Chỉ "lên đỉnh" khi quan hệ đường miệng

03-01-2010 21:27:40

Tôi đã làm "chuyện ấy" nhưng chưa bao giờ cảm thấy thích thú. Thú thật tôi chưa bao giờ đạt được đỉnh khi quan hệ theo cách thông thường mà chỉ có cực cảm khi quan hệ bằng miệng.

Tôi đã làm "chuyện ấy" nhưng chưa bao giờ cảm thấy thích thú. Thú thật tôi chưa bao giờ đạt được đỉnh khi quan hệ theo cách thông thường mà chỉ có cực cảm khi quan hệ bằng miệng. Có cái gì đó không bình thường đối với tôi? (Thu Hoài)

Không chỉ riêng bạn, nhiều phụ nữ khó đạt được cực cảm và phải giả vờ khi làm chuyện ấy với bạn tình. Điều này không có nghĩa là bạn không trung thực. Việc không mãn nguyện cũng là mối lo của nhiều phụ nữ khác.

Một nghiên cứu cho thấy đa số phụ nữ (75%) cần kích thích "cô bé" để đạt được cực cảm. Đó là một phần rất nhạy cảm trên cơ thể chị em và khi kích thích nó có thể dẫn đến khoái cảm. Nên lưu ý rằng mỗi phụ nữ cần được kích thích khác nhau để nếm trải được mùi vị của cực cảm.


Nếu một người phụ nữ khó đạt đến đỉnh cao, không có nghĩa rằng cô ấy có cái gì đó lệch lạc. Chỉ đơn giản là cô ấy chưa học được cách làm thế nào để bản thân được sung sướng. Thư giãn là một phần quan trọng trong việc có được sự viên mãn. Ngoài ra, việc được kích thích đầy đủ và tương tác tốt từ bạn tình cũng là nhân tố để đối tác nữ lên đỉnh.

Một số người cố hết sức để có cực cảm, nhưng thật ra nó lại càng làm họ căng thẳng và khó đạt được hơn. Sẽ mất một đoạn thời gian để chị em có thể học được cách lên đỉnh. Giao tiếp là một phần quan trọng của mối quan hệ và bạn có thể thấy việc này sẽ giúp anh ấy hiểu điều gì khiến bạn thích thú.

Hãy sửa đổi và học hỏi để cuộc sống tình dục của bạn viên mãn hơn.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.
Theo Ngôi sao
 PV /

Tập 2 "Giai điệu chung đôi": Ca khúc "Cơn mưa tình yêu" dưới sự kết hợp của cặp đôi Tùng Hiếu - Thanh Thảo

Tập 2 "Giai điệu chung đôi": Ca khúc "Cơn mưa tình yêu" dưới sự kết hợp của cặp đôi Tùng Hiếu - Thanh Thảo