Chọn kiểu tóc đẹp cho chị em có khuôn mặt béo tròn

24-11-2011 10:00:30

Nếu bạn đang suy nghĩ về kiểu tóc thích hợp cho khuôn mặt quá béo tròn và cằm 2 ngấn của mình thì nên chọn một kiểu tóc tăng thêm chiều dài khuôn mặt nhé.

Nhiều người thường có suy nghĩ sai lầm rằng nếu một phụ nữ béo thì chắc chắn cô ấy sẽ phải sở hữu một khuôn mặt béo. Tuy nhiên, điều này là sai lầm vì ngay cả một số người có dáng hình mảnh khảnh nhưng khuôn mặt của họ vẫn có thể khá bụ bẫm.

Nếu bạn có một khuôn mặt béo và tròn thì cũng đừng quá buồn rầu vì có rất nhiều kiểu tóc dễ thương để lựa chọn giúp gương mặt thêm thanh mảnh. Việc chọn lựa kiểu tóc, sử dụng các lớp layer hoặc màu sắc hoàn toàn có thể giúp bạn ăn gian được chiều dài khuôn mặt và những phần má mũm mĩm hoặc cằm ngang.


Kiểu tóc xoăn lọn và rối càng làm tăng thêm nét mũm
mĩm, tròn trịa cho gương mặt của Miley

- Nếu bạn chọn một kiểu tóc dài, bạn cần để giữ cho tóc ở hai bên má thẳng và không gợn sóng. Điều này sẽ làm cho khuôn mặt của bạn xuất hiện theo chiều dài nhiều hơn chiều rộng. Vì thế, nó sẽ giúp che giấu được độ tròn của khuôn mặt bạn.

- Nếu bạn yêu thích những kiểu tóc ngắn thì hãy chắc chắn rằng bạn đang chọn những kiểu tóc không quá ngắn hoặc sấy phồng.

Một số kiểu tóc đẹp dành cho gương mặt tròn, bầu bĩnh

1. Kiểu Bob được cắt nhiều lớp

Khi có khuôn mặt béo tròn, bạn cũng có thể để kiểu tóc bob được cắt tỉa làm nhiều lớp. Trong khi đang thực hiện cắt tóc ở tiệm, bạn hãy nói với thợ làm tóc là giữ mái tóc dài đến vùng cằm vì nó làm cho khuôn mặt bạn thanh mảnh.


Một số người nghĩ rằng kiểu tóc này không phù hợp với khuôn mặt béo tròn nhưng một chiếc mái lệch che nửa trán giúp khuôn mặt trông dài hơn, rộng hơn.

2. Kiểu tóc ngắn tỉa nhiều layer

Một kiểu tóc ngắn nhiều layer được vuốt keo lộn xộn cũng nên được bạn đưa vào tầm ngắm vì nó cũng là một kiểu tóc cực kỳ cá tính dành cho chị em có khuôn mặt tròn.


Thêm nữa, bạn có thể thay đổi phong cách tóc mỗi ngày dựa vào các sản phẩm keo xịt, keo vuốt tóc. Phần mái được tỉa lòa xòa che trán khiến gương mặt bạn gái trông thực sự thu hút và hiện đại.

3. Kiểu tóc Updo

Kiểu tóc Updo hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là kiểu tóc oca cũng là một kiểu tóc quyến rũ rất thích hợp cho gương mặt mũm mĩm và tròn.


Một kiểu tóc updo thường được các bạn gái lựa chọn khi xuất hiện trong các bữa tiệc và được trang trí thêm bằng một vương miện.

Lưu ý:

- Khi lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt béo tròn, hãy thử dùng chun, bờm, lược, kẹp tóc để thử làm ngắn tóc, để thử mái trước khi quyết định đến gặp thợ làm tóc để "cấp tốc" thay đổi mái tóc bạn nhé.

- Nếu bạn vẫn muốn giữ phong cách tóc cũ hoặc không muốn cắt tóc, bạn có thể nhuộm tóc để làm mới cho gương mặt. Chọn được màu sắc phù hợp cũng là một cách hay giúp gương mặt bạn thêm sống động, thon gọn.  
 Lê Nhi - Theo bestincosmetics /
Từ Khóa

kiểu tóc đẹp

 

tóc Bob

 

tóc ngắn

 

tóc đẹp

 

tóc xoăn

 

tóc nhuộm

Clip: Orange cover Em gái mưa.

Clip: Orange cover Em gái mưa.