Chọn "combo" giày và quần phù hợp từng vóc dáng

Với những lựa chọn dựa trên dáng vóc cơ thể và đôi chân bạn, bạn sẽ dễ dàng chọn được những món đồ ưng ý và đẹp hơn

1. Dáng người khỏe khoắn

Đặc điểm nhận dạng của những cô gái có vóc người khỏe khoắn chính là đôi chân rắn chắc, các vòng cân đối vững vàng. Với một vóc người thế này, các cô gái cần ý thức được nét đẹp hình thể của bản thân và hướng tới những lựa chọn giúp tôn được thế mạnh của mình. Bạn có thể chọn một chiếc quần baggy rút dây, quần hộp hoặc jeans xắn gấu lưng chừng. Khi kết hợp cùng một đôi giày cao gót đơn giản dáng mũi nhọn nữ tính, bạn đã có thể tự tin đi bất cứ đâu.

Chọn

Chọn

Chọn

Chọn

Chọn

2. Dáng người đầy đặn

Những cô nàng có dáng người đầy đặn thường không mấy khi lựa chọn những chiếc quần bó sát hay quần hộp vì chúng chỉ khiến các nàng tăng thêm cân nặng trong mắt người đối diện mà thôi. Những lựa chọn mà các nàng cần hướng tới chính là những chiếc quần cạp cao giúp cho thân hình cân xứng và nuột nà hơn. Bạn có thể kết hợp quần cạp cao ống rộng cùng những đôi giày cao gót đơn giản hoặc đế thô. Tránh đi những đôi giày hay sandal quá thanh mảnh vì chúng chắc chắn sẽ bị chìm trong chiếc ống quần rộng thùng thình của bạn mà thôi.

Chọn

Chọn

Chọn

Chọn

3. Dáng người nhỏ nhắn

Bất cứ cô nàng nào sở hữu một vóc người nhỏ nhắn cũng muốn bản thân trông sẽ cao lớn hơn khi diện thêm đồ. Những chiếc quần quá rộng hay quá dài sẽ khiến bạn trở nên lùng bùng. Chính vì vậy, hãy chọn những chiếc quần dài vừa đến mắt cá chân và vừa khít với cơ thể của bạn. Đừng nghĩ tới những đôi giày có dây vắt ngang cổ chân vì chúng sẽ chỉ khiến bạn trông lùn hơn mà thôi. Một đôi cao gót đơn giản sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Chọn

Chọn

Chọn

Chọn


4. Dáng người cao lớn

Chúc mừng bạn đã sở hữu một chiều cao mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn. Bạn có thể mặc bất cứ kiểu mẫu quần nào mà bạn mong muốn: Từ những chiếc quần cạp cao, ống rộng cho đến những chiếc quần xắn gấu, skinny jeans. Bạn cũng có thể chọn cả những đôi cao gót hay đế bệt để diện cùng chiếc quần của mình mà không phải lo đến vấn đề dáng vóc.

Chọn

Chọn


Chọn
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm