Chỉ vì muốn nói yêu Han Ji Min, Ji Sung suýt gây tai nạn giao thông nghiêm trọng

Màn lái xe "tạt đầu xe tải, bám đuôi xe buýt" của Joo Hyuk (Ji Sung) chỉ để nói yêu Woo Jin (Han Ji Min) trong tập 14 đã thành công đưa rating của "Familiar wife" chạm nóc kỷ lục.

Tập 14 phim truyền hình Familiar Wife - Người vợ thân quen lên sóng đã mang đến cho khán giả những diễn biến bất ngờ đầy thú vị nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Cặp đôi chính Joo Hyuk (Ji Sung) - Woo Jin (Han Ji Min) trải qua thử thách thăng trầm cuối cùng cũng quay trở về với nhau. Thế nhưng quá trình để Joo Hyuk nói ra được câu "anh yêu em" với Woo Jin hoàn toàn không hề dễ dàng, thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng của cả 2 người lẫn người khác.

Chỉ vì muốn nói yêu Han Ji Min, Ji Sung suýt gây tai nạn giao thông nghiêm trọng - Ảnh 1.

Trước khi xảy ra sự kiện nói lời yêu khiến ai xem xong cũng thót tim, Joo Hyuk đã khiến Woo Jin khốn khổ vô cùng. Dù đã cố gắng đến gần và theo đuổi lại Joo Hyuk nhưng Woo Jin vẫn bị anh né tránh. Thậm chí ngay cả khi cô công khai nói với tất cả đồng nghiệp của 2 người rằng cô thích anh, Joo Hyuk vẫn một mực phủ nhận. Anh còn tỏ ra giận dữ và khó chịu khi được các đồng nghiệp ghép đôi với Woo Jin. Khi Joo Hyuk lần đầu tiên lớn tiếng phản đối, ai nấy đều kinh ngạc. Bản thân Woo Jin lúc đó lại rơi vào sự tuyệt vọng tột độ.

Chỉ vì muốn nói yêu Han Ji Min, Ji Sung suýt gây tai nạn giao thông nghiêm trọng - Ảnh 2.

Chỉ vì muốn nói yêu Han Ji Min, Ji Sung suýt gây tai nạn giao thông nghiêm trọng - Ảnh 3.

Chỉ vì muốn nói yêu Han Ji Min, Ji Sung suýt gây tai nạn giao thông nghiêm trọng - Ảnh 4.

Chỉ vì muốn nói yêu Han Ji Min, Ji Sung suýt gây tai nạn giao thông nghiêm trọng - Ảnh 5.

Tập 14 "Familiar Wife": Woo Jin ra sức theo đuổi lại Joo Huyk nhưng "lực bất tòng tâm"

Những tưởng chỉ cần cố gắng thể hiện cho Joo Hyuk thấy quyết tâm của mình, Woo Jin và anh sẽ có thể trở về bên nhau. Nhưng không, tất cả những gì Woo Jin nhận lại chỉ là sự thờ ơ của Joo Hyuk và những lời nói cộc lốc, khiến cô ngày một tổn thương nhiều hơn. Đỉnh điểm là khi trở về từ buổi tiệc với công ty và bị Joo Hyuk từ chối thẳng thừng trước mặt tất cả đồng nghiệp, Woo Jin quyết định sẽ chấm dứt tất cả mọi thứ. "Hãy tự sống cuộc sống của mình vậy" - Woo Jin đã nói trong đau đớn như thế đấy.

Chỉ vì muốn nói yêu Han Ji Min, Ji Sung suýt gây tai nạn giao thông nghiêm trọng - Ảnh 7.

Chỉ vì muốn nói yêu Han Ji Min, Ji Sung suýt gây tai nạn giao thông nghiêm trọng - Ảnh 8.

Chỉ vì muốn nói yêu Han Ji Min, Ji Sung suýt gây tai nạn giao thông nghiêm trọng - Ảnh 9.

Tập 14 "Familiar Wife": Woo Jin đau đớn nói ra câu "hãy tự sống cuộc đời của mình vậy" với Joo Hyuk

Vào thời điểm tưởng chừng như cuộc sống của 2 người sẽ chẳng bao giờ giao nhau nữa thì sự kiện ly kỳ đó đã xảy ra. Tình cờ nhìn thấy Woo Jin leo lên chuyến xe buýt số 170, Joo Hyuk chợt nhớ lại chính chuyến xe đó và cũng vào buổi sáng hôm đó trong quá khứ đã từng xảy ra vụ tai nạn va chạm giữa xe buýt số 170 và xe tải. Anh ngay lập tức quay xe lại đuổi theo. Khi nhìn thấy Woo Jin đang ngồi trên chuyến xe đó, anh không suy nghĩ nhiều mà đánh tay lái... tạt ngang đầu chiếc xe tải đang chạy ngay sau xe buýt.

Chỉ vì muốn nói yêu Han Ji Min, Ji Sung suýt gây tai nạn giao thông nghiêm trọng - Ảnh 11.

Chỉ vì muốn nói yêu Han Ji Min, Ji Sung suýt gây tai nạn giao thông nghiêm trọng - Ảnh 12.

Chỉ vì muốn nói yêu Han Ji Min, Ji Sung suýt gây tai nạn giao thông nghiêm trọng - Ảnh 13.

Hành động đột ngột của Joo Hyuk vô tình khiến cho tài xế xe tải đang mất tập trung bất giác giật mình và dừng xe kịp lúc. Tuy hành động đó nguy hiểm và suýt tí nữa đã gây ra một tai nạn giao thông liên hoàn giữa xe tải, xe hơi và xe buýt nhưng Joo Hyuk đã may mắn thoát chết. Nhìn thấy Woo Jin bình an vô sự, anh không còn biết làm gì ngoài việc chạy đến ôm lấy Woo Jin và thì thầm: "Anh biết là mình không xứng, anh biết anh vô liêm sỉ nhưng anh yêu em. Anh sẽ bảo vệ em và chúng ta sẽ hạnh phúc".

Chỉ vì muốn nói yêu Han Ji Min, Ji Sung suýt gây tai nạn giao thông nghiêm trọng - Ảnh 14.

Chỉ vì muốn nói yêu Han Ji Min, Ji Sung suýt gây tai nạn giao thông nghiêm trọng - Ảnh 15.

Tập 14 "Familiar Wife": Vì cứu Woo Jin và nói yêu cô mà Joo Hyuk suýt gây ra tai nạn giao thông nghiêm trọng

Chính cảnh tượng này đã mang về thành tích kỷ lục rating cho Familiar Wife với con số 9.3%, cao nhất so với những bộ phim phát sóng cùng thời điểm hiện tại. Đón xem những diễn biến ly kỳ tiếp theo của Familiar wife trong 2 tập cuối của phim được phát sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) ngày 19 và 20/9 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm