BÀI GỐC Phát hiện hộp bao cao su lạ trong xe ô tô chồng, tôi không tài nào quên được nỗi ê chề ngày hôm ấy

Phát hiện hộp bao cao su lạ trong xe ô tô chồng, tôi không tài nào quên được nỗi ê chề ngày hôm ấy

Vẫn biết là ghen tuông chính đáng nhưng trong tình huống của tôi thì quả đúng thật chỉ muốn tự đào lấy một cái hố để nhảy xuống mà thôi!

1 Chia sẻ

Chồng luôn tìm mọi cách thoái thác mỗi khi tôi hỏi về tiền lương, hóa ra anh đang giấu một bí mật động trời

Anh bỏ việc vì sợ bị tiết lộ mình đang cặp bồ, anh cũng không tỏ ra chán ghét tôi. Tôi như một người mù mà nghĩ mình đã thấu mọi thứ...

Chồng tôi làm bên xây dựng, lương cũng kiếm được kha khá, chỉ ngặt nỗi đi đêm về hôm. Có đợt anh chạy công trình trong Nam những ba tháng liền, tôi ở nhà nuôi hai đứa con vất vả nhưng cũng không dám kêu than gì. Chỉ sợ anh lo lắng mà không làm việc được.

Tôi chỉ là một công nhân viên chức bình thường, lương không nhiều lắm nhưng cũng đủ để lo cho gia đình nếu không có chồng. Từ khi anh đi công trình ba tháng đến nay, anh chưa từng đưa tiền về cho tôi. Mỗi lần tôi hỏi anh đều nói bên đối tác họ chưa trả tiền hoặc bên chủ đầu tư chưa đưa. Một hai lần thì không sao, nhưng đến lần thứ năm, thứ sáu tôi bắt đầu sinh nghi. Tôi sợ anh đã có một người phụ nữ ở bên ngoài và anh phải nuôi cô ta.

Tôi bèn lục hết mọi giấy tờ, quần áo của anh để kiểm tra, nhưng đúng là không có tiền, cũng không có dấu hiệu nào cho rằng anh đã có một người phụ nữ khác. Tôi bắt đầu tỏ ra lo lắng, cố gặng hỏi chồng xem có chuyện gì xảy ra không nhưng anh vẫn bảo mọi chuyện bình thường. Cái mà anh cho là bình thường thì đối với giác quan thứ sáu của phụ nữ lại không hề như vậy. Tôi đã linh cảm được có chuyện gì đó nơi anh.

Chồng luôn tìm mọi cách thoái thác mỗi khi tôi hỏi về tiền lương, hoá ra anh đang giấu một bí mật động trời - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Công việc khiến tôi không có nhiều thời gian để đi tìm hiểu cặn kẽ về những việc của chồng, tôi cũng không phải người phụ nữ quản chồng từng đường đi nước bước. Có lẽ vì thế nên khi anh gặp khó khăn tôi đã không giúp nhiều được.

Cuối cùng tôi gọi điện hỏi một người đồng nghiệp của anh công việc dạo này thế nào thì họ ngơ ngác một lúc mới bảo anh không còn làm ở công ty đó nữa. Tôi vừa kinh ngạc vừa hoang mang. Họ còn nói anh bỏ làm đã được một năm rồi, vì lý do gì thì không rõ.

Đời sống vợ chồng có nhiều lúc không thể tâm sự với nhau được những chuyện thầm kín, nhưng tôi nghĩ chuyện này không thầm kín đến nỗi đó. Tôi cũng biết tháng ngày qua đã quá tin tưởng anh nên mới không nghĩ ngợi nhiều. Anh không buồn rầu, không chán nản, anh chỉ không đưa tiền về cho tôi thôi.

Chồng luôn tìm mọi cách thoái thác mỗi khi tôi hỏi về tiền lương, hoá ra anh đang giấu một bí mật động trời - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Sau khi biết được tin như vậy, tôi thật sự không biết phải làm sao để tâm sự với chồng mình, để anh nói hết ra cho tôi biết rốt cuộc có chuyện gì đã xảy đến với anh. Tại sao anh phải bỏ việc, mà vẫn bỏ nhà đi ba tháng không về?

Vì quá lo lắng nên tôi cũng chẳng làm gì được, tôi đành phải thuê người để theo dõi anh. Anh không biết chuyện đó, hằng ngày vẫn vô tư nói dối tôi đi làm đến tối về nhà. Tôi thấy anh xa cách biết nhường nào, nhưng tôi biết tôi càng đến gần thì anh lại càng đẩy tôi ra xa.

Đến ngày hôm qua thì người thám tử mà tôi thuê đã gọi điện cho tôi và nói anh đang ở cùng với một người phụ nữ trẻ như vợ chồng. Tôi chết lặng mất một phút, cầm chặt cái điện thoại trong tay mà không cảm nhận được gì. Mọi thứ anh giấu giếm quá hoàn hảo hay là vì tôi quá vô tâm mà không hay?

Anh bỏ việc vì sợ bị tiết lộ mình đang cặp bồ, anh cũng không tỏ ra chán ghét tôi. Tôi như một người mù mà nghĩ mình đã thấu mọi thứ. Tôi vừa cảm thấy đau khổ vừa cảm thấy sợ hãi. Bởi đến giờ phút này tôi vẫn yêu chồng, nhưng anh thì đã quá xa tôi rồi. Tôi nên làm gì? Mẹ con tôi nên làm gì bây giờ nếu không có anh?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm