Chẳng phải nhọc công nhào bột, tôi làm đế bánh pizza nhanh hơn nhiều với nguyên liệu siêu rẻ

Với cách làm này, làm bánh pizza tại nhà sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nguyên liệu

1 củ khoai tây lớn

200g nước sốt cà chua

200g phô mai mozzarella

8 lát xúc xích cay của Ý (pepperonis)

Một ít muối và tiêu

Cách làm

Bước 1

Khoai tây rửa sạch, thái thành các lát thật mỏng.

Làm nóng chảo với một ít dầu thực vật. Xếp khoai tây vào chảo, đậy nắp và chiên trong khoảng 6 đến 7 phút.

Bước 2

Mở nắp chảo, và phết phần sốt cà chua lên lớp khoai tây.

Bước 3

Tiếp đó là rải đều phô mai mozzarella.

Bước 4

Cuối cùng là xếp xúc xích lên và rắc một ít muối và tiêu. Đập nắp nấu với lửa vừa trong 4 đến 5 phút là bánh chín.

Với công thức biến tấu đế bánh pizza thành khoai tây đã giúp cho việc làm bánh pizza dễ dàng hơn bao giờ hết. Không phải mất quá nhiều thời gian cho khâu nhồi bột, hay lần đầu làm bánh lo bột bị chai không ngon,… Từ nay với công thức pizza không lò nướng, không cần nhồi bột này các nàng vụng hãy tự tin vào bếp để thực hiện cái pizza cho riêng mình nhé.

Chẳng phải nhọc công nhào bột, tôi làm đế bánh pizza nhanh hơn nhiều với nguyên liệu siêu rẻ - Ảnh 6.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: daydaycook

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm