Chị em “tự sướng” quá nhiều sẽ khiến âm đạo rộng hơn

13-02-2011 06:08:02

Em rất dễ có cảm hứng để làm chuyện đó, nhưng khi quan hệ với bạn trai thì lại không có cảm giác. Có phải em thủ dâm quá nhiều nên âm đạo bị nhờn, rộng ra không?

Xin chào các anh chị ban biên tập Afamily!

Em có một chuyện từ lâu để trong lòng, không biết nói cùng ai. Nay em viết thư này, đặt hi vọng rất nhiều vào các anh chị tư vấn. Kính mong các anh chị giúp em giải tỏa tâm lý. Em xin cảm ơn !

Em là nữ, năm nay 24 tuổi. Em thủ dâm từ khi còn rất nhỏ, chắc cũng đươc 15 năm rồi. Ngày đó em còn nhỏ, mọi người đều biết em thủ dâm , em rất xấu hổ. Đến giờ đã lớn em thủ dâm một cách kín đáo hơn. Nhưng khi nghĩ lại em vẫn thấy vô cùng xấu hổ. Em thủ dâm tần suất rất cao, có khi một ngày cả 10 lần, vì suốt ngày nằm trên giường coi tivi, ngồi bên máy tính nên rất dễ nảy sinh ham muốn.

Em rất dễ dàng có cảm hứng để làm chuyện đó mọi lúc, nhưng khi quan hệ với bạn trai thì lại không có cảm giác. Các anh chị cho em hỏi, em như vậy là bị làm sao? Có phải là thủ dâm quá nhiều nên âm đạo bị nhờn, rộng ra không ạ? (em chỉ thủ dâm bên ngoài bằng tay, hoặc gót chân của mình thôi, không bao giờ cho bất cứ cái gì vào bên trong). Và liệu có ảnh hưởng đến chuyện có con của em sau này không ạ?

Em kính mong các anh chị giúp đỡ em. Em xin chân thành cảm ơn! (TC -88)


Trả lời:

Hiện tượng thủ dâm không chỉ ở nam giới mà cũng thường gặp ở các bạn nữ khi bước vào tuổi dậy thì. Hành vi thủ dâm là biểu hiện tình dục bình thường, giúp giải toả nhu cầu tình dục, nhất là giúp bạn gái có thai ngoài ý muốn. Thủ dâm không phải là một căn bệnh.

Theo thống kê có tới gần 90% nam giới và 65% nữ giới trải qua một giai đoạn thủ dâm nào đó từ lúc mới lớn cho đến năm 21 tuổi.

Năm nay em 24 tuổi và đã thủ dâm được 15 năm, nghĩa là em bắt đầu thủ dâm từ năm 9 tuổi, thực ra bắt đầu thủ dâm ở tuổi đó là hơi sớm. Tuy nhiên hành vi thủ dâm của em là chỉ kích thích phía bên ngoài bằng tay và dùng gót chân thì không ảnh hưởng gì tới bên trong âm đạo.

Không phải thủ dâm hay quan hệ tình dục nhiều thì âm đạo giãn rộng ra, khả năng co dãn của  âm đạo rất tốt, điều này không ảnh hưởng tới kích cỡ của dương vật nam giới khi quan hệ tình dục.


Rất dễ hiểu vì sao em không có cảm giác khi quan hệ với bạn trai: thứ nhất là thời gian em thủ dâm quá lâu, như vậy mất cân bằng về nhu cầu sinh lý khi gần bạn trai; thứ 2 tần suất thủ dâm của em 10 lần/ 1 ngày là quá nhiều; làm sao còn ham muốn hay cảm giác khi đáp ứng nhu cầu của bạn trai.

Thủ dâm không ảnh hưởng đến chuyện sinh con của em sau này. Tuy nhiên em nên hạn chế và tốt nhất là em nên kiềm chế hành vi thủ dâm của mình; không nên suốt ngày nằm trên giường xem ti vi, không đọc sách báo xem tranh ảnh có tính khiêu dâm, kích dục, em cũng không nên ở những nơi thuận lợi cho mình thực hiện hành vi thủ dâm mà nên hướng vào những họat động vui chơi, học hành, giải trí lành mạnh.

Sau một thời gian bỏ được hành vi thủ dâm, em sẽ có cảm giác trở lại khi quan hệ tình dục với bạn trai.

Chúc em vui.

Thân ái!

Được tư vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Tổng đài tư vấn 24/7: 1900599921 hoặc 19003477

Nếu bạn đọc có những thắc mắc về sức khỏe tâm sinh lý giới tính cần  được tư vấn  xin gửi về mail: banbientap@afamily.vn


 PV /
Từ Khóa

Âm đạo

 

Tự sướng

 

co cơ âm đạo

Clip Đàm Vĩnh Hưng hò hét, nhảy múa, bật khóc khi cổ vũ U23 Việt Nam trong họp báo

Clip Đàm Vĩnh Hưng hò hét, nhảy múa, bật khóc khi cổ vũ U23 Việt Nam trong họp báo