Chiếc pizza giao hàng tận nơi giá 7 triệu đồng, phải 70 người ăn mới hết

Với kích thước 1,4x1,4m, chiếc pizza giao hàng tận nơi này phải thiết kế riêng một chiếc thùng giữ nhiệt trên nóc xe.

Cùng với làn sóng giao thoa ẩm thực và sự chuyển dịch của dịch vụ giao hàng tận nơi cho việc ăn uống, người dân trên toàn thế giới đã quá quen với việc nhấc điện thoại lên hoặc lướt điện thoại đặt bánh pizza. Thường sau 15 hoặc 30 phút, chiếc bánh pizza sẽ giao đến tận cửa nhà và bạn chỉ việc thuởng thức mà thôi.

Nhưng đó là câu chuyện của những chiếc pizza bình thường, còn với những chiếc pizza có kích thước lớn thì sao? Như chiếc pizza hình vuông có kích thước mỗi chiều lên tới 1,4m ở Mỹ thế này chẳng hạn. 

Chiếc pizza giao hàng tận nơi giá 7 triệu đồng, phải 70 người ăn mới hết  - Ảnh 1.

Tất nhiên nếu để xét về kích thước, chiếc bánh pizza của nhà hàng, mà cụ thể là pizza của nhà hàng Big Mama's & Papa's Pizzeria không thể đọ được với hàng loạt kỉ lục trên thế giới. Nhưng nếu nghĩ kĩ một chút thì bạn sẽ nhận thấy ngay rằng, nếu tính về pizza giao hàng, kích thước 1,4x1,4m của quán này thực sự là một kỉ lục đáng nể.

Chiếc pizza giao hàng tận nơi giá 7 triệu đồng, phải 70 người ăn mới hết  - Ảnh 2.

Được biết chỉ riêng đế chiếc pizza giao hàng tận nơi lớn nhất thế giới này đã được làm từ hơn 9kg bột, khoảng 1,4kg xúc xích và gần 2,3kg phô mai. Để cho ra đời chiếc bánh này, người ta cần dùng đến một chiếc lò có kích thước "đo ni đóng giày" riêng cho bánh. 

Cách thức giao hàng cũng thay đổi, không phải để bánh vào bên trong xe mà người ta phải đặt riêng một chiếc thùng giữ nhiệt trên nóc xe để đựng bánh. Và cuối cùng tất nhiên vì chiếc bánh quá khủng nên người ta sẽ cần 2 đến 3 người mới mang được chiếc bánh này đến tận răng người đặt bánh.

Chiếc pizza giao hàng tận nơi giá 7 triệu đồng, phải 70 người ăn mới hết  - Ảnh 3.

Chiếc bánh pizza giao hàng tận nơi này hiện có giá $299,99/chiếc, tương đương khoảng 7 triệu đồng, đủ cho 50 đến 70 người cùng thưởng thức. Chẳng những thế, để đặt bánh, bạn phải đặt trước 24 giờ. 

Chiếc pizza giao hàng tận nơi giá 7 triệu đồng, phải 70 người ăn mới hết  - Ảnh 4.

Chiếc pizza giao hàng tận nơi giá 7 triệu đồng, phải 70 người ăn mới hết  - Ảnh 5.

Ngoài bánh pizza một loại nhân, bạn còn có thể chọn đặt bánh 4 vị để thưởng thức được nhiều hương vị hơn. Đặc biệt hơn nữa, nhà hàng sáng tạo ra chiếc bánh khổng lồ này còn cung cấp phiên bản bánh pizza trang trí theo chủ đề mừng sinh nhật hay các dịp đặc biệt. Cũng rất thú vị đúng không nào?

Chiếc pizza giao hàng tận nơi giá 7 triệu đồng, phải 70 người ăn mới hết  - Ảnh 6.

Để đặt lên bàn cân, dễ dàng nhận thấy chiếc pizza này có những nhược điểm nhất định, mà to nhất chính là việc phải đặt trước 24 tiếng mới có bánh. Có điều chiếc bánh khổng lồ vốn không dành cho một người ngẫu hứng ăn ngay và luôn, nên tính ra thời gian chờ như thế khá ổn. Đặc biệt chiếc bánh này chắc chắn sẽ là tiêu điểm, khiến nhiều người thích mê cho mà xem.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm