Chủ nhà đến kiểm tra thấy mùi lạ liền báo cảnh sát, làm bại lộ việc làm của người vợ với chồng lớn tuổi

Do sợ bị kết tội giết người nên Lâm và chị dâu quyết định thực hiện cách bảo quản thi thể đáng sợ ai nghe cũng rùng mình, dành cho người chồng lớn tuổi vừa qua đời.

Một người đàn ông họ Lư, 63 tuổi, mới đây vừa được phát hiện đã chết tại nhà ở Tam Trọng, Tân Bắc (Đài Loan) bởi người chủ cho thuê nhà. Sau khi ngửi thấy mùi hôi thối, người này đã tức tốc gọi báo cảnh sát về vụ việc. Sau khi điều tra, nhân viên chức năng xác định ông Lư đã qua đời vào 3 tháng trước nhưng thông tin này bị người phụ nữ sống cùng ông là Lâm, 39 tuổi cùng chị dâu của chị giấu kín. Suốt thời gian qua, cả 2 thay phiên nhau chăm xác ông Lư. Nếu không đột ngột bị phát giác, họ cũng chưa có ý định thông báo chuyện ông Lư qua đời.

Chủ nhà đến kiểm tra thấy mùi lạ liền báo cảnh sát, làm bại lộ việc làm của người vợ với chồng lớn tuổi - Ảnh 1.

Ông Lư qua đời 3 tháng trước nhưng không ai hay biết.

Chủ nhà đến kiểm tra thấy mùi lạ liền báo cảnh sát, làm bại lộ việc làm của người vợ với chồng lớn tuổi - Ảnh 2.

Lâm (phải) và chị dâu của cô đã cố ý giấu nhẹm chuyện ông Lư vì sợ bị kết tội giết người.

Theo lời khai của Lâm, chị và và ông Lư gặp nhau tại một quán bar ở quận Vạn Hoa, Đài Bắc. Cả hai sau đó nảy sinh tình cảm dành cho đối phương rồi dọn về chung sống như vợ chồng. Vào tháng 6 vừa qua, cặp đôi chuyển đến ngôi nhà thuê ở Tam Trọng, ngay cạnh đó là nhà của chị dâu Lâm và con trai 15 tuổi đang sinh sống. Mối quan hệ giữa 4 người cực kỳ tốt đẹp.

Do lớn tuổi nên ông Lư mắc nhiều bệnh mãn tính bao gồm bệnh tim cùng chứng mất ngủ, phải thường xuyên đi bệnh xá thăm khám và lãnh thuốc uống. Hồi tháng 8 vừa qua, do bất cẩn nên ông Lư bị té ngã trong nhà vệ sinh nhưng lại không đi bệnh viện kiểm tra. Tối ngày hôm đó, ông qua đời, thời điểm ấy trong nhà không có ai.

Chủ nhà đến kiểm tra thấy mùi lạ liền báo cảnh sát, làm bại lộ việc làm của người vợ với chồng lớn tuổi - Ảnh 3.

Tòa nhà nơi vợ chồng Lâm và chị dâu của cô sinh sống.

Sau khi ra ngoài trở về nhà, chị Lâm phát hiện ông Lư nằm chết trên giường thì vô cùng hoảng loạn. Sợ bị quy tội giết người, Lâm chỉ biết cầu cứu chị dâu cạnh nhà. Cả hai quyết định bảo quản xác ông Lư ngay trong nhà. Hằng ngày, cả hai thay phiên nhau tắm rửa, gội đầu và thay quần áo cho ông. Nhiệt độ máy lạnh trong nhà lúc nào cũng được chỉnh xuống mức thấp nhất để kéo dài thời gian phân hủy của cái xác.

3 tháng sau, người chủ căn nhà đến để kiểm tra đường ống nước thì phát hiện ông Lư nằm bất động trên giường, đôi mắt đã bị thối rữa, cơ thể bốc mùi khó ngửi. Quá kinh hãi, bà liền bỏ chạy ra khỏi nhà rồi báo cho cảnh sát. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nguyên nhân cái chết của ông Lư được xác định là do bị nhồi máu cơ tim. Trong khi đó, chị Lâm có đầy đủ bằng chứng ngoại phạm chứng tỏ bản thân không hề liên quan đến cái chết của chồng. Hiện tại, vụ án đã khép lại và thi thể của ông Lư được giao trả lại cho gia đình để tiến hành thủ tục mai táng.

(Nguồn: Apple Daily)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm