Chỉ ăn 3 thìa cơm mỗi ngày để giảm cân, idol Hàn Quốc này bị chê vì gầy trơ xương

Thân hình cò hương, khuôn mặt hốc hác chẳng có sức sống, người ngoài thì lên án kịch liệt, nhưng cô nàng idol Hàn Quốc lại cảm thấy hài lòng.

Với người châu Á, cơm trắng thực sự là thứ lương thực không thể thay thế bởi nó đã theo mỗi người từ khi bắt đầu biết ăn. Chúng ta gần như không thể ăn bánh mì hay khoai tây qua ngày được mà nhất định phải có cơm. Ấy vậy mà thử tưởng tượng xem, nếu một người châu À chỉ ăn có vài thìa cơm nhỏ mỗi ngày thôi thì sẽ thế nào nhỉ?

Đó là trường hợp của nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Tae-im. Cô này đã thú nhận rằng chỉ ăn 3 thìa cơm nhỏ xíu một ngày trong suốt 6 tháng để duy trì vóc dáng nhỏ nhắn, mong manh. Vẫn biết rằng chế độ ăn uống của diễn viên, người mẫu là rất khắt khe, và có người còn không ăn cơm nhưng cũng tùy người, tùy hoàn cảnh, như hậu quả mà Lee Tae-in gặp bây giờ thì đúng là sốc thật.

Chỉ ăn 3 thìa cơm mỗi ngày để giảm cân, idol Hàn Quốc này bị chê vì gầy trơ xương - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Lee Tae-im đang theo đuổi chế độ ăn kiêng khắt khe.

Điều đáng nói ở đây là, trước kia Lee Tae-im sở hữu thân hình khỏe khoắn với những đường cong rõ nét. Tất nhiên vào thời gian đó cô cũng đã áp dụng chế độ ăn kiêng rồi nhưng cho đến 6 tháng trở lại đây, vẻ ngoài hốc hác đến trơ xương của cô nàng lại trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng. Nguyên nhân được cho là Lee cảm thấy xấu hổ khi mình có phần béo hơn hai nữ diễn viên đàn chị nên mới làm như vậy. Lee thậm chí còn khóc lóc không ngừng vì nỗi khổ tâm này.

Vậy là chế độ ăn của Lee lại lập tức được thay đổi, cô chỉ ăn 3 thìa cơm mỗi ngày cùng với rất ít thức ăn. Hành động này có thể giúp Lee giảm cân nhanh chóng nhưng lại biến chính cô thành thảm họa khi liên tục xuất hiện trên trang cá nhân với thân hình cò hương và gương mặt hốc hác.

Chỉ ăn 3 thìa cơm mỗi ngày để giảm cân, idol Hàn Quốc này bị chê vì gầy trơ xương - Ảnh 2.

Ngoại hình gầy gò nhận được nhiều sự phản đối của cư dân mạng.

Chỉ ăn 3 thìa cơm mỗi ngày để giảm cân, idol Hàn Quốc này bị chê vì gầy trơ xương - Ảnh 3.

Thân hình cò hương thiếu sức sống bị mọi người chê bai và lên án kịch liệt.

Chỉ ăn 3 thìa cơm mỗi ngày để giảm cân, idol Hàn Quốc này bị chê vì gầy trơ xương - Ảnh 4.

Lee Tae-im mặc kệ, vẫn duy trì tập luyện và ép cân khắc nghiệt.

Cư dân mạng đương nhiên đã chỉ trích Lee rất nhiều vì đã cổ súy cho trào lưu nhịn ăn giảm cân, thứ đã khiến không ít cô gái trẻ rơi vào tình trạng sức khỏe suy kiệt, thậm chí dẫn đến tử vong. "Cô ấy gầy quá, nều vì sự nghiệp mà đánh đổi như vậy thì thật không nên chút nào", "Nếu tôi có con gái mà nó làm như vậy thì tôi cũng không đồng ý đâu". Hiện đoạn video ghi lại hình ảnh mới nhất, gầy gò nhất của Lee Tae-im đã thu hút tới hơn 50 nghìn lượt thích.

Chỉ ăn 3 thìa cơm mỗi ngày để giảm cân, idol Hàn Quốc này bị chê vì gầy trơ xương - Ảnh 5.

Thân hình trước kia khi chưa giảm cân thái quá của Lee Tae-im

Chỉ ăn 3 thìa cơm mỗi ngày để giảm cân, idol Hàn Quốc này bị chê vì gầy trơ xương - Ảnh 6.

Vẫn biết tham gia làng giải trí Hàn Quốc không phải dễ dàng nhưng nữ diễn viên này vẫn không nên nhịn ăn một cách thái quá như vậy vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Nguồn: The Coverage

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm