Chồng cũ và tình mới của J.Lo lần đầu đối mặt

Jennifer Lopez đứng giữa chồng cũ Marc Anthony và tình trẻ Casper Smart trong bức ảnh chụp chung toàn thể gia đình J.Lo nhân dịp sinh nhật con trai của Marc Anthony.

Jennifer Lopez và Marc Anthony đã ly hôn, nhưng họ vẫn còn là 1 gia đình với sự gắn kết vô hình. Trong bữa tiệc sinh nhật 12 của con trai Anthony, cả gia đình họ được đoàn tụ đông đủ, thậm chí còn có cả bạn trai mới của Lopez, Casper Smart và bạn gái của Anthony, Shannon de Lima.

Chồng cũ và tình mới của J.Lo lần đầu đối mặt  1
Bức ảnh hạnh phúc của gia đình J.Lo

Trước đây từng có tin đồn, Marc Anthony không thích vợ mình hẹn hò với tình trẻ Casper Smart nhưng trong bức ảnh mới nhất, có vẻ như gia đình họ khá hòa thuận và vui vẻ trong bữa tiệc sinh nhật.

Lopez chia sẻ các bức ảnh gia đình hạnh phúc của mình trên Twitter vào hôm 7/2 để khoe về bữa tiệc sinh nhật thứ 12 của bé Cristian. "Chúc mừng sinh nhật Cristian!", Lopez tweet cùng với bức ảnh. Cùng thời điểm đó, Marc Anthony cũng cho đăng bức ảnh này lên Twitter cá nhân cùng lời chúc tới cậu con trai.

Chồng cũ và tình mới của J.Lo lần đầu đối mặt  2

Chồng cũ và tình mới của J.Lo lần đầu đối mặt  3
Lopez và Marc cùng chúc mừng sinh nhật con trai

Trong bức ảnh mọi người đều rất vui vẻ với nụ cười rạng rỡ, Marc vòng tay ôm cả bạn gái mới và vợ cũ, Casper trong khi đó cũng ôm J.Lo và tất cả đứng sau Cristian.

Lopez bắt đầu hẹn hò vũ công của cô, Casper Smart từ tháng 10 năm 2011. Anthony và người mẫu 24 tuổi Lima cũng bắt đầu công khai mối quan hệ của mình trong tháng 1/2012. Tháng trước, xuất hiện tin đồn Lima và Marc Anthony đã chia tay, nhưng có vẻ như họ đã tái hợp khi cô cùng Anthony cùng đến dự tiệc sinh nhật của con trai anh.

Chồng cũ và tình mới của J.Lo lần đầu đối mặt  4
Lima và Marc Anthony

Lopez và Marc Anthony ly hôn trong tháng 7 năm 2011 sau 7 năm của cuộc hôn nhân. Anthony đã đệ đơn ly hôn vào tháng 4 năm 2012. Lopez nói với USA Today rằng bọn trẻ lúc đầu không biết chuyện gì nhưng bây giờ, 1 năm rưỡi sau khi bố mẹ chia tay thì chúng đã hiểu chuyện.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm