Chia tay chán chê, bạn gái cũ của người yêu vẫn nhắn tin thách thức: Đừng làm chị ngứa mắt, chị sẽ khiến anh ấy quay về bên chị

Chính vì tính vô lý và kỳ khôi trên nên cô nàng đã "cạn lời" và không biết phải trả lời những tin nhắn của cô người yêu cũ của bạn trai mình ra sao cho "ngầu" nên đã đăng đàn lên mạng xã hội để yêu cầu cộng đồng "500 anh chị em" cùng ra sức hiến kế cho mình.

Cộng đồng cư dân mạng hay nói với nhau "bạn gái cũ của bạn trai mình là một khái niệm gì đó rất chi là kỳ lạ", và câu nói này hoàn toàn không ngoa chút nào bởi mới đây đã có một cô nàng đăng đàn chia sẻ về một minh chứng vô cùng sống động. Chuyện là gần đây, cô nàng bất ngờ nhận được một loạt tin nhắn từ người bạn gái cũ của bạn trai hiện tại của mình với những yêu cầu vô cùng phi lý như: "chị muốn em tránh xa anh ấy ra", "chị có cách làm anh ấy quay về bên chị", "đừng làm chị ngứa mắt",...

Chia tay chán chê, bạn gái cũ của người yêu vẫn nhắn tin thách thức: Đừng làm chị ngứa mắt, chị sẽ khiến anh ấy quay về bên chị - Ảnh 1.

Tất nhiên, chính vì tính vô lý và kỳ khôi trên nên cô nàng này đã "cạn lời" và không biết phải trả lời những tin nhắn trên ra sao cho ngầu nên đã đăng đàn lên mạng xã hội để yêu cầu ngược lại cộng đồng "500 anh chị em" hiến kế cho mình như sau: "Người yêu cũ của người yêu nhắn cho thế này thì trả lời gì cho ngầu hả các bạn?".

Chia tay chán chê, bạn gái cũ của người yêu vẫn nhắn tin thách thức: Đừng làm chị ngứa mắt, chị sẽ khiến anh ấy quay về bên chị - Ảnh 2.

Câu chuyện kỳ quặc kèm lời thỉnh cầu trên vừa được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Tất nhiên, ai nấy cũng tràn vào chia sẻ cảm xúc "cạn lời" đồng điệu của mình với cô nàng nhân vật chính hoặc đặt câu hỏi ngược lại về tâm tính của cô nàng bạn gái cũ nào đó: "ơ gì thế này?", "trả đĩa bay cho cô ta về lại hành tinh của mình đi", "ai nhập mà sảng vậy", "thánh thần ơi, người yêu cũ hay mẹ của vũ trụ thiên nhiên vậy",...

Bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận thuận theo yêu cầu của cô nàng đăng đàn để nhanh chóng chia sẻ phương án để trả lời cho thật "ngầu". Nickname Phương Trần hài hước nói: "Bạn cứ rep là 'chị là ai, em không biết, chị đi ra đi', hoặc 'seen' thôi và đừng nói gì cả". Hòa vào bình luận vui vui này, anh chàng Đặng Ngọc Nam chia sẻ thêm: "Hỏi ngược lại chị là ai, chị nghĩ mình có giá à, mà giá của chị chỉ để xào lòng gà mà thôi. Không đời nào chia tay chị nhé, thích thì chị giật lại đi. Đấy thế là ngầu".

Chia tay chán chê, bạn gái cũ của người yêu vẫn nhắn tin thách thức: Đừng làm chị ngứa mắt, chị sẽ khiến anh ấy quay về bên chị - Ảnh 3.

Và ngoài những bình luận vui vui, cũng có không ít thanh niên nghiêm túc khi thẳng thắng "trang nghiêm" chia sẻ quan điểm của mình về chuyện này: "Hẹn 3 mặt một lời và nói chuyện rõ ràng dứt khoát, khi nói không được ấp a ấp úng, hỏi bạn trai 1 là anh chọn em thì thẳng thắng từ chối cô ta, xua đuổi cô ta vì cô ta có liên quan đến anh, 2 là dừng lại luôn cho rảnh nợ khỏi lằng nhằng. Yêu đương là chuyện của cuộc đời người không nên giỡn kẻo nhơ nhớp cả tuổi thanh xuân".

Hiện tại, câu chuyện về tình huống dở khóc dở cười này vẫn còn đang thu hút được nhiều sự chú ý của cộng động "500 anh chị em" người dùng mạng, từ đó vô tình đẩy bài viết trở thành chủ đề hot nhất đêm nay trong các diễn đàn hội nhóm, đó chính là "làm thế nào đối phó với bạn gái cũ kỳ lạ của người yêu mình". Riêng chị em, chị em nghĩ sao về chủ đề này và câu chuyện trên?

(Ảnh: Facebook)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm