Chọn kiểu tóc đẹp cho bạn gái có tóc mỏng

28-11-2011 17:38:27

Áp dụng những kiểu cắt tỉa sau, mái tóc mỏng của bạn sẽ biến mất, thay vào đó là hình ảnh sống động và gợi cảm của mái tóc dày.

Thay vào đó, bạn sẽ có một mái tóc hiện đại, trẻ trung và dày dặn hơn. Điều quan trọng nhất bây giờ là chọn lựa kiểu tóc phù hợp với hình dáng khuôn mặt bạn. 

1. Kiểu tóc bob ngắn 

Hầu hết các kiểu dáng khuôn mặt đều có thể dễ dàng để mái tóc này,chỉ trừ những gương mặt quá tròn. Với những bạn gái có khuôn mặt quá tròn, việc để mái tóc ngắn này sẽ làm cằm bạn trông tròn hơn. 
Để cắt tỉa cho mái tóc ngắn, bạn nên cắt tỉa tóc theo xu hướng trong giống nón bảo hiểm. Và để kéo dài hơn khuôn mặt bạn, bạn nên cắt vạt tóc 2 bên đến cằm và tạo ngôi lệch cho mái tóc ngắn này nhé. 

Mỗi khi để làmm ới mái tóc, bạn chỉ cần mất một chút thời gian dùng chiếc máy sấy tóc để tạo kiểu một mái tóc ngăn bồng bềnh và hiện đại lại khiến tóc trở nên dày dặn hơn.
 
2. Kiểu tóc bob dài ngang vai 

Nếu bạn không thích kiểu tóc bob ngắn thì tại sao bạn lại không áp dụng kiểu tóc dài đến ngang vai này nhỉ? 
Chú ý làm tơi phần tóc mái để chúng trở nên dày dặn hơn và độ dài của mái tóc nên dừng ở đôi vai rộng hoặc bên trên xương đòn bả vai. Kiểu tóc bob dài này được rất nhiều bạn gái ưa chuộng.

3. Kiểu tóc cắt tỉa siêu ngắn Kiểu tóc này rất thích hợp cho những chị em có mái tóc mỏng và có thân hình nhỏ bé. Với kiểu tóc ngắn ôm sát đầu đến gáy, những chị em trông sẽ cao hơn và mái tóc dày dặn hơn. 

4. Kiểu tóc xoăn ngắn Nếu bạn đang có mái tóc xoăn, bạn nên suy nghĩ trước khi cắt bỏ chúng. Vì bạn cũng có thể biến hóa cho mái tóc xoăn dài thành mái tóc xoăn ngắn. Tuy nhiên, bạn nên để mái tóc xoăn ngắn trên 5cm so với cằm nhé. Đây cũng là 1 kiểu tóc xoăn ngắn khá phong cách nhưng vẫn rất tuyệt đẹp với các chị em. 
 
Để mái tóc xoăn ngắn đẹp nhất, bạn nên cẩn thận chọn hiệu cắt tóc đẹp để tránh tình trạng mái tóc xoăn ngắn của bạn bị cắt hỏng hoặc bông lên. Với kiểu tóc này, bạn hãy sử dụng gel vuốt tóc để những lọn tóc xoăn ngắn của bạn gọn gàng và ấn tượng hơn. 

Lưu ý: 

- Nếu bạn có mái tóc rất mỏng, sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn cắt ngắn chúng và tránh tạo những kiểu tóc thẳng vì sẽ làm cho mái tóc mỏng của bạn càng mỏng hơn. 
 
- Nếu bạn có mái tóc dày thì cắt ngắn cũng không phải là một ý tưởng tối ưu. Chỉ cần bạn biết tỉa tóc khéo léo để giảm độ dày cho tóc. Bên cạnh đó, luôn để kiểu tóc dài cho mái tóc dày. 
 Theo PNTD /
Từ Khóa

xu hướng

 

kiểu tóc đẹp

 

tóc Bob

 

tóc ngắn

 

tóc rối

 

tóc đẹp

 

tóc mái

Vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo nắm tay tình cảm

Vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo nắm tay tình cảm