Chồng cũ của mỹ nhân "Iron man" bị trầm cảm sau khi ly hôn

Mới đây, Chris Martin lần đầu tiên chia sẻ về việc mình bị trầm cảm sau khi ly hôn Gwyneth Paltrow.

Gwyneth PaltrowChris Martin từng được xem là một trong những cặp tình nhân hạnh phúc nhất tại Hollywood. Nhưng đến đầu năm 2014, cặp đôi bất ngờ tuyên bố ly hôn khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Sau khi chia tay, cả hai vẫn gặp gỡ, trò chuyện như những người bạn thân. Tuy nhiên, mới đây thủ lĩnh nhóm Cold Play, Chris Martin cũng lần đầu thừa nhận rằng, việc chia tay với Paltrow đã khiến anh một năm rơi vào trạng thái trầm cảm. 

Martin
Thuở Chris Martin và Gwyneth Paltrow còn mặn nồng

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của mình với Sunday Times, nam ca sỹ 39 tuổi đã chia sẻ rất thẳng thắn: “Tâm trạng tôi lên xuống thất thường trong nhiều ngày. Nhưng hiện tại tôi cảm thấy giống như mình được trao công cụ để thay đổi vậy.

Martin cũng cho biết, anh đã khá hơn sau khi đối phó với khoảng thời gian khó khăn đó: “Bạn có thể cảm thấy bị kích động, trách móc và đổ lỗi cho ai đó. Hoặc bạn có thể đặt mình vào vị trí người khác để nói về nó. Hãy đặt bản thân mình qua một bên , bỏ qua những điều lặt vặt. Và sắp xếp lại mọi thứ...

Martin
Sau khi chia tay Paltrow, Chris Martin đã phải trải qua một khoảng thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm

Anh chia sẻ thêm, cuốn sách tâm lý học “Đi tìm lẽ sống” của Viktor Frank đã truyền cho anh cảm hứng để trải qua khoảng thời gian đó. Ngoài ra, bài thơ “The Guest House” của nhà thơ Rumi cũng tạo cho anh động lực để thoát khỏi chứng “trầm cảm” của mình: “Một bài thơ của Rumi giúp tôi thay đổi mọi thứ. Ngay cả khi bạn không hạnh phúc, điều đó cũng tốt cho bạn. Tôi phải mất một năm để hiểu được điều này. Một năm trầm cảm và đó là tất cả.” Martin cũng xác nhận về việc anh từ bỏ ăn chay sau khi ly hôn vợ mình, và theo chế độ ăn uống giống như võ sĩ quyền anh Rocky.

Martin - Paltrow
Dù đã đường ai nấy đi, nhưng Martin và Paltrow vẫn thường xuyên gặp gỡ và trò chuyện cùng nhau

Nói về mối quan hệ của mình với Paltrow, Martin cho biết: “Mối quan hệ của chúng tôi luôn được bàn luận trên các phương tiện truyền thông, nhưng chúng tôi đã chia tay một cách êm đẹp. Một cuộc ly dị nhưng không bình thường. Tôi không nghĩ ly hôn giống như cách mọi người vẫn nghĩ. Tôi không nhìn nó theo cách như vậy. Giống như khi bạn gặp một ai đó, cả hai cùng có một thời gian ở bên nhau rồi mọi thứ đổi thay và cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều kể từ đó.” 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm