Chính thức trở lại đường đua Vpop, nhóm Monstar gây bất ngờ với thành viên mới

Ra mắt sản phẩm mới đánh dấu sự "comback", nhóm Monstar chính thức giới thiệu đội hình hoàn hảo với 4 thành viên.

Tối 11/06, nhóm nhạc Monstar đã ra mắt MV Giữ lấy làm gì – sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án comeback của nhóm. Giữ lấy làm gì tiếp tục được chắp bút bởi Grey-D - chàng hotboy Sing my song năm nào. Đây là một bản Pop–RnB pha Soul, lấy cảm hứng từ câu chuyện của chính mình. Ca khúc là tâm sự của chàng trai dù vẫn thương nhưng không muốn níu kéo người yêu sau khi chia tay. Bởi dù mình còn tình cảm nhưng người không còn yêu mình thì không nên giữ lại bên cạnh làm gì.

Chính thức trở lại đường đua Vpop, nhóm Monstar gây bất ngờ với thành viên mới - Ảnh 1.

Với MV Giữ lấy làm gì, NSX Aiden kết hợp cùng đạo diễn Khương Vũ - người đã đồng hành cùng ST.319 trong nhiều dự án. Hình ảnh 4 chàng trai dõi theo cô gái nhưng không ai chạm được đến cô truyền tải thông điệp: "Có những mối quan hệ rất gần nhưng lại rất xa. Những người bên cạnh ta nhưng không bao giờ chạm đến". Cụ thể trong MV là quan hệ giữa những người cố chấp ở cạnh nhau khi không còn yêu nhau nữa. Họ loay hoay, quẩn quanh trong cuộc tình, bên nhau nhưng không sao hiểu được nhau.

Chính thức trở lại đường đua Vpop, nhóm Monstar gây bất ngờ với thành viên mới - Ảnh 2.

Điểm nhấn trong lần trở lại lần này của nhóm Monstar khiến fan rất đón chờ đó là sự xuất hiện của thành viên thứ 4 - thành viên có nghệ danh J, tên thật là Phạm Tiến Đạt. J đảm nhận vị trí main vocal trong nhóm. Ngoài ra, nữ chính trong MV chắc chắn khiến nhiều fanboy "lụi tim" vì quá "kool". Đó là gương mặt không xa lạ với fan của ST.319: Liz – thành viên nữ được chú ý nhất ST.319 bởi vẻ ngoài xinh xắn, vũ đạo điêu luyện cùng cá tính hài hước.

MV “Giữ lấy làm gì” - nhóm Monstar.

Chính thức trở lại đường đua Vpop, nhóm Monstar gây bất ngờ với thành viên mới - Ảnh 4.
Chính thức trở lại đường đua Vpop, nhóm Monstar gây bất ngờ với thành viên mới - Ảnh 5.
Chính thức trở lại đường đua Vpop, nhóm Monstar gây bất ngờ với thành viên mới - Ảnh 6.

Với sự trở lại này của Monstar, NXS Aiden hi vọng J sẽ hỗ trợ được các thành viên khác, cùng với Nicky, Key và Grey-D đưa nhóm phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm