"Chảy tim" với khoảnh khắc Park Seo Joon bất ngờ nắm chặt tay Park Min Young không buông

Trong clip preview tập 4 "Thư ký Kim sao thế?", Young Joon (Park Seo Joon) bất ngờ nắm lấy tay Mi So (Park Min Young) khiến cô kinh ngạc quay lại.

Đúng như những hình ảnh được hé lộ trước đó, phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) và thư ký Kim Mi So (Park Min Young) đã có khoảng thời gian lãng mạn ở bên nhau trong thư viện tối om. Khoảnh khắc này đã xuất hiện trong clip preview tập 4 của Thư ký Kim sao thế? - What's wrong with secretary Kim. Tuy nhiên đó lại không phải điều duy nhất khiến khán giả rụng tim khi xem mà điểm đáng chú ý nhất trong clip chính là cái nắm tay đầy tình tứ mà Young Joon dành cho Mi So.

Preview tập 4 "Thư ký Kim sao thế?": Young Joon bất ngờ nắm chặt tay Mi So khiến cô kinh ngạc

Chảy tim với khoảnh khắc Park Seo Joon bất ngờ nắm chặt tay Park Min Young không buông - Ảnh 2.

Mi So và Young Joon làm việc cùng nhau trong thư viện tối om vì bị cúp điện.

Lúc Mi So định bước đi thì Young Joon lại bất ngờ nắm lấy tay cô kéo lại khiến Mi So không khỏi kinh ngạc. Cô đã quay lại nhìn anh bằng ánh mắt mở to còn Young Joon thì vẫn thế, rất điềm đạm nhìn cô bằng ánh mắt cực thâm tình. Chỉ vỏn vẹn mấy giây thôi nhưng hành động đầy nam tính này của anh phó chủ tịch hay tự luyến đã khiến không ít người ngất ngây.

Chảy tim với khoảnh khắc Park Seo Joon bất ngờ nắm chặt tay Park Min Young không buông - Ảnh 3.

Mi So kinh ngạc quay lại nhìn Young Joon vì cái nắm tay bất thình lình của anh chàng.

Chưa hết, trước đó cặp đôi nhân vật chính còn có những khoảnh khắc khiến trái tim người xem rung rinh không kém. Sau tất cả, Mi So lại tận tình thắt cà vạt thay Young Joon. Tuy nhiên lần này lại khác, anh chàng cảm thấy tim đập mạnh và lại còn thấy ngại khi nhìn vào mắt Mi So nữa. Kết quả là sau khi được Mi So thắt cà vạt cho, anh phó chủ tịch nào đó đã không thể giữ được bình tĩnh mà nhảy loạn lên.

Chảy tim với khoảnh khắc Park Seo Joon bất ngờ nắm chặt tay Park Min Young không buông - Ảnh 4.

Young Joon "đau tim" sau khi được Mi So thắt cà vạt cho.

Thư ký Kim sao thế? càng ngày càng biết cách khiến khán giả "giận dỗi" vì cứ ngắt phim ngay những khoảnh khắc quan trọng. Những tập tiếp theo của phim sẽ lên sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) mỗi thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm