Chồng bị trầm cảm, trói vợ vào đường ray và cái kết bi thảm trong ngày sinh nhật

Một vụ án giết người thảm khốc đã xảy ra khi người chồng trói vợ vào đường ray để tàu cao tốc đâm chết đúng vào ngày sinh nhật của nạn nhân.

Theo Dailymail, vụ việc xảy ra tại Beauvilliers, miền bắc nước Pháp, vào khoảng 4 giờ 30 sáng 12/6. Theo đó, người chồng mang quốc tịch Pháp đã trói chặt tay chân người vợ vào đường ray, trước khi cả hai cùng bị chiếc tàu cao tốc TGV đang chạy với vận tốc hơn 320 km/h đâm chết. 

Điều bi thảm hơn cả là vụ án giết người, tự tử kinh hoàng này xảy ra đúng ngày sinh nhật tròn 34 tuổi của người vợ tên Émilie Hallouin. Trong khi đó, người chồng tên Guillaume Grémy, 37 tuổi.

Chồng bị trầm cảm, trói vợ vào đường ray và cái kết bi thảm trong ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Cả hai vợ chồng người Pháp cùng tử vong sau vụ tai nạn tàu cao tốc thảm khốc

Cảnh sát cho biết, tại hiện trường phát hiện cả tay và chân của Émilie Hallouin đều bị buộc chặt vào đường ray, trong khi cơ thể của cô bị cắt ngang bởi tàu cao tốc. 

Guillaume Grémy tuy không tự trói tay chân vào đường ray, song cơ thể của người chồng này cũng không còn nguyên vẹn sau vụ tai nạn.

Chồng bị trầm cảm, trói vợ vào đường ray và cái kết bi thảm trong ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Chiếc tàu cao tốc Pháp TGV phải chạy thêm hơn 3 km nữa sau khi xảy ra tai nạn mới dừng lại được

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc tàu cao tốc đang đi với tốc độ rất nhanh đến nỗi phải chạy thêm hơn 3 km nữa mới dừng lại được sau khi đâm trúng Émilie Hallouin và Guillaume Grémy.

Cảnh sát nước này cho biết cặp đôi này đã ly thân được một thời gian trước khi xảy ra vụ việc thảm khốc trên. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do người chồng mắc chứng trầm cảm nặng kéo dài. Người đàn ông này đã tìm mọi cách để níu kéo người vợ nhưng không được Émilie Hallouin chấp thuận và câu chuyện bi thảm đã xảy ra.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày