Chồng khoe sắp đi gặp nữ đối tác người Hàn xinh đẹp, vợ sẵn máu ghen liền ra tay khóa ngay... quần

"Nghĩ có chán không, đi gặp khách hàng tầm 2 tiếng thôi nhưng nhỡ chẳng may buồn đi vệ sinh thì mình cũng không biết phải làm như nào nữa".

"Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng. Vôi nào mà vôi chẳng nồng, gái nào mà gái có chồng không ghen" - đây có lẽ là câu ca dao chân thực nhất hay được dùng để ví những cô vợ thường xuyên ghen tuông. Tuy nhiên, dẫu ghen tuông là thế nhưng không phải lúc nào cũng cay nghiệt theo kiểu Hoạn Thư mà lắm lúc còn quá quắt theo hướng vô cùng dễ thương, đến mức khiến bao người phải phì cười khi biết được.

Đơn cử như cô vợ nào đó trong câu chuyện dưới đây, chỉ vì phát hiện chồng sắp ra ngoài gặp nữ khách hàng nên cô ấy đã nhanh chóng nghĩ ra một cách khá độc đáo, để đề phòng những chuyện không mong muốn xảy ra. Và kế này "thâm" đến mức làm cho anh chồng nhân vật chính phải lập tức đăng đàn lên MXH để khóc kể:

Chồng khoe được đi gặp nữ đối tác người Hàn, vợ sẵn máu ghen liền ra tay cài luôn khóa vào dây kéo quần - Ảnh 1.

(Ảnh: Facebook)

"Đây là mình các bạn ạ, với nỗi chán nản và bất hạnh đến tột cùng. Mình khuyên thật các bạn là đừng bao giờ nên lấy vợ, cứ ở vậy khéo khi lại thành hay. Số là sáng nay mình phải đi gặp khách hàng người Hàn Quốc, mình cho vợ xem ảnh của cô đối tác người Hàn thì vợ mình lồng lộn lên.

Không hiểu sao nằng nặc bắt mình phải mặc cái quần chật bụng nhất xong sau đó tìm cách khoá luôn quần lại các bạn ạ. Nghĩ có chán không, đi gặp khách hàng tầm 2 tiếng thôi nhưng nhỡ chẳng may buồn đi vệ sinh thì mình cũng không biết phải làm như nào nữa. Đúng là không có cái dại nào giống cái dại lấy vợ".

Chồng khoe được đi gặp nữ đối tác người Hàn, vợ sẵn máu ghen liền ra tay cài luôn khóa vào dây kéo quần - Ảnh 2.

(Ảnh: Facebook)

Đăng kèm với câu chuyện trên chính là hình ảnh cận cảnh phéc-mơ-tuya quần đã bị khóa chặt bằng một ổ khóa mini và bức ảnh gương mặt anh chồng đang lâm vào tình cảnh không thể nhọ hơn. Tất nhiên, sau khi đăng đàn ít lâu, câu chuyện và số hình ảnh với tính giải trí cực cao ấy đã khiến dân mạng một phen cười đến đau ruột.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến cũng đã được chia sẻ. Nếu cánh đàn ông bày tỏ cảm xúc đồng cảm khi cưới phải những cô vợ hay ghen, ghen bóng ghen gió cả ngày làm cho cuộc sống gia đình trở nên ngột ngạt, thì hội chị em phụ nữ lại tấm tắc khen cô vợ trên quả là cao tay, một số ít còn đòi học theo cách này để bảo vệ gia đình bình yên, phòng ngừa kẻ thứ 3 nhảy vào phá hoại.

Riêng chị em khác, chị em nghĩ sao về trường hợp thú vị này?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm