Chồng than mất ngủ hằng đêm vì con quấy khóc, khi đồng ý để anh ngủ riêng tôi mới biết sự thật kinh khủng này

Vợ chồng đang yên đang lành, bỗng dưng chồng một mực đòi ra ngủ riêng vì lý do con hay quấy khóc, mãi tôi mới điều tra ra được sự thật đằng sau đó.

Ngày tôi phát hiện mình mang bầu Ken là một ngày trời xanh rất khác. Nói vậy bởi chồng và gia đình chồng tôi tỏ ra vô cùng mừng rỡ. Ken là con đầu cháu sớm, nên bố mẹ chồng tôi sẽ được lên chức ông bà nội, còn chồng tôi trở thành bố trẻ con. Những ngày sau đó, tôi trở thành báu vật của gia đình theo đúng nghĩa đen, kể cả cho tới tận khi Ken 1 tuổi, tình hình cũng không có nhiều sự đổi khác.

Vì chúng tôi sống chung với bố mẹ chồng nên việc chăm sóc con cái của tôi cũng được ông bà đỡ đần nhiều. So với các bà mẹ bỉm sữa khác, tôi có chút tự tin khi mình không rơi vào cảnh khổ sở bởi những mâu thuẫn vụn vặt với gia đình chồng, cũng không phải quá nhọc nhằn toan lo chuyện mưu sinh, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát và nhịp sống cứ thế êm đềm trôi qua.

Tuy nhiên, kể từ sau khi con trai tôi tròn 1 tuổi, tôi bắt đầu nhận thấy chồng mình có chút đổi khác. Tính khí của anh trở nên cục súc hơn, không chỉ với vợ con mà với tất cả mọi người trong gia đình. Khoảng thời gian hai vợ chồng âu yếm kể từ khi có con mọn không nhiều, vậy mà lần nào anh cũng tỏ ra bực bội, giống như là nghĩa vụ chỉ làm cho xong thôi.

Chồng than mất ngủ hằng đêm vì con quấy khóc, khi đồng ý để anh ngủ riêng tôi mới biết sự thật kinh khủng này - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Tôi đã từng ngọt nhạt hỏi han chồng để mong chia sẻ được với anh những áp lực mà anh đang mang, nhưng anh lại nhanh chóng gạt phắt đi, còn mắng mỏ tôi là lắm chuyện, đa nghi tào tháo này nọ. Thêm vào đó, hằng đêm anh đều tỏ ra trằn trọc khó ngủ, đổ lỗi do con quấy khóc và đòi ra ngủ riêng. Xót chồng mất ngủ, tôi chẳng nghi ngại gì nên nhanh chóng đồng ý.

Sau một thời gian ngủ riêng phòng, đúng là chồng tôi trở nên thoải mái hơn hẳn. Anh bảo vì không thấy căng thẳng nữa, ăn ngon ngủ ngon nên tâm tính cũng hiền hòa, nhã nhặn hơn. Nhưng có một điều khiến tôi băn khoăn, đó là chuyện chăn gối của vợ chồng vẫn ảm đạm như những ngày trước đó.

Một lần, canh lúc chồng đang ngủ say, tôi có thử dò dẫm sang phòng riêng mà anh nằm xem anh có chôn giấu bí mật nào hay không. Sau nhiều lần mò mẫm, cuối cùng tôi cũng thành công trong việc mở khóa điện thoại chồng. Tôi cẩn thận đọc từng tin nhắn, kể cả ứng dụng nhắn tin thông thường hay trên facebook, zalo nhưng đều không thấy có gì bất thường.

Chồng than mất ngủ hằng đêm vì con quấy khóc, khi đồng ý để anh ngủ riêng tôi mới biết sự thật kinh khủng này - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Cho đến khi tôi mở trình duyệt web lên xem mới choáng váng nhận ra video mà anh đang xem dở là một đoạn video khiêu dâm của hai người đàn ông. Sự thật này khiến tôi chết điếng. Đang tâm trí rối bời với bao luồng suy nghĩ, bỗng facebook của anh rung lên tin nhắn từ "cuộc trò chuyện bí mật" trên facebook. Tôi tò mò vào đọc, thấy nội dung như sau:

"Mai em rủ anh Sơn đi cùng để đổi gió. Ba đứa chúng mình cùng ‘đấu kiếm’ thì tha hồ vui nhé. Anh yêu giữ gìn sức khỏe nha!"

Tim tôi như ngừng đập, tay run rẩy bấm vào trang cá nhân người gửi tin nhắn đó. Đúng như tôi dự đoán, một người đàn ông có khuôn mặt khá điển trai. Cuối cùng tôi cũng khám phá ra bí mật của người đàn ông từng cùng mình đầu gối tay ấp bấy lâu nay. Hóa ra, tôi và con chỉ là vỏ bọc giúp anh có một gia đình hạnh phúc. Bi kịch, thật sự là bi kịch!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm