để hiểu hơn mong muốn của họ nhé.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có được những niềm vui trong chuyện tình cảm. Trái tim bạn luôn mong muốn được yêu thương và dễ dàng bị lay động bởi những ai thực sự quan tâm đến mình. Những móng vuốt của Nhân Mã đang dần được thu lại nhờ sự ngọt ngào của người ấy. Thoải mái đón nhận và thể hiện tình yêu khiến Nhân Mã cũng trở nên hấp dẫn, quyến rũ hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết của ngày Chủ nhật sở hữu sự quyến rũ không phải ai cũng có được. Đứng giữa đám đông, bạn nổi bật hẳn lên và được nhiều người biết đến. Chỉ cần bạn mở lòng mình thì tình yêu sớm muộn thế nào cũng đến. Lòng tốt bụng, bao dung của Ma Kết cũng tỏa ra ánh sáng ấm áp khiến ai nấy đều muốn lại gần. Cùng ngày, bạn còn thể hiện sự sáng tạo của mình trong mọi chuyện.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hãy xem xét lại những việc đang làm. Khối lượng nhiệm vụ quá lớn mà chỉ có mình bạn đảm nhận, như vậy chẳng những hiệu quả không đạt mà bản thân bạn cũng thấy mệt mỏi vô cùng. Horoscope ngày mới cho rằng nếu gồng mình một chút thì không vấn đề gì, nhưng Bảo Bình định kham khổ trong thời gian dài thì ảnh hưởng rất nhiều đếu sức khỏe của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải cân bằng lại cảm xúc của mình. Bạn đang có những luồng suy nghĩ hỗn độn mà không biết phải làm thế nào để sắp xếp lại. Bên cạnh đó, có điều gì đó luôn thôi thúc bạn phải hành động ngay trong chuyện tình cảm. Horoscope ngày mới khuyên Song Ngư đừng dại mà hành động bồng bột, nông nổi, kẻo sau này bạn sẽ phải hối hận.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm