Chị em phì cười với cách đạo diễn Lê Hoàng "vạch mặt" đàn ông: Trước chê phụ nữ PTTM, nay lén lút đi tu sửa!

"Sự phản kháng phẫu thuật thẩm mỹ của đàn ông ngày càng yếu ớt và đang tắt lịm đi. Nhiều chàng trai chẳng những đầu hàng, mà còn phản bội, lén lút đến các thẩm mỹ viện, tu sửa lại mình".

Chẳng thể phủ nhận một thực tế rằng việc sở hữu một vẻ ngoài bắt mắt và ưa nhìn mang đến cho chủ thể rất nhiều lợi thế trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Và cũng chẳng có gì là sai trái khi một cá nhân nào đó có tinh thần duy mỹ cũng như luôn hướng đến việc làm bản thân trở nên đẹp hơn mỗi ngày, kể cả thông qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Đối với phái nữ, câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây là chủ đề khá cởi mở và thường được mang ra trao đổi một cách thoải mái cũng như trực diện, chẳng chút e ngại. Tuy nhiên, đứng ở góc nhìn của đàn ông, đâu đó vẫn còn tồn tại một số dè chừng, cân nhắc khi đề cập đến câu chuyện "dao kéo".

Chị em phì cười với cách mà đạo diễn Lê Hoàng vạch mặt cánh đàn ông: Trước chê phụ nữ PTTM, nay lén lút đi tu sửa! - Ảnh 1.

(Đạo diễn Lê Hoàng)

Để thể hiện quan điểm cũng như góc nhìn của bản thân về câu chuyện này, vừa mới đây, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Lê Hoàng cũng đã có một bài viết với nhan đề "Đàn ông và phẫu thuật thẩm mỹ". Cụ thể, anh viết:

"Tất cả đàn ông, về mặt công khai, đều gào lên là phẫu thuật thẩm mỹ không cần thiết vì những lý do sau:

1. Họ chỉ quan tâm nhiều nhất tới gái trẻ, mà đã trẻ là đẹp rồi.

2. Họ luôn luôn khoe khoang là ta yêu ai đó cơ bản vì tâm hồn chứ không phải vì hình thức.

3. Mặc dù phần lớn không phân biệt được đâu là thật, đâu là giả, họ cứ sợ đồ giả.

4. Họ căm ghét và ghen tỵ với những nam bác sĩ được tiếp xúc với cơ thể phụ nữ hàng ngày.

5. Họ không muốn chi một khoảng tiền quá lớn cho vợ hoặc bồ để làm việc đó.

Chị em phì cười với cách mà đạo diễn Lê Hoàng vạch mặt cánh đàn ông: Trước chê phụ nữ PTTM, nay lén lút đi tu sửa! - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Những lý do ấy có vẻ rất thuyết phục, rất vững chắc nhưng đang ngày một lung lay. Lung lay đầu tiên do chính các ông. Nói thì có vẻ kiêu hùng lắm, có vẻ ta đây sẽ không bao giờ rung động trước mũi giả, ngực giả hoặc gì gì đó giả. Nhưng trên thực tế, chỉ cần thiếu nữ tô thêm chút phấn, mài thêm chút son, rắc thêm tí nước hoa là các vị đã đổ nhào.

Lung lay thứ hai cũng do chính các ông. Muốn chọn được cô gái đẹp thì các ông phải đẹp, đằng này anh nào cũng như anh nào bụng thì to ra rất nhanh, mặt thì nhăn đi rất chóng, mắt thì chùng đi rất vội, làm gì còn tư thế để kén chọn gì.

Lung lay thứ ba cũng do các ông nốt. Hàng ngày lười biếng đọc sách, hàng đêm lười biếng xem ti vi, trình độ thấp đi, không phân biệt được khoa học và văn hóa giả với văn hóa và khoa học chân chính, lấy đâu nhìn ra sắc đẹp thuần khiết.

Chị em phì cười với cách mà đạo diễn Lê Hoàng vạch mặt cánh đàn ông: Trước chê phụ nữ PTTM, nay lén lút đi tu sửa! - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Lung lay thứ tư là phẫu thuật thẩm mỹ đã phát triển vượt bậc, làm ra các thứ chả những giống thực mà còn đẹp hơn thực, khiến các chàng chả những tâm phục, khẩu phục, mắt phục mà còn toàn thân phục.

Lung lay cuối cùng là các cô gái ngày càng bướng bỉnh. Họ cương quyết đến mỹ viện chả cần quan tâm là chồng hay bồ có đồng ý hay không. Nếu cứ khăng khăng phản đối, các cô sẽ trừng trị bằng cách bỏ mặc cho cô đơn. Thiếu nữ hôm nay biết tự công nhận sắc đẹp của mình hoặc nhờ thiếu nữ khác công nhận, các anh chớ có lôi thôi.

Lung lay tận cùng hơn nữa vì gần như tất cả đàn ông đều hiểu rằng: "Đàn bà làm gì cũng đúng".

Không còn nghi ngờ gì nữa, sự phản kháng phẫu thuật thẩm mỹ của đàn ông ngày càng yếu ớt và đang tắt lịm đi. Vài ông kiên quyết chống đối thì bị các cô và các ông khác xa lánh không thương tiếc. Thật đáng đời, vì suy cho cùng, mọi đàn ông đều ảo tưởng về mình, thậm chí đa số nhờ ảo tưởng ấy mà sống nổi. Mà xu hướng của khoa học ngày nay là thế giới ảo trở thành thế giới thực, có khi còn tuyệt vời hơn thế giới thực, không chấp nhận là sao?

Chị em phì cười với cách mà đạo diễn Lê Hoàng vạch mặt cánh đàn ông: Trước chê phụ nữ PTTM, nay lén lút đi tu sửa! - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa)

Tình hình còn nghiêm trọng hơn, khi nhiều chàng trai chẳng những đầu hàng, mà còn phản bội. Từ chỗ chê bai, dè bỉu, đàn ông bắt đầu lén lút đến các thẩm mỹ viện, tu sửa lại mình. Gọi là lén lút vì chả ông nào vào đó mặt mũi vênh vang, nói năng ầm ĩ, đi cả bọn rần rần. Không. Các anh vô thẩm mỹ đi từng người một, cử chỉ âm thầm, tác phong lén lút, thoắt ra thoắt vào như chuột nhắt, coi khách nữ là mèo. 

Ôi thôi, ngày xưa có câu tục ngữ "cái nết đánh chết cái đẹp". Bây giờ ai cũng phải hiểu "cái đẹp đánh chết cái thông minh". Nhưng suy cho cùng, trong thế kỷ 21 này, đẹp cũng là thông minh, cho nên toàn nhân loại đã hiểu "cái thông minh của phụ nữ đang đánh chết cái thông minh của đàn ông".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm