Chủ nhật của bạn (11/2): Kim Ngưu phấn chấn tinh thần

Horoscope ngày mới dự rằng tinh thần của Kim Ngưu rất phấn chấn...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương của ngày Chủ nhật nói nhiều hơn thường ngày. Bạn muốn chia sẻ nhiều điều với những người bạn của mình. Vậy thì hãy tranh thủ những ngày nghỉ hiếm hoi được gặp gỡ hội chiến hữu. Tuy nhiên đôi khi chính mong muốn này lại khiến bạn gặp rắc rối. Hãy tiết chế lại một chút bằng cách giữ kín những chuyện cần giữ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Horoscope ngày mới dự rằng tinh thần của Kim Ngưu ngày hôm nay rất tốt. Bạn đi mua sắm ngày tết và chọn được những loại bánh mới ra thị trường, ăn thử cũng rất ngon. Mặc dù giá cả có vẻ đắt nhưng tiền nào của nấy, đầu tư để có món ngon chất lượng thì cũng xứng đáng. Phương diện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay không có điều gì biến động.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử ngày hôm nay gặp rắc rối lớn. Hai bạn đang rất vui vẻ hạnh phúc thì sự quay về của người cũ của người ấy đã phá tan bầu không khí. Dù người ấy có cố gắng chứng minh rằng họ không còn để tâm đến người đó nữa thì bạn vẫn không thể thoát khỏi sự ám ảnh về ánh mắt và cái cầm tay nài nỉ của người kia hi vọng người yêu của bạn về bên họ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là ngày Cự Giải nên dành thời gian để dọn dẹp lại căn phòng của mình dù có bận rộn đến đâu. Mọi thứ sạch sẽ ngăn nắp, căn phòng thoáng đáng hơn cũng sẽ giúp cho tâm trạng của bạn thoải mái hơn nhiều. Vấn đề tiền bạc của Cự Giải hôm nay tương đối tốt và may mắn, thậm chí đi trên đường bạn có thể nhặt được tiền ai đó đánh rơi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay được khuyên nên bao dung hơn với người yêu của mình. Đối phương có thể không cố ý khiến cho bạn buồn đâu, đừng quá nghiêm khắc với người dành tình cảm cho bạn như vậy. Trong công việc, bạn nên xem xét lại các phương pháp tiến hành của mình xem nó có thực sự mang lại hiệu quả không.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Tính tình điềm đạm hiền lành của Xử Nữ có thể là nguyên nhân khiến cho bạn bị bắt nạt ở đám đông ngày cuối tuần này. Rất may là bên bạn luôn có "người ấy" bảo vệ. Phương diện tài chính không được tốt. Xử Nữ không nên thấy thiếu gì mua nấy hoặc thích là mua kẻo vài ngày nữa xoay xở không kịp.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Nếu đã chính thức nghỉ tết, Thiên Bình nên chuẩn bị tinh thần dọn dẹp căn nhà của mình cho khang trang. Nếu còn phải làm đến ngày sát tết thì hãy cố gắng tranh thủ làm xong việc càng sớm càng tốt để không bị kéo dài thời gian. Ngày chủ nhật này, Thiên Bình hãy làm trước một số việc cần làm trong lúc đang rảnh rỗi.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Ngày nghỉ cuối tuần trước tết của Bọ Cạp khá ảm đạm. Thực ra không phải bạn không muốn đi chơi hay mua sắm gì, chỉ là trước khi bắt tay vào đón tết, bạn muốn tự thưởng cho bản thân một ngày được ngủ thoải mái mà thôi. Tình hình tài chính của Bọ Cạp ngày hôm nay được đánh giá là sóng yên biển lặng.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Người thân của Nhân Mã gặp khó khăn nên mới chia sẻ, hy vọng bạn có thể giúp đỡ. Tuy nhiên lần này bạn khá bất lực, chỉ có thể lắng nghe. Phương diện tình cảm của Nhân Mã ngày cuối tuần được đánh giá khá yên bình. Tuy nhiên sức khỏe bạn chưa có dấu hiệu tốt lên, vì thế đừng mải mê tiệc tùng quá nhé!

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nhận được thông báo có một vài vấn đề phát sinh trong công việc. Thế nên bạn đành hoãn cuộc hẹn đi chơi với đám bạn để ở nhà giải quyết xong những vấn đề ấy. Chính vì vậy mà tâm trạng của bạn xuống dốc không phanh, hễ ai đùa cợt cái gì thái quá sẽ dễ dàng nổi cáu. Phương diện tài chính của Ma Kết được bảo toàn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình dành nguyên buổi sáng để ngủ, bù đắp lại những ngày thiếu ngủ vừa qua vì bị đẩy làm nhiều việc. Buổi chiều, bạn cũng chỉ ở nhà xem phim, nghe nhạc và tranh thủ dọn dẹp lại nhà cửa. Đến tối, khi mọi việc xong xuôi, bạn mới ra ngoài. Cuối ngày, Bảo Bình chỉ muốn ở nhà buôn chuyện hoặc nũng nịu với "người ấy".

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Tuy bề ngoài tỏ ra vui vẻ, thoải mái và thân thiện nhưng tận sâu trong lòng Song Ngư vẫn có một khoảng trống nhất định không sao lấp đầy. Điều bạn cần làm là đừng cố gắng tìm hiểu sự thật được giấu kín. Ngược lại, bạn hãy lặng lẽ chờ đợi, mọi điều rồi sẽ được giải đáp qua thời gian, vào lúc bạn không ngờ tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm