Chi Pu: Chi có làm bất cứ cái gì cho bản thân mình thì cũng không liên quan đến Hương Tràm!

"Những comment nào bảo rằng đừng đi hát, đừng làm cái này cái kia thì "xin đừng bảo tôi như thế". Bởi vì tôi đang sống cho tôi mà" - Chi Pu cho biết.

Tối 11/10, vụ việc Hương Tràm đăng đàn chỉ trích những hot girl hát dở nhưng vẫn cố theo đuổi nghề ca sĩ đã làm nóng dư luận. Theo đó, Hương Tràm khiến nhiều người liên tưởng đến Chi Pu vì cô nàng này cũng vừa mới tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tiên và khẳng định: Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ. Sau khi Hương Tràm lên tiếng, đã có nhiều ý kiến đứng về phía Quán quân The Voice. Một số khán giả còn cho rằng Chi Pu nên bỏ nghề ca sĩ và tập trung làm mẫu ảnh.

Chi Pu tung MV đầu tay "Từ hôm nay", chính thức lấn sân làm ca sĩ

Chi Pu: Chi có làm bất cứ cái gì cho bản thân mình thì cũng không liên quan đến Hương Tràm! - Ảnh 2.

Hương Tràm.

Nói về chuyện bị Hương Tràm chê bai thẳng thừng, trong cuộc phỏng vấn được thực hiện vào tối 11/10, Chi Pu đáp trả: "Từ sáng đến giờ Chi đi làm nên cũng không biết thông tin như vậy. Cũng không liên quan về Chi lắm, vì đâu có chỉ đích danh Chi đâu. Hương Tràm nói về ai, nói về điều gì thì Chi cũng không quan tâm lắm. Cho dù Hương Tràm có nhắm vào Chi thì quan điểm của Chi cũng rất rõ ràng rồi. Chi luôn nghĩ mỗi người sẽ có cái nhìn và quan điểm khác nhau. Chi không thể nói rằng bạn nói thế là sai được. Chi niệm vào mình nhiều thứ hơn, đó là tự nhận ra. Ví dụ như với sản phẩm của mình, Chi sẽ xem rồi thấy điều gì chưa tốt, Chi sẽ cảm nhận điều đó và cố gắng trong tương lai".

Chi Pu: Chi có làm bất cứ cái gì cho bản thân mình thì cũng không liên quan đến Hương Tràm! - Ảnh 3.

Chi Pu.

Đối với nhận định của Hương Tràm là cảm thấy bị xúc phạm khi có quá nhiều hot girl hát dở nhưng vẫn mang nghề ca sĩ đi kiếm tiền, Chi Pu cũng phản hồi: "Đấy là quan điểm về nghề của Hương Tràm thôi. Còn riêng Chi, Chi lại có quan điểm khác. Chi xây dựng cho mình hình ảnh về một nghệ sĩ đa năng, có nhảy, có hát, có diễn... tất cả những điều ấy tạo nên nghệ sĩ Chi Pu. Chi nghĩ rằng, nếu Chi làm bất cứ cái gì cho bản thân Chi, cho khán giả của Chi thì cũng không liên quan đến Hương Tràm".

Chi Pu: Chi có làm bất cứ cái gì cho bản thân mình thì cũng không liên quan đến Hương Tràm! - Ảnh 4.

Về những áp lực mà khán giả gán lên người Chi Pu, cô nàng cũng chia sẻ: "Nghe khán giả trung lập nhận xét về giọng hát của mình, mình sẽ có cảm giác khác. Chi nghĩ theo thời gian Chi sẽ thay đổi nhận định của mọi người. Chi cũng đã có suy nghĩ nhưng Chi biết rằng đây là con đường rất khó khăn. Cái bước đầu tiên luôn luôn bị soi xét vì mọi người dường như đang mong chờ rất nhiều. Chi cho rằng, mỗi người có một gu, một nhận định khác nhau. Bên cạnh những bình luận chê bai này, cũng có những bình luận khen hay, vì sao không đọc. Những góp ý cảm thấy phù hợp, Chi sẽ tiếp nhận và sửa đổi. Còn những comment nào bảo rằng đừng đi hát, đừng làm cái này cái kia thì "xin đừng bảo tôi như thế". Bởi vì Chi đang sống cho Chi mà. Chi biết là con đường và đam mê của Chi nó như thế nào mà".

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày