Chiêu trò mới của Meghan: Bất ngờ ra mắt tài khoản Instagram riêng khi đang nghỉ thai sản nhưng hình ảnh trong đó mới là điều đáng bàn

Cặp đôi hoàng gia đã chính thức ra mắt tài khoản Instagram của riêng họ nhưng vấp phải không ít chỉ trích của dư luận.

Vào chiều ngày 2/4, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã khiến người hâm mộ phát sốt khi họ tiết lộ tài khoản Instagram của mình. Tên tài khoản của cặp đôi là SussexRoyal và sẽ là nơi để vợ chồng Công tước xứ Sussex chia sẻ những hoạt động của riêng mình kể từ khi họ chính thức tuyên bố có văn phòng riêng ở Cung điện Buckingham.

Bài đăng đầu tiên trên Instagram của cặp đôi là hai chữ cái "HM" cách điệu lồng vào nhau. Tiếp theo, họ đăng tải 9 hình ảnh yêu thích của họ trong suốt quá trình cặp đôi này hoạt động trong thời gian vừa qua.

"Chào mừng bạn đến với Instagram chính thức của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ những công việc mà chúng tôi đang theo đuổi và cả những thông báo quan trọng. Chúng tôi cảm ơn sự hỗ trợ của bạn và chào mừng bạn đến với @sussexroyal", Harry và Meghan gửi lời chào trên Instagram.

Chiêu trò mới của Meghan: Bất ngờ ra mắt tài khoản Instagram riêng khi đang nghỉ thai sản nhưng hình ảnh trong đó mới là điều đáng bàn - Ảnh 1.

Trang Instagram chính thức của vợ chồng Công tước xứ Sussex.

Chiêu trò mới của Meghan: Bất ngờ ra mắt tài khoản Instagram riêng khi đang nghỉ thai sản nhưng hình ảnh trong đó mới là điều đáng bàn - Ảnh 2.

Tài khoản của cặp đôi đã có hơn 1 triệu người theo dõi.

Chiêu trò mới của Meghan: Bất ngờ ra mắt tài khoản Instagram riêng khi đang nghỉ thai sản nhưng hình ảnh trong đó mới là điều đáng bàn - Ảnh 3.

Một trong những bức ảnh của vợ chồng Harry Meghan chia sẻ trên Instagram riêng của họ.

Theo trang Mirror, chỉ sau 6 tiếng đồng hồ được thành lập, trang Instagram của cặp đôi hoàng gia này đã thu hút hơn 1 triệu người theo dõi, bao gồm cả những người nổi tiếng như Gwyneth Paltrow, David Beckham và Blake Lively.

Trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, Meghan là một người dùng mạng xã hội cuồng nhiệt và điều hành blog riêng của mình có tên The Tig. Nhiều người tin rằng, việc thành lập Instagram mới sẽ là cơ hội để Meghan thỏa sức vùng vẫy trong thế giới của riêng mình.

Bên cạnh những lời chúc mừng từ người hâm mộ thì cặp đôi hoàng gia này cũng nhận không ít lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, việc Meghan lựa chọn hai chữ cái lồng ghép và có biểu tượng vương miện ở trên cùng, đồng thời với bức ảnh đen trắng cặp đôi đứng cạnh nhau trước rừng ống kính đã ám chỉ việc cô và Hoàng tử Harry không khác gì là một ông vua và bà hoàng.

Chiêu trò mới của Meghan: Bất ngờ ra mắt tài khoản Instagram riêng khi đang nghỉ thai sản nhưng hình ảnh trong đó mới là điều đáng bàn - Ảnh 4.

Hình ảnh cặp đôi trong chuyến công du ở Úc hồi tháng 10 năm ngoái.

Chiêu trò mới của Meghan: Bất ngờ ra mắt tài khoản Instagram riêng khi đang nghỉ thai sản nhưng hình ảnh trong đó mới là điều đáng bàn - Ảnh 5.

Meghan và Harry chia sẻ ảnh trong chuyến công du đầu tiên của họ hồi năm ngoái.

Một số người cho rằng Instagram này sẽ là công cụ để Meghan đánh bóng tên tuổi và sử dụng những chiêu trò khác nhằm biến mình trở thành ngôi sao, lấn át vợ chồng Công nương Kate.

Nhiều người thậm chí còn đòi tẩy chay Meghan vì những hành động của nàng dâu này đã đi ngược lại những quy chuẩn hoàng gia thông thường và cho rằng Meghan đã quá kiêu ngạo khi lấn lướt các thành viên trong gia đình hoàng gia, ngay cả Nữ hoàng cũng nằm trong số đó.

Nguồn: Daily Mail, Mirror

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm