Chỉ vì một chút mất cảnh giác, người vợ đau đớn mất chồng vào tay cô ả hàng xóm vừa ly hôn

Cô từng nghĩ họ là những người bạn tốt của nhau. Cô hàng xóm thậm chí còn xung phong trông con hộ để vợ chồng họ có thời gian hẹn hò lãng mạn. Thật không ngờ có ngày người vợ lại phát hiện ra sự thật quá đau lòng.

Câu chuyện bị phản bội đau đớn được một người phụ nữ Úc có tên Alexandra chia sẻ trên 9Honey đã nhận được nhiều sự thông cảm và chia sẻ của các chị em. Alexandra cho biết, cô và chồng, Cameron vốn rất hạnh phúc và thương yêu nhau. Họ cưới nhau được 4 năm, cả hai có một cô con gái đáng yêu và kháu khỉnh. Cuộc sống yên bình của họ bỗng chốc thay đổi hoàn toàn từ khi người phụ nữ tên Olivia dọn về sống cạnh bên.

Chỉ vì một chút mất cảnh giác, người vợ đau đớn mất chồng vào tay cô ả hàng xóm vừa ly hôn - Ảnh 1.

“Thật khó để tôi kể lại câu chuyện này mà không rơi nước mắt, cho dù là 2 năm đã trôi qua.

Tôi tưởng rằng tôi đã có một cuộc hôn nhân rất hạnh phúc. Tôi yêu Cameron lắm và tôi tin anh ấy cũng yêu tôi như vậy. Anh là một người chồng tốt, một người có khiếu hài hước và tháo vát, một người mà mọi người có thể tin tưởng…”

Olivia là người phụ nữ vừa trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ. Sau khi cô ta dọn vào nhà hàng xóm, Alexandra đã nghĩ rằng vợ chồng họ cũng nên tạo dựng mối quan hệ tốt với Olivia.

“Cô ta chỉ có một mình và chúng tôi nghĩ là mời cô ấy sang nhà cũng là một hành động cần phải làm. Olivia chỉ vừa ly hôn. Cô ấy trông khá quyến rũ với mái tóc dài và một tính cách cởi mở thú vị. Chúng tôi khá thích cô ấy. Olivia cũng thường mời vợ chồng tôi sang dùng cơm tối, thậm chí còn đề nghị giúp trông con gái để vợ chồng tôi rảnh rỗi hẹn hò. Tôi thật sự rất cảm kích vì điều đó”.

Chỉ vì một chút mất cảnh giác, người vợ đau đớn mất chồng vào tay cô ả hàng xóm vừa ly hôn - Ảnh 2.

Sau một thời gian gia đình Alexandra và Olivia trở thành những người bạn, người hàng xóm thân thiết. Khi Olivia bắt đầu hẹn hò cũng là lúc Alexandra phát hiện Cameron có biểu hiện rất lạ kỳ.

“Mỗi lần nhìn thấy bạn trai Olivia, chồng tôi lại quay sang nói với tôi những lời nhận xét rất tồi tệ về người ấy. Anh ấy cho rằng những người đàn ông đó chẳng ai xứng đáng với Olivia cả. Khi tôi đề nghị làm mai bạn bè của chúng tôi cho Olivia, anh ấy lại nổi giận và phản đối ngay lập tức. Giờ đây nghĩ lại, tôi nhận ra rằng tất cả phản ứng đó là do chồng tôi ghen tị, không muốn bất cứ ai ở cạnh Olivia”.

Alexandra đã bỏ qua những dấu hiệu báo động từ người chồng. Cô còn ngây thơ đến mức hoàn toàn không nghi ngờ gì khi Cameron thường hay sang nhà Olivia một mình.

Chỉ vì một chút mất cảnh giác, người vợ đau đớn mất chồng vào tay cô ả hàng xóm vừa ly hôn - Ảnh 3.

“Khi tôi hỏi, anh ấy nói rằng sang nhà phụ Olivia sửa chữa vài thứ lặt vặt trong nhà. Vâng, tôi đã tin lời anh nói”.

Chỉ đến khi mọi chuyện quá rõ ràng như đập thẳng vào mặt một cách đau đớn, Alexandra mới ngỡ ngàng nhận ra chồng mình đang lén lút tằng tịu cùng cô hàng xóm từ lúc nào.

“Tôi nhìn thấy Olivia đứng ở sân trước vào một buổi trưa và tôi đã ngỏ ý mời cô ấy sang nhà chơi vào tối thứ sáu. Có vẻ như Olivia đã uống say từ trước vì cô ta nói chuyện lè nhè và đôi mắt rũ xuống. Rồi đột nhiên cô ta tiến đến gần tôi và nói: ‘Này, cô cần để mắt đến chồng mình đi nhé! Anh ta hư hỏng lắm’. Tôi ngạc nhiên hỏi có chuyện gì xảy ra nhưng Olivia chỉ cười lớn rồi bỏ đi”.

Đó là lúc Alexandra cay đắng biết được sự thật. Cô đem chuyện đi hỏi thẳng chồng mình thì anh ta cúi đầu thú nhận rằng đã yêu Olivia và muốn ly hôn với cô. Cũng trong đêm đó, Cameron dọn hết đồ đạc chuyển luôn qua nhà hàng xóm.

Chỉ vì một chút mất cảnh giác, người vợ đau đớn mất chồng vào tay cô ả hàng xóm vừa ly hôn - Ảnh 4.

“Tôi chẳng thể làm được gì. Thực tế thì tôi phải làm gì đây chứ? Lôi anh ta về nhà hay sao? Quả thật đó là một cơn ác mộng tồi tệ”.

Alexandra không còn cách nào khác, ngậm ngùi chấp nhận sự thật rằng cô đã bị ả hàng xóm đã cuỗm mất chồng một cách trắng trợn. Một thời gian sau, Alexandra cùng con gái dọn sang nơi khác để bắt đầu một cuộc sống mới. Hiện nay cô cũng đã có một mối quan hệ mới khá hạnh phúc nhưng vết thương lòng năm xưa vẫn không thể nguôi ngoai.

(Nguồn: 9Honey)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm