BÀI GỐC Cứ nghĩ bố mẹ bạn trai quý em lắm, không ngờ sau buổi ra mắt, cả nhà lại ầm ầm phản đối

Cứ nghĩ bố mẹ bạn trai quý em lắm, không ngờ sau buổi ra mắt, cả nhà lại ầm ầm phản đối

Dù người yêu em không nói nhưng em biết anh cũng chịu áp lực từ gia đình sau lần ra mắt hôm ấy.

3 Chia sẻ

Chiếc máy tính của bạn trai vừa bật lên, trên màn hình là bức ảnh khiến em nghẹt thở

Lúc đó anh nửa say nửa tỉnh nên không biết phải nói dối thế nào, do vậy anh đã khai tất cả sự thật với em.

Bạn trai hơn em 8 tuổi, công việc ổn định còn em là cô sinh viên đang học năm 4, chúng em yêu nhau đã được hơn 1 năm nay. Anh ấy là người ít nói nhưng sống rất tình cảm và biết cách chiều chuộng bạn gái.

Có những tháng nhà em chưa kịp gửi tiền lên, chỉ một câu than phiền của em, anh ấy đã rút ví ra đưa cho hẳn 5 triệu đồng mà không cần đòi hỏi em phải trả lại gì cả. Có lần thấy em ăn mặc đơn giản, quần áo không được đẹp lắm, anh ấy liền dẫn em vào shop rồi tự tay anh chọn những bộ đồ cho em.

Dù bận công việc hay trời mưa bão ngày nào anh ấy cũng qua phòng em chơi, chúng em nói chuyện với nhau hàng giờ không hết chuyện. Anh ấy ít kể về bản thân mình còn em có gì đều khai báo với anh ấy hết.

Chiếc máy tính của bạn trai vừa bật lên, trên màn hình là bức ảnh khiến em nghẹt thở - Ảnh 1.

Anh ấy là người ít nói nhưng sống rất tình cảm và biết cách chiều chuộng bạn gái. (Ảnh minh họa)

Yêu nhau lâu vậy nhưng rất ít khi em đến phòng bạn trai chơi. Bởi phòng đàn ông con trai nhìn bừa bộn nên anh ấy cũng chẳng có hứng rủ em đến chơi thì phải.

Trong một lần đi sinh nhật bạn em, anh ấy mới uống có 2 chén rượu mà đã đỏ mặt lên rồi say nằm lì một chỗ. Vậy là anh làm em vừa ngại với bạn bè lại vừa phải đưa anh ấy về nhà.

Chật vật mãi mới đưa được anh ấy vào phòng, thấy anh say không biết gì, em rất lo lắng nên ở lại chăm sóc và canh chừng. Trong lúc anh ngủ ngon lành em chẳng có việc gì nên dùng máy tính của anh để chơi vài ván game cho đỡ buồn ngủ. May mắn là máy của anh ấy không cài password.

Máy tính vừa bật lên, hình ảnh đầu tiên chạm vào mắt em đó là cảnh anh ôm một đứa nhỏ đứng bên cạnh anh là một người phụ nữ rất xinh đẹp. Nhìn nụ cười của cả 3 người, em cảm thấy rất ghen tuông. Không giữ nổi bình tĩnh nữa nên em liền lay gọi anh ấy dậy ngay lập tức để hỏi xem đó là ai.

Lúc đó anh nửa say nửa tỉnh nên không biết phải nói dối thế nào, do vậy anh đã khai thật rằng đó là vợ con anh ở dưới quê. Anh xin lỗi đã lừa dối em nhưng anh yêu em thật lòng, anh ấy xin em đừng bỏ anh.

Chiếc máy tính của bạn trai vừa bật lên, trên màn hình là bức ảnh khiến em nghẹt thở - Ảnh 2.

Anh ấy còn hứa hẹn sau khi em ra trường, ổn định công việc rồi thì sẽ làm đám cưới. (Ảnh minh họa)

Em giận dữ làm ầm lên, em đấm lên ngực anh ấy, mắng chửi anh là đồ đểu giả. Anh luôn miệng nói chỉ có mình em là người anh yêu, trong trái tim anh chỉ có em. Anh ấy còn hứa hẹn sau khi em ra trường, ổn định công việc rồi thì sẽ làm đám cưới. Vậy mà có ai ngờ đâu anh ấy lại có vợ con ở quê rồi.

Anh ấy bảo vợ anh ấy ở quê sống không hạnh phúc nên đã ly thân từ lâu. Em nói là không tin nhưng anh đã khóc ngay trước mặt em, thậm chí còn thề rằng nếu không phải sự thật, anh sẽ chết trước mặt cho em xem.

Mấy ngày nay em tắt điện thoại và trốn ở nhà bạn không thèm gặp anh ấy. Qua mấy người bạn em biết ngày nào anh ấy cũng đi tìm em, còn em đang nhớ anh ấy quay quắt, vừa muốn rời bỏ anh vừa muốn được anh ấy ôm vào lòng.

Mọi người ơi em thật sự rất bối rối không biết nên tiếp tục yêu hay chia tay anh ấy nữa.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm