Chọn đúng tone của 8 kiểu màu sắc này, chị em ngoài 30 có thể "ăn gian" tới cả chục tuổi

Màu sắc quần áo có ảnh hưởng rất nhiều tới ngoại hình của một người, thậm chí có thể hack tuổi nếu chị em biết cách lựa chọn màu phù hợp.

Với những chị em trên 30 tuổi, ngoài câu chuyện mặc gì cho đẹp thì còn một vấn đề cũng không kém quan trọng, đó là mặc gì để trẻ hơn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 8 màu sắc trang phục giúp níu giữ tuổi xuân, làm chị em trông trẻ hơn tới chục tuổi.

1. Màu trắng

Chọn đúng tone của 8 kiểu màu sắc này, chị em ngoài 30 có thể ăn gian tới cả chục tuổi - Ảnh 1.

Màu trắng giúp làn da nhìn sáng hơn, ấm áp và rạng rỡ hơn. Bên cạnh đó, màu trắng còn mang đến sự thanh lịch sang trọng cho người mặc. Không nên mặc trang phục có màu trắng bị ố, cháo lòng, như vậy sẽ khiến chị em nhìn nhếch nhác và khiến ấn tượng trong mắt người khác xấu đi.

2. Màu sáng, màu pastel

Chọn đúng tone của 8 kiểu màu sắc này, chị em ngoài 30 có thể ăn gian tới cả chục tuổi - Ảnh 2.

Tương tự như màu trắng, màu sáng hoặc màu pastel nhã nhặn sẽ giúp chị em nhìn trẻ trung, thanh lịch hơn. Chị em có thể chọn màu có tông màu xanh da trời nhạt, hồng nhạt hoặc xanh khói, vàng nhạt,…

3. Màu xanh lá

Chọn đúng tone của 8 kiểu màu sắc này, chị em ngoài 30 có thể ăn gian tới cả chục tuổi - Ảnh 3.

Màu xanh lá cây là một trong những màu sắc tự nhiên, tươi mới nhất. Bởi vậy nên chị em có thể mặc nó để ăn bớt tuổi của mình. Chị em có thể chọn màu xanh lá thẫm, xanh lá sáng nhưng đừng quá tối.

4. Màu đỏ

Chọn đúng tone của 8 kiểu màu sắc này, chị em ngoài 30 có thể ăn gian tới cả chục tuổi - Ảnh 4.

Không có gì nghi ngờ khi màu đỏ được xếp vào một trong những màu giúp chị em ăn gian chục tuổi. Với sắc màu rực rỡ, quyến rũ ngọt ngào, màu đỏ sẽ giúp bạn trẻ hơn hẳn. Bạn có thể chọn màu đỏ cam, đỏ san hô, đỏ đô hoặc đỏ gạch tùy theo nhu cầu, tuy nhiên không nên chọn tông đỏ quá tối nhé.

5. Màu hồng

Chọn đúng tone của 8 kiểu màu sắc này, chị em ngoài 30 có thể ăn gian tới cả chục tuổi - Ảnh 5.

Chớ có nghĩ màu hồng chỉ thích hợp cho trẻ em hoặc thiếu niên. Ngoài sự "ngọt ngào", màu hồng còn là tông màu sang trọng, cao quý và thanh lịch dành cho phụ nữ trên 30. Dựa theo tông da, chị em có thể chọn tông màu hồng ấm, sáng như hồng san hô, hay tông hồng lạnh, hồng cam, hồng đào,…

6. Màu xanh lam

Chọn đúng tone của 8 kiểu màu sắc này, chị em ngoài 30 có thể ăn gian tới cả chục tuổi - Ảnh 6.

Xanh lam là một màu sắc tuyệt vời vừa tạo nên sự trẻ trung, tươi sáng, lại vừa giữ được sự thanh lịch. Chị em nên chọn các tông màu xanh lam sáng, như xanh da trời, xanh biển,…

7. Màu vàng

Chọn đúng tone của 8 kiểu màu sắc này, chị em ngoài 30 có thể ăn gian tới cả chục tuổi - Ảnh 7.

Màu vàng tích cực và tràn đầy năng lượng không chỉ giúp chị em trông trẻ hơn mà còn làm chị em nhìn rực rỡ tràn đầy năng lượng. Chị em nên chọn tông màu ấm áp, hoặc vàng tươi, mạnh mẽ, không nên chọn màu vàng quá tối hoặc xỉn để tránh làm kéo tuổi mình xuống.

8. Màu đen

Chọn đúng tone của 8 kiểu màu sắc này, chị em ngoài 30 có thể ăn gian tới cả chục tuổi - Ảnh 8.

Màu đen sẽ giúp chị em trở nên thanh lịch, phong cách, nhưng đồng thời nó có thể khiến chị em nhìn già đi vài tuổi. Để tránh điều này, chị em không nên mặc đồ màu đen liền sát với khuôn mặt, như vậy phần khuôn mặt sẽ bị tối và nhìn bạn sẽ già đi. Hãy mặc đồ đen hở ngực và cổ như hình trên đây.

(Nguồn: Ad)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm