Chỉ cần một điệu nhảy, cô gái này đã khiến nam thần "Phi thường hoàn mỹ" gục ngã

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Thời đại

Vốn là vận động viên dance sport, Thần Nguyệt đã trình diễn một tiết mục nhảy Latin quyến rũ ngay trên sân khấu "Phi thường hoàn mỹ" và đốn tim cả khán giả lẫn dàn nam khách mời.

Tập 514 của chương trình truyền hình thực tế Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của nữ vận động viên dance sport quyến rũ Thần Nguyệt. Thần Nguyệt đến từ Tây An và hiện đang là giáo viên dạy nhảy Latin. Mở đầu cho màn giới thiệu của mình, Thần Nguyệt đã mang đến một tiết mục khiêu vũ đầy cuốn hút trên nền nhạc Latin khiến cho các nam khách mời không khỏi nhún nhảy theo. Vừa xem xong, anh chàng số 15 Phương Gia Dục đã phải thốt lên rằng: "Tôi cảm thấy tim gan loạn nhịp hết cả rồi".

Chỉ cần một điệu nhảy, cô gái này đã khiến nam thần Phi thường hoàn mỹ gục ngã - Ảnh 1.

Thần Nguyệt.

Chỉ cần một điệu nhảy, cô gái này đã khiến nam thần Phi thường hoàn mỹ gục ngã - Ảnh 2.

Màn khiêu vũ đầy quyến rũ của Thần Nguyệt.

Chỉ cần một điệu nhảy, cô gái này đã khiến nam thần Phi thường hoàn mỹ gục ngã - Ảnh 3.

Anh chàng Phương Gia Dục không nhịn được phải thốt lên rằng tim anh loạn cả rồi sau khi xem Thần Nguyệt trình diễn.

Tập 514 "Phi thường hoàn mỹ": Thần Nguyệt đến tỏ tình với Lý Tam Mộc.

Nói về bản thân mình, Thần Nguyệt vốn là cô gái cá tính và có quy tắc riêng của mình. Nhất là trong tình cảm, cô luôn quan niệm rằng người yêu cũ sau khi chia tay thì nên cho vào quên lãng và không nên liên lạc nữa. Bởi vì cô hiểu cảm giác của người yêu hiện tại, hẳn là anh ấy/cô ấy sẽ không muốn đối tượng hẹn hò của mình vẫn còn liên hệ với người cũ của họ. Chính vì thế mà Thần Nguyệt đã xem quan niệm này như một nguyên tắc bất di bất dịch, nếu bạn trai cô vi phạm điều này thì 2 người sẽ chấm dứt.

Chỉ cần một điệu nhảy, cô gái này đã khiến nam thần Phi thường hoàn mỹ gục ngã - Ảnh 5.

Thần Nguyệt có quy tắc là sau khi chia tay, cô tuyệt đối sẽ không liên lạc với người cũ.

Trước đây, Thần Nguyệt từng có một người bạn thân và cô đã vô tình cảm nắng anh ấy. Nhưng do 2 người đã quá thân thiết và làm bạn nhiều năm nên khi nghĩ đến việc yêu nhau Thần Nguyệt cảm thấy có chút kì lạ. Dù rất thích anh ta nhưng cuối cùng Thần Nguyệt vẫn chọn cách im lặng và dần quên đi đoạn tình cảm với người bạn thân kia. Một số nam khách mời khá đồng tình với Thần Nguyệt và nêu quan điểm của mình rằng: "Theo tôi nghĩ thì nếu đôi bạn thân kia thật sự yêu nhau, không gì có thể ngăn cản họ đến với nhau cả. Trừ khi 1 trong 2 người thật sự không có tình ý với người còn lại", "Tình bạn tiến lên tình yêu thì dễ nhưng nếu muốn trở lại như cũ thì rất khó. Vì thế nếu muốn đi xa hơn trong một mối quan hệ thì 2 người phải cân nhắc thật kỹ càng".

Chỉ cần một điệu nhảy, cô gái này đã khiến nam thần Phi thường hoàn mỹ gục ngã - Ảnh 6.

Thần Nguyệt đã gặp khó khăn khi lỡ cảm nắng người bạn thân của mình.

Chỉ cần một điệu nhảy, cô gái này đã khiến nam thần Phi thường hoàn mỹ gục ngã - Ảnh 7.

Chỉ cần một điệu nhảy, cô gái này đã khiến nam thần Phi thường hoàn mỹ gục ngã - Ảnh 8.

Và sau khi trải nghiệm, Thần Nguyệt rút ra được rằng cô không nên quen (yêu) người quá thân.

Kết thúc màn giới thiệu bản thân, không có nam khách mời nào bấm nút hạ màn hình để tỏ tình với Thần Nguyệt cả. Nhưng cô gái trẻ vẫn kiên trì muốn bày tỏ với người trong mộng của mình đó chính là Lý Tam Mộc. Mời Tam Mộc lên sân khấu, Thần Nguyệt tặng cho anh một bông hoa hồng và nói rằng: "Hoa hồng tượng trưng cho sự nồng nàn, trọn đời trọn kiếp. Khi ánh mắt 2 ta giao nhau, em đã biết thật sự rung động rồi. Anh cầm hoa hồng của em, vậy có muốn thử (yêu nhau) với em không?".

Chỉ cần một điệu nhảy, cô gái này đã khiến nam thần Phi thường hoàn mỹ gục ngã - Ảnh 9.

Lý Tam Mộc.

Phản ứng sau đó của Lý Tam Mộc đã khiến khán giả phải há hốc mồm vì anh lập tức đáp lại rằng: "Trả lại cho em này". Giải thích cho hành động phũ phàng này của mình, Tam Mộc cho biết: "Tôi thật sự cảm thấy thất vọng khi cô ấy nói rằng cô ấy thích tôi chỉ bằng một ánh mắt. Tôi muốn nữ khách mời thích mình qua tính cách và những thứ khác nữa chứ không phải vì ngoại hình của tôi".

Chỉ cần một điệu nhảy, cô gái này đã khiến nam thần Phi thường hoàn mỹ gục ngã - Ảnh 10.

Tam Mộc phũ phàng trả lại hoa hồng cho Thần Nguyệt.

Tiếp sau đó, Thần Nguyệt đã đốt lên một que diêm và bảo rằng cô cho anh thời hạn 1 que diêm, khi que diêm tắt thì anh phải trả lời câu hỏi của cô. Nhưng khi que diêm cháy gần hết, Tam Mộc đã bước lên và thổi tắt nó. "Tôi không muốn que diêm đó làm cô ấy bị bỏng, mặt khác, đó cũng xem như là đáp án của tôi đối với câu hỏi của cô ấy", Lý Tam Mộc nói. Ngầm hiểu được ý tứ của Tam Mộc, Thần Nguyệt mỉm cười quay lưng đi dù cô rất đau lòng. Trước khi rời sân khấu, Thần Nguyệt còn quay lại nhắn nhủ với Tam Mộc rằng: "Khi đứng cạnh anh, em cảm thấy như mình có cả thế giới. Giờ đây, khi đứng cách anh 1 đoạn như thế này, em mới nhận ra rằng thế giới này của em chỉ thiếu mỗi mình anh".

Cũng trong tập này, Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của nữ phó giám đốc trẻ đầy tài năng Thân Đan. Dù chỉ mới 24 tuổi nhưng Thân Đan từng làm phóng viên và hiện tại trở thành phó giám đốc của một công ty. Mang đến ca khúc May mắn bé nhỏ của nữ ca sĩ Điền Phức Chân, Thân Đan đã khiến cho chàng trai số 12 dành những lời khen có cánh cho cô.

Chỉ cần một điệu nhảy, cô gái này đã khiến nam thần Phi thường hoàn mỹ gục ngã - Ảnh 11.

Nữ phó giám đốc trẻ Thân Đan.

Chỉ cần một điệu nhảy, cô gái này đã khiến nam thần Phi thường hoàn mỹ gục ngã - Ảnh 12.

Thân Đan chìm đắm vào ca khúc "May mắn bé nhỏ".

Tập 514 "Phi thường hoàn mỹ": cô gái Thân Đan đến tỏ tình với Lâm Chí Dũng.

Chia sẻ về bản thân mình, Thân Đan cho biết cô là dạng người "trọng bạn khinh sắc". Nếu cô và người yêu hẹn hò trong ngày Lễ tình nhân, cô chắc chắn sẽ dẫn người bạn còn độc thân của mình theo. Bởi vì cô không muốn bạn thân mình phải cô đơn hay buồn bã trong Lễ tình nhân. Một số nam khách mời cho rằng việc dẫn theo bạn thân có thể gây cản trở cho cuộc hẹn hò của cô và bạn trai. Chưa nói đến việc người bạn thân đó có thấy thoải mái khi đi cùng 1 cặp tình nhân như thế. Bạn trai của Thân Đan có lẽ cũng không thích khi buổi hẹn hò của mình lại xuất hiện một "bóng đèn" như thế.

Chỉ cần một điệu nhảy, cô gái này đã khiến nam thần Phi thường hoàn mỹ gục ngã - Ảnh 14.

Chàng trai khiến Thân Đan rung động là Lâm Chí Dũng. Thân Đan đã chuẩn bị một đoạn clip ngắn dành tặng riêng cho Chí Dũng. Trong clip, cô hóa trang thành Chí Dũng và nói về những tính cách cũng như những câu chuyện xung quanh anh. Món quà bất ngờ ngày đã khiến Chí Dũng cảm thấy rất vui và cảm động. Khi 2 người cùng nhau ngồi trên bục cao nói chuyện, Chí Dũng đã rất ga-lăng khi cởi áo khoảc ra cho Thân Đan che chân. Dù trò chuyện rất vui vẻ nhưng vì không có cảm giác rung động nên Chí Dũng đành phải từ chối Thân Đan. Vì cô mặc váy và mang giày cao gót nên Chí Dũng đã ân cần giúp cô rời sân khấu. Thân Đan cũng chia sẻ rằng cô không thấy buồn hay đau lòng, ngược lại còn rất vui vì cuối cùng đã có thể đối diện với người mình thích.

Chỉ cần một điệu nhảy, cô gái này đã khiến nam thần Phi thường hoàn mỹ gục ngã - Ảnh 15.

Lâm Chí Dũng.

Chỉ cần một điệu nhảy, cô gái này đã khiến nam thần Phi thường hoàn mỹ gục ngã - Ảnh 16.

Dáng vẻ ngồi trò chuyện thoải mái của Lâm Chí Dũng.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày