Chè táo chín cho mùa thu dịu ngọt

N.D,
Chia sẻ

Đường nâu đem lại cho món chè màu sắc hấp dẫn, chè ngọt lại pha chút vị mật và hương thơm của táo chín. Đây sẽ là món tráng miệng tuyệt vời trong tiết thu hanh nắng này.

Nguyên liệu:

Nấm tuyết 1 cái

Táo 2 quả

Đường nâu 1 miếng

Cách làm:
 
Nấm tuyết ngâm vào nước cho nở rồi rửa sạch.
 
 Cắt bỏ chân nấm, xé miếng nhỏ và cho vào nồi, thêm 1500 ml nước rồi bật bếp đun sôi.
  
Táo gọt vỏ thái lát mỏng.
 
 
 
Sau đó cho táo và đường nâu vào nồi cùng lúc, để nồi nước táo sôi trong 8 – 10 phút, đến khi các lát táo chín mềm, đường nâu tan hết là được.



Để nguội múc ra bát hoặc ướp lạnh ăn sẽ ngon hơn.


Vị chua ngọt tự nhiên cho bạn cảm giác ngon miệng
 
 
N.D
Tổng hợp
Chia sẻ