Chàng rể lên truyền hình kể chuyện từng nhất quyết đòi ly dị vợ để được sống bên người tình

Trong tập 57 "Mẹ chồng nàng dâu", chàng rể Hoàng Nhứt sau 22 năm ở rể với mẹ vợ, lần đầu tiên thú nhận rằng mình từng đòi ly dị vợ là vì có người tình ở bên ngoài.

Tập 57 chương trình Mẹ chồng nàng dâu lên sóng có sự xuất hiện của cặp mẹ vợ con rể là bà Huỳnh Mai (57 tuổi) và anh Hoàng Nhứt (42 tuổi) hiện đang sinh sống tại Quận 12, TP.HCM. Làm rể của bà Mai 22 năm, Hoàng Nhứt lần đầu tiên tiết lộ trên sóng truyền hình rằng mình từng khăng khăng đòi ly dị vợ chỉ vì cô "bồ nhí" bên ngoài.

Chàng rể lên truyền hình kể chuyện từng nhất quyết đòi ly dị vợ để được sống bên người tình - Ảnh 1.

Bà Mai và Hoàng Nhứt.

Hoàng Nhứt ngoài công việc phụ gia đình vợ ở quán cơm chay thì anh còn là ca sĩ tự do không chuyên. Vì thích đi hát nên có lần anh cùng với đoàn đi hát xa nhà. Đó cũng chính là mồi lửa khiến hạnh phúc gia đình của Hoàng Nhứt dần dần rạn nứt và tan vỡ. Trong một chuyến đi xa, Hoàng Nhứt đã dần hình thành tình cảm với một cô bạn khác. Và điều quan trọng là cô gái kia lại không chịu an phận làm "bồ nhí" mà một hai đòi Hoàng Nhứt phải ly dị vợ thì cô mới chịu.

Do thời điểm đó quá u mê và chìm đắm trong mối tình sai trái đó mà Hoàng Nhứt quyết định nghe lời xúi giục của cô kia và về đòi ly dị vợ. Vợ anh đã khóc rất nhiều và gọi điện thoại lên than thở với mẹ vợ. Khi bà Mai biết chuyện, bà cũng thấy buồn nhưng lại không biết phải giải quyết thế nào với con rể.

Chàng rể lên truyền hình kể chuyện từng nhất quyết đòi ly dị vợ để được sống bên người tình - Ảnh 2.

Cô vợ bé đòi Hoàng Nhứt phải ly dị vợ ở nhà thì cô mới chịu ở bên cạnh anh.

Cuối cùng sau một thời gian ở cạnh cô vợ bé và vẫn chưa ly dị hẳn con gái bà Mai, một ngày nọ Hoàng Nhứt bất ngờ nhận được cuộc gọi của con gái 5 tuổi đang ở nhà. Anh bần thần nhận ra mình đã có vợ và con đang chờ ở nhà sao lại cứ phải phí thời gian bên một người đàn bà khác. Sau đêm hôm đó, anh quyết định gọi điện về nhà xin lỗi vợ và mong cô tha thứ rồi về nhà ở hẳn bên vợ tới giờ.

Chàng rể lên truyền hình kể chuyện từng nhất quyết đòi ly dị vợ để được sống bên người tình - Ảnh 3.

Cuộc gọi của con gái 5 tuổi khiến Hoàng Nhứt tỉnh ngộ và nhận ra mình còn có vợ và gia đình ở nhà.

Đối với bà Mai, Hoàng Nhứt là một người con rể tốt tính và giỏi giang. Hầu hết những vật dụng trong nhà đều do anh sửa. Chuyện anh từng "sai lầm" với người phụ nữ bên ngoài khiến con gái mình đau khổ bà Mai cũng không muốn để bụng làm gì. Sau khi Hoàng Nhứt trở về bà cũng tha thứ hết cho anh và cả nhà lại sống với nhau như xưa.

Tập 57 "Mẹ chồng nàng dâu": Chàng rể kể chuyện mình từng đòi ly dị vợ vì có "bồ nhí" bên ngoài

Cũng trong tập này, chương trình còn có sự xuất hiện của cặp khách mời thứ 2 gồm mẹ chồng người dân tộc Tày tên Hải Hồng (68 tuổi) cùng con dâu Thái Hà (36 tuổi). 2 mẹ con nói chung cũng khá là hợp nhau nhưng ban đầu mới về nhà thì rào cản lớn nhất giữa 2 người là khác biệt về văn hóa dân tộc. Đặc biệt là ở việc ăn uống và ngôn ngữ, Thái Hà với mẹ chồng thường hay nhầm lẫn khi muốn nói về một đồ vật gì đó trong nhà. Giả dụ như người Kinh gọi cái ly thì chính là cái ly nhưng người Bắc thì lại gọi cái ly là... cái chén. Còn cái chén ở trong Nam thì lại được ngoài Bắc gọi là cái bát.

Chàng rể lên truyền hình kể chuyện từng nhất quyết đòi ly dị vợ để được sống bên người tình - Ảnh 5.

Bà Hồng và con dâu Thái Hà.

Về cuộc sống mẹ chồng nàng dâu thì Thái Hà không ngại chia sẻ rằng có khoảng thời gian cô và mẹ bằng mặt không bằng lòng. Do cách nuôi dạy con khác nhau giữa người Bắc và người Nam nên đôi khi 2 mẹ con có nhiều bất đồng quan điểm. Về sau thì những khúc mắc đã được 2 mẹ con giải tỏa với nhau và mối quan hệ giữa họ lại tốt như trước.

Chàng rể lên truyền hình kể chuyện từng nhất quyết đòi ly dị vợ để được sống bên người tình - Ảnh 6.

Tập 57 "Mẹ chồng nàng dâu": Mẹ chồng người dân tộc Tày và những bất cập khiến 2 mẹ con suýt hiểu nhầm

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm