BÀI GỐC Hát dở mà vẫn muốn làm ca sĩ thì sao, chẳng lẽ đến cả quyền ước mơ của tôi người đời cũng phải vùi dập?

Hát dở mà vẫn muốn làm ca sĩ thì sao, chẳng lẽ đến cả quyền ước mơ của tôi người đời cũng phải vùi dập?

Tôi muốn làm ca sĩ, tôi chỉ muốn làm ca sĩ mà thôi, vậy mà sao cứ phải đối xử với tôi như vậy?

7 Chia sẻ

Chỉ vì bài thuốc này mà "chuyện ấy" của chồng yếu quá cũng khổ, giờ chồng sung mãnh như hổ em cũng chưa biết phải làm thế nào

Chồng em sung mãnh như hổ vậy, đến mức em xấu hổ không biết kể cho ai chuyện sinh lý...

Dốc hết Trái tim- Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail phunulaphaithe@afamily.vn.

Chị Hướng Dương ạ, em dù ngại chia sẻ về chuyện này, nhưng em lại rất muốn nói ra để chị em cho lời khuyên.

Em lấy chồng đã được 1 năm, chúng em sống với nhau rất êm đẹp. Chuyện vợ chồng đều đặn và không có gì đáng nói. Cho đến khi chẳng hiểu lí do vì sao chồng em trong một cuộc nhậu với đồng nghiệp, mấy ông đàn ông lại đi đọ số phút, đọ độ lâu với nhau. Lần đó chồng em về nhà và ấm ức kể với em rằng số phút của anh ấy với vợ là ngắn ngủi nhất, anh tỏ ra rất buồn.

Chỉ vì bài thuốc này mà chuyện ấy của chồng yếu quá cũng khổ, giờ chồng sung mãnh như hổ em cũng chưa biết phải làm thế nào - Ảnh 2.

Minh họa: Vlad Gusev

Em cứ tưởng mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức trêu đùa như thế thôi, nhưng không ngờ chồng em đâm ra mặc cảm, anh bắt đầu đọc sách báo và nghiên cứu rất nhiều bài thuốc tráng dương, tăng cường sinh lý. Em có bảo là anh như bây giờ em đã rất vừa lòng rồi, anh không cần cố gắng gồng lên làm gì. Nhưng có lẽ ở công ty bạn bè trêu chọc, càng làm anh tự ái.

Thế rồi không biết tìm ở đâu được một bài thuốc Nam, anh nhất quyết mua về uống, dặn em sắc thuốc đều đặn. Chị ạ, sinh lý chồng em quả là có cải thiện hơn. Anh ấy sung sức hơn rất nhiều và nhu cầu cũng cao hơn. Nhưng càng ngày, nhu cầu của anh ấy càng làm em không theo kịp. Gần như lúc nào nhìn thấy vợ, anh ấy cũng có nhu cầu ấy chị ạ.

Em đã thử ngưng không cho chồng dùng thuốc một thời gian, nhưng anh ấy vẫn không giảm nhu cầu. Ôi thế này thì em không biết phải chiều thế nào cho phải, em đang tính đưa chồng đi khám đây, không biết chồng em có sao không hả chị Hướng Dương?

Chỉ vì bài thuốc này mà chuyện ấy của chồng yếu quá cũng khổ, giờ chồng sung mãnh như hổ em cũng chưa biết phải làm thế nào - Ảnh 3.

Chào bạn, câu chuyện của bạn sao mà lại bi hài đến thế cơ chứ. Đến mức Hướng Dương vừa đọc vừa cười mà vừa thấy éo le, rắc rối.

Đầu tiên, bạn cần đưa chồng đi khám gấp, vì những bài thuốc tác động vào sinh lý đàn ông và khiến nó thay đổi quá nhanh thường sẽ có đi kèm cả tác dụng phụ rất khó lường. Hãy đến bác sĩ xem xét ngay, đây không phải chuyện có thể xem thường.

Sau nữa, là hãy dạy anh ấy cách “cai nghiện”. Khi chồng có nhu cầu, đừng đáp ứng ngay, như vậy vừa làm bạn phải quá sức theo chồng, vừa tạo thành thói quen không hay cho chồng, thậm chí còn làm chuyện chăn gối trở nên nhạt nhẽo nữa. Hãy cùng chồng ra ngoài vui chơi nhiều hơn, tham gia thể thao tăng cường sức khỏe. Như vậy tình cảm vợ chồng vừa cải thiện mà chuyện ấy cũng không còn là một “cơn nghiện”.

Nhất là, hãy nhớ chuyện vợ chồng không phải chỉ là chuyện của mình anh ấy. Bạn cũng nên là một người vợ có trách nhiệm... trên giường. Nghe thì có vẻ khó hiểu, nhưng thực chất điều này vô cùng quan trọng. 

Hãy nói chuyện với chồng thật nhiều, động viên anh ấy rằng sinh lý là chuyện của vợ chồng mình, không phải chuyện đem ra so đo, chỉ cần em yêu và hiểu anh, chúng mình hòa hợp về chuyện ấy, thế là đủ rồi. Còn anh nào mà thích so, cứ bảo anh ấy là đấy số phút của anh có ngần này, mà vợ anh vẫn cứ mê mệt anh, thế mới tài. Tỉ tê với chồng như thế, chồng nào mà chẳng xuôi tai.

Chúc bạn thu phục mãnh hổ thành công. Sống hạnh phúc, bạn nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm