Chủ nhật của bạn (14/5): Song Tử có quan hệ tốt với mọi người

Horoscope ngày mới dự báo mối quan hệ giữa Song Tử với mọi người nói chung và phụ nữ nói riêng sẽ cực kỳ hài hòa...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ không quá bận rộn trong ngày Chủ nhật và mọi việc trong ngày hầu như đều diễn ra suôn sẻ theo đúng ý bạn. Nếu tham gia một hoạt động tập thể, Cừu có xu hướng thích kết hợp cùng những người trẻ tuổi hơn mình. Bạch Dương cho rằng bản thân không chỉ học hỏi được nhiều điều từ những người lớn tuổi hơn mà lớp trẻ cũng dạy cho bạn rất nhiều bài học từ chính sự vô tư, xông xáo của họ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mất mát tài chính xảy ra không hoàn toàn do lỗi của Kim Ngưu nên bạn không cần trách móc bản thân quá nhiều. Thay vì ngồi một chỗ oán thán, tiếc nuối, sao bạn không thử nghĩ cách "phục thù", kiếm lại số tiền đã hụt mất? Kim Ngưu là cung Hoàng đạo nhạy cảm bậc nhất với tiền bạc, tài sản. Chỉ cần muốn làm và đủ kiên trì để làm, chắc chắn bạn sẽ thành công với dự định này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới dự báo mối quan hệ giữa Song Tử với mọi người nói chung và phụ nữ nói riêng sẽ cực kỳ hài hòa. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm tốt để bạn tạo ra những thay đổi quan trọng trong đời sống xã hội. Những dự án bị "delay" đã đến lúc phải khởi động lại. Vì vẫn đang trong kỳ nghỉ cuối tuần nên Song Tử có thể dành thời gian để suy nghĩ thêm về vấn đề nêu trên.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cảm giác tội lỗi và bi quan đeo bám Cự Giải suốt từ sáng cho đến trưa ngày Chủ nhật. Chiêm tinh ngày cuối tuần khuyên bạn hãy cố gắng điều chỉnh suy nghĩ của mình sang chiều hướng lạc quan và tích cực hơn. Nhược điểm lớn nhất của Cự Giải đó là bạn ít khi dám buông tay những thứ đã từng gắn bó với mình ngay cả khi nó đã gây cho bạn không ít tổn thương và không còn phù hợp nữa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày Chủ nhật quan tâm việc nuôi dưỡng, phát triển đời sống tinh thần nhiều hơn là vật chất. Tính ứng dụng của xu hướng này đó là bạn bè, người thân hoặc người yêu của Sư Tử nên rủ bạn đi đến những nơi giúp kích thích trí tuệ hoặc xúc cảm như thư viện, viện bảo tàng thay vì đi ăn, đi chơi. Trong lĩnh vực tình cảm, bạn có xu hướng hành động theo cảm tính nhiều hơn là lý trí.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Những thành tựu gặt hái được trong tuần làm việc vừa rồi đủ để Xử Nữ giữ tâm trạng vui vẻ, lạc quan trong suốt ngày Chủ nhật. Cơ hội đang xuất hiện ngày một nhiều và bạn cần phải thật tinh ý mới mong nhận ra chúng và sau đó là nhanh tay nắm bắt. Chiều hoặc tối nay, rất có thể Xử Nữ sẽ được gặp một người có tính cách trái ngược hoàn toàn với mình. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà bạn càng muốn tiếp cận để tìm hiểu thêm về đối phương.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Dự là Thiên Bình sẽ thao thao bất tuyệt về một thành tựu mà bạn đã gặt hái được trong quá khứ cũng như những giao khổ đã nếm trải trên hành trình chinh phục mục tiêu đó. Bạn hãy chú ý kể chuyện với thái độ khiêm tốn, chừng mực thay vì tỏ ra tự phụ, kiêu ngạo. Ngoài ra, Thiên Bình đừng quên rằng bạn cũng nên dành thời gian lắng nghe câu chuyện của người khác nữa chứ đừng mãi chỉ nói về một mình mình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ dành ra một khoảng thời gian tương đối dài để nghĩ cách cải thiện tình hình tài chính. Khi đã tìm ra phương án, việc tiếp theo bạn cần làm không phải bắt tay thực hiện ngay từ khắc mà là chia sẻ cách nghĩ đó với một người nào đó đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm. Vì đang trong thời gian nhạy cảm, cấp bách nên có thể Bọ Cạp sẽ thiếu đi sự thận trọng. Đó là lí do vì sao bạn cần tìm thêm cho mình một "cố vấn" uy tín.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có phần độc đoán và áp đặt khi muốn những người khác phải nhìn nhận vấn đề theo cách mà bạn thấy. Đương nhiên tự bản thân bạn sẽ không nhìn ra được vấn đề này nếu không có người nhắc nhở. Nếu tuần vừa rồi ý tưởng mà Nhân Mã đưa ra bị bác bỏ thì Chủ nhật này chính là thời điểm để bạn ngồi lại và suy nghĩ thêm về những gì mình muốn trình bày trong tuần làm việc mới.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Động lực đang cháy hừng hực trong Ma Kết nên bạn quyết định sẽ không nghỉ cuối tuần như mọi người. Đối với bạn lúc này, mỗi phút mỗi giây đều cực kỳ quý giá nên nhất định phải tận dụng triệt để quỹ thời gian vốn có. Ngoài động lực mạnh mẽ thì niềm tin của Ma Kết ở thời điểm hiện tại cũng rất lớn. Bạn nghĩ chỉ cần bản thân cố gắng thì chẳng có chuyện gì là không giải quyết được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có vẻ băn khoăn khi vợ/chồng hoặc người thân của bạn tỏ ý muốn hướng tới sự độc lập, tự do trong lĩnh vực tài chính. Lời khuyên dành cho bạn đó là có bất kỳ khúc mắc hay khó chịu nào cũng phải thẳng thắn bày tỏ với đối phương. Khi tình cảm có dây mơ rễ má với tiền bạc, Bảo Bình lại càng phải cố gắng tách bạch và giải quyết mọi thứ thật rõ ràng, sòng phẳng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư cực thích dốc sức đảm nhận nhiệm vụ cải tạo, tân trang và sửa chữa nhà cửa. Ngoài làm vì tình yêu với gia đình, bạn tỏ ra hăng hái, nhiệt tình như vậy cũng vì bản thân Song Ngư luôn thích những công việc mang "tính nữ". Thậm chí nếu có ai cố tình ngăn cản hay tỏ ý muốn giúp đỡ, bạn còn tìm cách gạt đi ấy chứ! Tóm lại bạn không cho rằng mình đang làm việc nên chẳng thấy mệt chút nào.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm